0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
TRUNG TÂM DẠY NGHỆ THUẬT TÂM LÝ LÃNH ĐẠO TẠI QUẬN 1

TRUNG TÂM DẠY NGHỆ THUẬT TÂM LÝ LÃNH ĐẠO TẠI QUẬN 1

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


TRUNG TÂM DẠY NGHỆ THUẬT TÂM LÝ LÃNH ĐẠO

 

Trung tâm dạy nghệ thuật tâm lý lãnh đạo tại Tây Nguyên Phim. Sẽ giúp bạn hiểu thế nào là lãnh đạo. Lãnh đạo là quá trình gây ảnh hưởng đến hành vi, của một cá nhân hay một nhóm người. Nhằm đạt được mục đích của tổ chức, trong những điều kiện nhất định. Muốn tác động đến hành vi của nhân viên một cách hiệu quả, thì người lãnh đạo cần phải am hiểu tâm lý của họ. Hiểu được tâm tư nguyện vọng, tình cảm. Để từ đó tạo được động lực thúc đẩy nhân viên thực hiện mục đích của tổ chức

trung tâm dạy nghệ thuật tâm lý lãnh đạo

Không khí lớp đào tạo nghệ thuật tâm lý lãnh đạo với sự hướng dẫn của Tiến Sĩ Phạm Xuân Thu

ĐẠO TÁC ĐỘNG ĐẾN TÂM LÝ LÃNH ĐẠO NHƯ THẾ NÀO?

 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoĐến trung tâm dạy nghệ thuật tâm lý lãnh đạo. Bạn sẽ biết Đạo có đến 10 vạn tín đồ và Trần Toàn được coi là Thượng sư. Tương truyền, vua Lê Thân Tông bị bệnh mọc long cọp, Trân Toàn dùng thần chú mà chữa khỏi, Ông còn cứu sống cho con Chúa chết đã hai ngày, nên được Vua và Chúa cho người cất nhà và tự tay vua ghi ba chữ “Nội Đạo Tràng”. Ba người con trai của ông được tôn là “Tam Thánh”. Phái đạo này phát triển từ Thanh Hóa vào đến Nghệ An rối lan ra Bắc đến tận Hà Nội đến tận thế kỷ XX hãy còn tồn tại nhiều trung tâm của đạo này ở Thanh Hóa, Nghệ An, Hải Dương, Hưng Yên, Hà Nội.

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoKhoảng đầu những năm 1920, hàng vạn tín đồ còn tập hợp ở Giảng Võ, Hà Nội để cúng lễ và chữa bệnh. Phái Đạo giáo Thần Tiên ở Việt Nam thì thờ Chử Đồng Tử làm ông Tổ và nhiều Tiên Thánh khác như thần Tản Viên tức Sơn Tinh, và có những câu chuyện về sự tích các đạo sĩ hoặc người thường tu thành tiên, có nhiều phép lạ. Đặc biệt, Đạo giáo đã đem sang Việt Nam phương pháp cầu Tiên.

trung tâm dạy nghệ thuật tâm lý lãnh đạo

Không khí lớp đào tạo nghệ thuật tâm lý lãnh đạo với sự hướng dẫn của BTV -PTV Đinh Xuân Mai

TỐ CHẤT CỦA MỘT NHÀ LÃNH ĐẠO TÂM LÝ

 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoGiới sĩ phu xưa thường cùng nhau tổ chức cầu Tiên để hỏi về vận nước, chuyện kiết hung đại sự,… Nhiều đàn cầu Tiên nổi danh một thời như đền Ngọc Sơn (Hà Nội), đền Tản Viên (Sơn Tây), đền Đào Xá (Hưng Yên)…Đầu thế kỷ XX, các đàn cầu Tiên (gọi là thiện đàn) mọc lên khắp nơi. Kinh sách của Đạo giáo được truyền sang Việt Nam hiện vẫn còn truyền tụng, ngoài hai quyền đầu tiên là Đạo Đức Kinh của Đức Lão Tử và Nam Hoa Kinh của Trang Tử, còn có quyển Huỳnh Đình Kinh dạy cách luyện Đạo, Thanh Tịnh Kinh và Cảm Ứng Kinh dạy về lẽ lành dữ trả vay cho người tu giải thoát.

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoQua khóa học tại trung tâm dạy nghệ thuật tâm lý lãnh đạo, tại Tây Nguyên Phim. Ta thấy rằng tất cả tương truyền là do Đức Thái Thượng Đạo Tổ, giáng cơ dạy từ xưa bên Trung Quốc. Đặc biệt, Đạo giáo khi vào Việt Nam. Hòa quyện với văn hóa, tín ngưỡng dân gian, đã hình thành một khuynh hướng, của những người thật sự không phải là tín đồ đạo Lão.

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo Nhưng có tư tưởng gần với phái Tiên Đạo, hay Đạo giáoTiên. Tức ưa thích đời sống thanh tĩnh, nhàn lạc. Đó là những bậc trí thức Nho giáo, sinh không gặp thời, gặp chuyện bất bình nơi chôn quan trường. Hay các bậc anh hùng, đã làm xong phận sự nam nhi, đến lúc công thành, thảnh thơi lui về ẩn dật, vui thú điền viên.  Cùng với thiên nhiên, thi phú, cuộc cờ – chén rượu mà theo dòng lịch sử

trung tâm dạy nghệ thuật tâm lý lãnh đạo

Không khí lớp đào tạo nghệ thuật tâm lý lãnh đạo với sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch

LỊCH HỌC CỦA LỚP ĐÀO TẠO TÂM LÝ LÃNH ĐẠO
  • Lịch học: 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo  LỚP TỐI 3 – 5:  18h30 – 20h30

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo  LỚP CHỦ NHẬT:  8h30 – 12h00

  • Thời gian học và học phí:

THỜI GIAN:  3  tháng

HỌC PHÍ:  5.000.000 đ/khóa

 

tìm việc làm mc tiệc cưới ở đâu

Không khí lớp đào tạo nghệ thuật tâm lý lãnh đạo với sự hướng dẫn của BTV -PTV Đinh Xuân Mai

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo

BẢN ĐỒ DƯỜNG ĐI ĐẾN TÂY NGUYÊN PHIM

 

 

 

 

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x