0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
TRUNG TÂM DẠY TÂM LÝ LÃNH ĐẠO TẠI QUẬN 3

TRUNG TÂM DẠY TÂM LÝ LÃNH ĐẠO TẠI QUẬN 3

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


TRUNG TÂM DẠY TÂM LÝ LÃNH ĐẠO

 

Trung tâm dạy tâm lý lãnh đạo tại Tây Nguyên Phim, sẽ cho bạn có cái nhìn đúng đắn và hiểu hơn. Về vai trò của tâm lý đối với lãnh đạo. Trong  quá  trình  lãnh  đạo, người  lãnh  đạo  cũng  phải  nắm  bắt  được những yếu tố tâm lý xã hội, tâm lý nhóm, động thái nhóm. Để có thể quản lý được xung đột, diễn ra trong tập thể. Và từ đó giải quyết những xung đột tiêu cực một cách hợp lý, góp phần xây dựng bầu không khí lành mạnh trong tập thể

trung tâm dạy tâm lý lãnh đạo

Không khí lớp đào tạo kỹ năng tâm lý lãnh đạo với sự hướng dẫn của BTV -PTV Đinh Xuân Mai

ĐIỀU CẦN CÓ CỦA MỘT NHÀ TÂM LÝ LÃNH ĐẠO

 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoTrung tâm dạy tâm lý lãnh đạo, sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng đắn hơn vè quy luật tự nhiên. Điều này không có nghĩa là, người ta chỉ nên ngồi một chỗ và không làm gì cả. Mà là hành động thuận theo tự nhiên, hành động theo nguyên lý vũ trụ. Không bị ràng buộc vào mục đích cá nhân mạnh mẽ. Vào dục vọng để đạt được một cái gì đó cụ thể.

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoNhững hành động được thực hành theo Đạo rất dễ dàng. Và có hiệu quả hơn mọi cố gắng để chống lại nó. Người ta hành động, thuận theo tự nhiên khi thông qua tu luyện để hiểu. Về nguyên lý của vũ trụ, tự nhiên và cải biến bản thân mình thành sinh mệnh cao cấp hơn.

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoLão Tử tin rằng. Cần phải tránh bạo lực khi có thể, và rằng một chiến thắng quân sự nên là dịp để đau buồn. Thay vì ăn mừng chiến thắng. Giống với những lý lẽ phản đối do Plato đưa ra, trong cuốn Cộng hòa về nhiều hình thái chính phủ .Lão Tử chỉ ra rằng, các luật lệ để chuẩn hóa và cai trị chỉ dẫn tới một xã hội khó kiểm soát hơn.

lớp dạy tâm lý lãnh đạo ngắn hạn

Không khí lớp đào tạo kỹ năng tâm lý lãnh đạo với sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch

TẦM NHÌN CỦA MỘT NHÀ LÃNH ĐẠO TÀI BA

 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoTrung tâm dạy tâm lý lãnh đạo,sẽ cho bạn thấy cụ thể hơn về cái nhìn của Lão Tử. Lão Tử nói “Nếu dân không sợ chết, dọa họ chết có ích gì”. Người ta có thể hiểu rằng nếu đặt ra quá nhiều luật lệ hà khắc, để bắt nhân dân tuân phục. Nhưng trong tâm của họ không phục thì sẽ, gây nên những tình huống khó khăn hơn về sau.

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoTương tự như nhiều nhà tư tưởng Trung Quốc khác. Cách giải thích tư tưởng của ông luôn sử dụng sự nghịch biện loại suy.  Sử dụng các câu nói từ trước, lặp lại, đối xứng, vần và chuỗi sự kiện lặp lại. Những đoạn văn được cho là của ông rất giống thơ và khó hiểu. Chúng được coi là những điểm khởi đầu cho sự suy xét về vũ trụ học hay quan sát nội tâm.

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoNhiều lý thuyết mỹ học trong nghệ thuật Trung Quốc. Bắt nguồn từ những ý tưởng của ông, và người kế tục nổi tiếng nhất của ông là Trang Tử. Một số người nghĩ rằng, trường phái triết học Tây phương, có tính chất tương tự nhất với Đạo giáo. Là Trường phái truyền thống, đặc biệt là các tác phẩm của Ananda Coomaraswamy và Rene Guenon.

lớp dạy tâm lý lãnh đạo chất lượng

Không khí lớp đào tạo kỹ năng tâm lý lãnh đạo

LỊCH HỌC CỦA LỚP ĐÀO TẠO TÂM LÝ LÃNH ĐẠO

  • Lịch học: 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo  LỚP TỐI 3 – 5:  18h30 – 20h30

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo  LỚP CHỦ NHẬT:  8h30 – 12h00

  • Thời gian học và học phí:

THỜI GIAN:  3  tháng

HỌC PHÍ:  5.000.000 đ/khóa

 

tìm việc làm mc tiệc cưới ở đâu

Không khí lớp đào tạo kỹ năng tâm lý học uy tín với sự hướng dẫn của BTV -PTV Đinh Xuân Mai

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo

BẢN ĐỒ DƯỜNG ĐI ĐẾN TÂY NGUYÊN PHIM

 

 

 

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x