0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
TỰ TIN NÓI CHUYỆN TRƯỚC CÔNG CHÚNG 2024

TỰ TIN NÓI CHUYỆN TRƯỚC CÔNG CHÚNG 2024

Đăng bởi Danh mục Giao tiếp - Thuyết trình - Đàm phán, Khóa Học MC, Tin công ty Vào


TỰ TIN NÓI CHUYỆN TRƯỚC CÔNG CHÚNG 2024

 

Việc nói chuyện trước công chúng trở thành một kỹ năng cần thiết và quan trọng trong môi trường kinh doanh và xã hội ngày nay. Tết đến, kỹ năng này lại quan trọng hơn nữa. Tự tin diễn đạt ý kiến, phát biểu trong dịp tất niên của công ty, doanh nghiệp, hay chúc tết mọi người. Và nếu bạn đang tìm kiếm cách trau dồi kỹ năng này; khoá học Tự Tin Nói Chuyện Trước Công Chúng 2024 tại Tây Nguyên Phim sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Tự Tin Nói Chuyện Trước Công Chúng 2024

Không khí buổi học dưới sự hướng dẫn của Nghệ sĩ – MC Thanh Bạch

Tây Nguyên Phim đã trở thành một trung tâm đào tạo hàng đầu về lĩnh vực truyền thông và đạo tạo kỹ năng mềm tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và phát triển kỹ năng mềm; Tây Nguyên Phim đã trở thành địa chỉ tin cậy cho những ai muốn nâng cao khả năng tự tin nói chuyện trước công chúng.

KHOÁ HỌC TỰ TIN NÓI CHUYỆN TRƯỚC CÔNG CHÚNG 2024

 

 • Khoá học Tự Tin Nói Chuyện Trước Công Chúng tại Tây Nguyên Phim là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến thức chuyên môn và thực hành thực tế. Với sự hướng dẫn của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông và diễn xuất; bạn sẽ được trang bị những kỹ năng cần thiết để tự tin và hiệu quả khi đứng trước công chúng.
 • Khóa học này không chỉ giúp bạn vượt qua nỗi sợ hãi và căng thẳng khi phát biểu trước đám đông; mà còn giúp bạn xây dựng một cách diễn đạt sắc sảo và thu hút sự chú ý của người nghe. Bạn sẽ học cách xây dựng một bài phát biểu logic và thuyết phục; sử dụng ngôn ngữ cơ thể và giọng điệu một cách hiệu quả; và quản lý cảm xúc và tình huống trong quá trình diễn đạt.
 • Một trong những lợi ích đáng chú ý của khoá học này là khả năng áp dụng kiến thức vào các tình huống thực tế. Bạn sẽ được tham gia vào các bài tập thực hành và thảo luận nhóm; giúp bạn rèn kỹ năng và tăng cường lòng tin vào khả năng của mình. Đồng thời, sự phản hồi và đánh giá từ giảng viên và các thành viên khác trong lớp học; sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng và cải thiện mình từng ngày.

Không khí buổi học dưới sự hướng dẫn của MC – Ca sĩ Cao Mỹ Kim

NỘI DUNG CỦA KHOÁ HỌC

 

1./ Tìm hiểu nguyên nhân khiến bạn thiếu tự tin:

 • Khóa học sẽ giúp bạn phân tích những tác động tâm lý và giúp bạn nhận biết nguyên nhân khiến bạn thiếu tự tin
 • Tìm ra điểm mạnh của bản thân
 • Khóa học sẽ giúp bạn xác định mục tiêu cụ thể liên quan đến việc cải thiện sự tự tin trước đám đông và hướng dẫn bạn tạo ra một kế hoạch hành động để đạt được mục tiêu đó.
2./ Các kỹ năng tự tin trước công chúng
 • Kỹ năng cầm MIC
 • Kỹ năng đứng trên sân khấu.
 • Kỹ năng làm MC dẫn chương trình.
 • Kỹ năng đứng trước đám đông.
 • Kỹ năng tư duy phản biện – giải quyết vấn đề
 • Kỹ năng quản lí kiểm soát cảm xúc

3./ Thực hành ghi hình trước máy quay

Thực hành ghi hình trước máy quay, ống kính giúp học viên nắm vững kĩ thuật cũng như các kỹ năng đã học vào thực tế. Khi thực hành quay hình bạn sẽ có một sản phẩm cho chính mình sau khoá học. Đây coi như là thành quả cũng như những cố gắng của bản thân mình. Qua video này bạn sẽ thấy rõ sự thay đổi rõ rệt trước và sau khi học như nào. 

Tự tin nói chuyện trước công chúng 2024

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp tại Tây Nguyên Phim

THÔNG TIN KHOÁ HỌC

 

LỊCH HỌC2 buổi / tuần / Mỗi buổi 2 tiếng

 • Lớp tối Thứ 2 – Thứ 4: 18h30 – 20h30
 • Lớp tối Thứ 3 – Thứ 5: 18h30 – 20h30

Hoặc:

 • Chiều chủ nhật: 13h30 – 17h00 ( 2 ca )

HỌC PHÍ: 

 • Khoá chuyên nghiệp: 5.000.000 đ / khóa / 3 tháng
 • Khoá tổng quát : 8.000.000 đ / khoá / 4,5 tháng

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT :

 

Khi tham gia vào Khoá học tự tin trước công chúng 2024 của Tây Nguyên Phim bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Luyện sửa giọng nói – phát âm giúp giọng nói được to khoẻ rõ ràng; phát âm chuẩn, chính xác, tự tin hơn khi giao tiếp; Luyện thanh bạn sẽ được học các kỹ thuật như luyến, láy, ngân, rung; và quan trọng các bạn còn được học Kỹ năng diễn xuất trước ống kính giúp thu hút sự chú ý của khán thính giả. Đặc biệt hơn nữa, Tây Nguyên Phim cung cấp cho học viên cơ hội thực hành ghi hình trước máy quay giúp học viên rèn luyện kỹ năng đã học trong môi trường thực tế. Những ưu đãi này chỉ có duy nhất tại Tây Nguyên Phim và không có ở những nơi nào khác.

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN SAU KHOÁ HỌC

 

” Qua 3 buổi học em đã học được những kỹ năng cơ bản khi đứng trước đám đông, cách đọc tròn vành rõ chữ, cách đọc hay nói biểu cảm, đó là những điều mà trước đây em chưa biết gì về n. Em đã được cô Kim và cô Vy chỉ dạy, chỉnh sửa kĩ càng từng chi tiết nhỏ. Hai cô rất thân thiện và nhiệt tình, vui tính làm cho em cảm thấy thoải mái khi học hơn  ” 

Tự Tin Nói Chuyện Trước Công Chúng 2024

Cảm nhận của học viên: Trần Thị Nhung

Cảm ơn Trần Thị Nhung đã tham gia khoá học tự tin nói chuyện trước công chúng  của Tây Nguyên Phim; và để lại những cảm nhận, đánh giá vô cùng chân thành. Tây Nguyên Phim xin ghi nhận tất cả các đóng góp cũng như phản hồi từ mọi người; để không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng đào tạo tại Tây Nguyên Phim. Xin chân thành cảm ơn, mong nhận được sự ủng hộ của mọi người nhiều hơn nữa. 

Ngoài ra:

Khoá học Tự Tin Nói Chuyện Trước Công Chúng của Tây Nguyên Phim cũng cung cấp cho bạn các kiến thức về quản lý cảm xúc và tạo dựng hình ảnh cá nhân. Bạn sẽ học cách kiểm soát cảm xúc, truyền tải thông điệp một cách tự tin và lôi cuốn; và xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp và đáng tin cậy trước công chúng.

Đặc biệt, cận kề dịp Tết; kỹ năng này sẽ giúp các bạn tự tin phát biểu trong dịp tất niên của gia đình, công ty, doanh nghiệp; hay đơn giản là chúc tết mọi người. Những kỹ năng bạn học được từ khoá học này sẽ có ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống và sự nghiệp của bạn. Bất kể bạn làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, giảng dạy, lãnh đạo; hay chỉ đơn giản là muốn cải thiện khả năng giao tiếp của mình; khóa học Tự Tin Nói Chuyện Trước Công Chúng sẽ mang đến cho bạn những lợi ích to lớn.

Không khí của buổi học dưới sự hướng dẫn NSUT Công Ninh

Tạm kết:

Với mục tiêu giúp mọi người trở thành những người nói chuyện tự tin và ấn tượng; Tây Nguyên Phim cam kết đem đến cho bạn một trải nghiệm học tập chất lượng và giá trị thực. Đừng để nỗi sợ hãi và bối rối trước công chúng cản trở sự phát triển của bạn. Hãy tham gia khoá học Tự Tin Nói Chuyện Trước Công Chúng tại Tây Nguyên Phim ngay hôm nay; và khám phá tiềm năng bản thân để trở thành một diễn giả tự tin và ấn tượng trong năm 2024.

Đừng chần chừ nữa, hãy đăng ký khoá học ngay bây giờ và trở thành người nắm giữ sự tự tin khi nói chuyện trước công chúng. Tây Nguyên Phim sẽ đi cùng bạn trên con đường này; giúp bạn phát triển kỹ năng và xây dựng một sự nghiệp thành công.

dang-ky-ngay

Mọi thông tin xin liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim

 • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1,Quận 5, TP.HCM
 • ĐT: 028 6273 3715 – 0916 955 085 – 0932 269 135
 • Website: taynguyenfilm.com

VIDEO BUỔI HỌC DƯỚI SỰ HƯỚNG DẪN NGHỆ SĨ THANH BẠCH

VIDEO HỌC VIÊN THỰC HÀNH BẢN TIN SAU KHÓA HỌC

BẢN ĐỒ CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

 

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x