0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
CÁCH LUYỆN GIỌNG NÓI HAY CHO NỮ

CÁCH LUYỆN GIỌNG NÓI HAY CHO NỮ

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


CÁCH LUYỆN GIỌNG NÓI HAY CHO NỮ

 

Giọng nói của chúng ta, dễ uốn nắn hơn nhiều so với những gì ta tưởng. Có hàng tá cách khác nhau, mà ta có thể học để kiểm soát độc lập, và thay đổi giọng nói của mình. Cách chúng ta nói hiện tại không phải là một giọng “duy nhất” của mình, nó là một thói quen. Và một thói quen có thể thay đổi được, nếu chúng ta muốn. Và hôm nay tại Tây Nguyên Phim, chúng tối sẽ chia sẽ cho bạn bí quyết để bạn có cách luyện giọng nói hay cho nữ

Ảnh: Không khí lớp học luyện giọng nói hay dưới sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch

ĐỊA CHỈ LUYỆN GIỌNG NÓI HAY TP HCM

 

Hôm nay tại Tây Nguyên Phim – Cách luyện giọng nói hay cho nữ sẽ chia sẽ cho các bạn. Để có thể luyện được một giọng nói mềm mại, truyền cảm và thu hút người nghe. Việc này sẽ được thực hiện qua 2 góc độ. Một là, phá vỡ các chuyển động cơ liên quan, rồi vận dụng cách dùng chúng riêng lẻ, thông qua các bài tập đơn giản. Hai là, lắng nghe những giọng “mẫu”, được lựa chọn cẩn thận và học cách bắt chước chúng. Chúng ta sẽ đạt được kết quả nhanh hơn nhiều khi ta áp dụng cùng lúc cả 2 cách.

Không khí lớp học luyện giọng nói hay dưới sự hướng dẫn của MC – Diễn Viên Cao Mỹ Kim

Theo hướng tiếp cận của tôi, thì luyện giọng không phải là một quá trình nữ hóa. Đó là một quá trình của sự linh hoạt, đến trôi chảy hoàn toàn, trong không gian giọng nói mà chúng ta có thể đạt được.

Khi ta đã đạt được sự tự do hoàn toàn trong phạm vi giọng của mình. Ta có thể chọn chính xác giọng nói mà mình muốn, cho dù đó là 1 hay 2 giọng, hoặc 3 giọng, giọng nam tính, giọng nữ tính, giọng nửa nam nửa nữ, giọng người già, giọng trẻ con, con người hoặc hoạt hình. Tất cả là tùy ở ta chọn.

 

Không khí lớp học luyện giọng nói hay dưới sự hướng dẫn của BTV – PTV Đinh Xuân Mai

ĐẶC ĐIỂM LỚP HỌC LUYỆN GIỌNG NÓI 

 

Các bạn có thể lựa chọn hình thức học phù hợp cho bản thân bạn nhé

Học online:

  • Lớp 1:  Chỉ 7 bạn/ lớp/ học 12 buổi
  • Lớp 2: 20 bạn/ lớp/ học 20 buổi

Học trực tiếp tại trung tâm: lớp từ 25 – 28 bạn/ 3 tháng

HỌC PHÍ5.000.000 đ/khóa

>>> Xem thêm: Khóa học đứng trước công chúng tại đây


Không khí lớp học luyện giọng nói hay dưới sự hướng dẫn của BTV – PTV Đinh Xuân Mai

BÍ QUYẾT CÓ GIỌNG NÓI HAY VÀ TRUYỀN CẢM CHO NỮ

 

Linh hồn của giọng nói là từ sự truyền cảm

  • Một giọng nói có rõ ràng, mạch lạc đến đâu. Cũng sẽ khó có thể đọng lại lâu và để lại một ấn tượng sâu sắc, trong tâm trí người nghe. Nếu như giọng nói ấy thiếu đi sự truyền cảm. Sự chân thành xuất phát từ bản thân người nói. Sẽ dần dần tạo nên âm sắc và tính truyền cảm. Để người nghe cảm nhận được cảm xúc của người nói, chúng ta nên thể hiện sắc mặt, thái độ, ngôn ngữ hình thể ngay trong lúc diễn đạt. Điều này cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giọng nói của chính chúng ta. Người có giọng nói hay, sẽ tự tạo hấp dẫn cho bản thân mình. Khiến cho người nghe chú ý, yêu mến và thích được nghe mãi. Cách luyện giọng nói hay và truyền cảm.
  • Trong giao tiếp hàng ngày cũng như trong công việc, có một giọng nói hay. Sẽ mang lại nhiều cơ hội và thành công cho người sở hữu nó. Và bạn hoàn toàn có thể sở hữu một giọng nói hay nếu dành thời gian cho việc luyện tập.

Không khí lớp học luyện giọng nói hay dưới sự hướng dẫn của MC – Diễn Viên Cao Mỹ Kim

Luôn cẩn thận và chú ý về việc phát âm
  • Để người nghe có thể tập trung, hoặc bị thu hút bởi giọng nói của chúng ta. Mỗi khi chúng ta chia sẻ hay trao đổi một nội dung nào đó. Điều kiện cần đầu tiên là phải PHÁT ÂM TO VÀ RÕ RÀNG, và tròn vành, rõ chữ. Để phát âm rõ ràng, ta phải tập đọc thường xuyên mỗi ngày vài trang sách. Phân tích và đọc thật kỹ từng chữ, từng câu đến khi nào ta nhập tâm, và rèn luyện đến độ. Trong khi nói chuyện bình thuờng ta cũng phát âm kỹ lưỡng từng chữ, là thành công.
  • Nếu khi nói chuyện với mọi người, mà còn phát âm vội vã, chưa tròn chữ thì phải tiếp tục luyện tập. Có thể bật máy điện thoại, hoặc máy ghi âm để ghi lại bài đọc. Sau đó nghe lại thật kỹ và lưu ý để chỉnh sửa những chỗ chưa ổn.

Không khí lớp học luyện giọng nói hay dưới sự hướng dẫn của BTV – PTV Đinh Xuân Mai

Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com

khóa học hát bolero

Video không khí buổi học online với sự hướng dẫn của BTV – PTV Đinh Xuân Mai

Video buổi thực hành bản tin của học viên Tường Vy

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x