0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
Tổ chức sự kiện

Tổ chức sự kiện

Đăng bởi Danh mục Dịch vụ Vào


DỊCH VỤ TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP TPHCM

 

Cùng với sự phát triển không ngừng của các phương tiện truyền thông đại chúng và mong muốn quảng bá, đánh bóng hình ảnh thương hiệu và sản phẩm của các doanh nghiệp Việt Nam trong thời gian gần đây. Vì thế mà nghề TỔ CHỨC SỰ KIỆN đã ra đời. Dù chỉ mới xuất hiện và phát triển trong một thời gian ngắn nhưng nó đã có những bước phát triển đáng kinh ngạc và mang lại hiệu quả đáng kể cho doanh nghiệp.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN là một lĩnh vực mà ở đó công ty TAYNGUYENFILM có trách nhiệm làm cho các sự kiện diễn ra một cách hoàn hảo nhằm giúp các doanh nghiệp một mặt quảng bá thương hiệu và sản phẩm, mặt khác lại tạo cơ hội cho các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi với các cơ quan truyền thông, cơ quan công quyền…tăng cường quan hệ có lợi cho các doanh nghiệp.

CÁC LOẠI HÌNH DỊCH VỤ TỔ CHỨC  SỰ KIỆN TIÊU BIỂU

 

TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG, ĐỘNG THỔ

Chúng Tôi cung cấp một giải pháp trọn gói từ khâu khảo sát, lên ý tưởng cho chương trình, liệt kê các trang thiết bị, nhân lực cho sự kiện, xây dựng kịch bản phù hợp với ý tưởng của khách hàng, thực hiện, xây dựng chương trình theo kịch bản.

 TỔ CHỨC LỄ KHAI TRƯƠNG, KHÁNH THÀNH

Tổ chức sự kiện  lễ khánh thành, khai trương tòa nhà, cao ốc, văn phòng, cửa hàng, trung tâm thương mại, khách sạn, siêu thị, chúng Tôi nhận xây dựng chương trình trọn gói, tư vấn và chuẩn bị kịch bản một cách bài bản, khoa học, sử dụng các thiết bị event hiện đại, sử dụng nhân lực chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn cao nhằm đạt được yêu cầu về nội dung và thẩm mỹ để mang lại sự thành công trong công việc kinh doanh của quý khách.

TỔ CHỨC BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT, CA NHẠC, HÀI KỊCH

 

Công ty chúng Tôi nhận dàn dựng chương trình biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp. Chương trình từ thiện, chương trình văn nghệ cho các công ty, đoàn hội, trường học…

Công ty chúng Tôi cung cấp các ca sỹ nổi tiếng, ca sỹ chuyên nghiệp, các danh hài tên tuổi, cung cấp thiết bị âm thanh ánh sáng cho các chương trình sân khấu chuyên nghiệp. Bên cạnh việc tổ chức các sự kiện công ty chúng tôi còn chuyên cho thuê các thiết bị phục vụ sự kiện:

– Phông bạt, bàn ghế các loại.

– Nhà giàn, sân khấu.

– Nhà bạt di động, trại hè, du lịch.

– Cổng hoa, cổng bóng.

Cùng nhiều thiết bị tổ chức sự kiện khác.

Nếu Quý khách cần tổ chức hay thuê các thiết bị sự kiện hãy liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TÂY NGUYÊN FILM

  • ĐT: 0916.955.085 – 028.62733715 – 0932.269.135
  • Email: taynguyenfilm@yahoo.com
  • Website: https://taynguyenfilm.com
  • Địa chỉ: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM

hoc-mc-hoi-thao-chuyen-nghiep

Cảm ơn các bạn đã quan tâm. Các bạn có thắc mắc nào về khóa học vui lòng comment phía dưới, sẽ có người phụ trách chuyên môn trực tiếp hỗ trợ đầy đủ thông tin cho bạn.

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
bùi thành
bùi thành
7 years ago

cái này có cần phải hồ sơ k ạ

1
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x