0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
KHÓA HỌC KỸ NĂNG DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

KHÓA HỌC KỸ NĂNG DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Đăng bởi Danh mục Giao tiếp - Thuyết trình - Đàm phán, Khóa Học MC, Tin tức Vào


KHÓA HỌC KỸ NĂNG DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

 

Khóa học kỹ năng dành cho doanh nghiệp: Nâng cao hiệu suất và thành công của đội ngũ

Bạn là chủ doanh nghiệp hay nhà quản lý và muốn nâng cao hiệu suất và thành công của đội ngũ trong công việc? Hãy tìm hiểu về khóa học kỹ năng cho doanh nghiệp để đào tạo và phát triển nhân viên, từ đó xây dựng một đội ngũ mạnh mẽ và đạt được mục tiêu kinh doanh.

khoa-hoc-ky-nang-danh-cho-doanh-nghiep

Buổi học do TS Hoàng Cửu Long – Giảng viên Trường ĐH Kinh Tế TPHCM đứng lớp

Khóa học của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp, từ việc phát triển lãnh đạo sáng tạo đến nâng cao kỹ năng bán hàng và xây dựng mối quan hệ khách hàng. Với sự kết hợp giữa học thuật và nghệ thuật; hứa hẹn sẽ mang đến cho quý doanh nghiệp một khóa học tuyệt vời.

Đội ngũ giảng viên là các Diễn giả, Tiến sĩ, Thạc sĩ của Trường ĐH Kinh Tế TP. HCM và ĐH Sân Khấu Điện Ảnh TP. HCM kết hợp cùng các MC, Nghệ sĩ, Đạo diễn, Diễn viên uy tín, hàng đầu tại Việt Nam

Chúng tôi nhận lên chương trình học theo yêu cầu để đáp ứng nhu cầu và mục tiêu đào tạo của quý doanh nghiệp

Quý doanh nghiệp có nhu cầu tham gia khóa học để rèn luyện kỹ năng vui lòng liên hệ: 0916 955 085 – 093 2269 135 để được tư vấn chi tiết về khóa học

khoa-hoc-ky-nang-mem-cho-doanh-nghiep

Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm

CÁC KỸ NĂNG MỀM CHO DOANH NGHIỆP NÊN THAM GIA

 Kỹ năng thương thuyết trong kinh doanh

“Nghệ thuật của thương vụ” là một cụm từ xuất hiện trong công chúng trong những năm gần đây. Mọi cuộc thương thuyết đều bắt đầu với một quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng, diễn ra theo một định dạng có thể đoán trước được và dựa trên sự thấu hiểu, đồng cảm, giao tiếp cẩn thận và trên hết là sự thỏa hiệp.

 Kỹ năng tư duy phản biện – Giải quyết vấn đề

Nhà tuyển dụng muốn các chuyên gia biết cách thức và thời điểm giải quyết vấn đề một cách độc lập và khi nào thì mới cần giúp đỡ. Bạn có thể đạt được kỹ năng giải quyết vấn đề bằng cách tư duy suy nghĩ rõ ràng, có phương pháp

khoa-hoc-ky-nang-danh-cho-doanh-nghiep

Buổi học do ThS – NSUT Công Ninh – Giảng viên Trường ĐH SKĐA đứng lớp

 Kỹ năng giao tiếp trong công sở

Giao tiếp chính là chìa kháo, và là một “nghệ thuật” mà tất cả chúng ta đều có thể học thành thạo. Một ý tưởng tuyệt vời chỉ thực sự xuất sắc nếu nó có thể được người khác hiểu một cách rõ ràng và đầy đủ.

 Kỹ năng kiểm soát cảm xúc

Kiểm soát cảm xúc trong kinh doanh là khả năng quản lý và điều chỉnh cảm xúc của mình trong các tình huống kinh doanh và công việc. Điều này đòi hỏi khả năng nhận biết, hiểu và điều khiển cảm xúc cá nhân một cách tích cực và hợp lý để đạt được mục tiêu kinh doanh.

Kỹ năng tư duy dịch vụ

Kỹ năng tư duy dịch vụ là khả năng suy nghĩ và đưa ra quyết định dựa trên việc hiểu và đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Nó là sự kết hợp giữa khả năng thấu hiểu khách hàng, tư duy sáng tạo và khả năng xem xét các khía cạnh khác nhau để cung cấp trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

khoa-hoc-ky-nang-mem-cho-doanh-nghiep

Đạo diễn Xuân Cường – Trưởng Ban Kiểm Tra Hội Điện Ảnh TPHCM trao chứng nhận cho học viên

 Kỹ năng định vị bản thân

Kỹ năng định vị bản thân là khả năng tự nhận biết và hiểu rõ về bản thân giúp bạn có cái nhìn toàn diện về bản thân từ đó xác định được hướng đi và sự phù hợp với môi trường làm việc và mục tiêu cá nhân.

 Kỹ năng quản lý biểu cảm và hình thể

Kỹ năng quản lý biểu cảm là khả năng nhận biết điều chỉnh và hiệu quả sử dụng biểu cảm (gương mặt, ngôn ngữ cơ thể giọng điệu) để truyền đạt thông điệp và tương tác với người khác. Nó đóng vai trò quan trọng trong giao tiếp hiệu quả và xây dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp; khách hàng và đối tác.

Kỹ năng giao tiếp bán hàng hiệu quả

Khóa học này cung cấp kiến thức công cụ và kỹ năng cần thiết để hiểu và áp dụng các phương pháp bán hàng hiệu quả để tiếp cận khách hàng; xây dựng mối quan hệ, thuyết phục và hoàn thành quá trình bán hàng. Nó bao gồm việc hiểu về sản phẩm hoặc dịch vụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng, giao tiếp hiệu quả, đề xuất giải pháp, xử lý các thể hiện phản đối và đạt được mục tiêu bán hàng.

Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm

Tại sao cần học kỹ năng cho doanh nghiệp?

 Khóa học kỹ năng cho doanh nghiệp mang lại nhiều lợi ích, bao gồm:

  1. Nâng cao hiệu suất làm việc
  2. Xây dựng đội ngũ mạnh mẽ
  3. Nâng cao sự đồng lòng và tương tác trong nhóm
  4. Quản lý thay đổi và thích ứng

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT:

 

Khi tham gia vào khoá học kỹ năng dành cho doanh nghiệp của Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Luyện sửa giọng nói – phát âm giúp bạn phát âm được chuẩn xác, giọng nói to khoẻ rõ ràng; Kỹ năng dẫn chương trình giúp học viên tự tin giao tiếp lưu loát hơn; và quan trọng các bạn còn được học Kỹ năng diễn xuất trước ống kính giúp thu hút sự chú ý của khán thính giả. Chương trình học được kết hợp giữa học thuật và nghệ thuật. Đặc biệt hơn nữa, học viên sẽ  được thực hành ghi hình trước máy quay giúp rèn luyện kỹ năng được tốt nhất. Tây Nguyên Phim là nơi duy nhất mang đến những kỹ năng độc đáo này mà không đơn vị nào cung cấp.

Hãy đăng ký ngay!

 

Khóa học kỹ năng cho doanh nghiệp là công cụ quan trọng để phát triển nhân viên; tạo nền tảng cho sự thành công của doanh nghiệp. Hãy đăng ký ngay để tận hưởng lợi ích của việc đào tạo và phát triển nhân viên; nâng cao hiệu suất làm việc và xây dựng một doanh nghiệp thịnh vượng.

Với khóa học kỹ năng cho doanh nghiệp; bạn có thể đảm bảo rằng đội ngũ của mình sẽ có những kỹ năng cần thiết để thành công trong môi trường kinh doanh cạnh tranh. Hãy đầu tư vào sự phát triển của nhân viên; chắc chắn rằng doanh nghiệp của bạn sẽ tiến bộ và phát triển trong thị trường ngày càng khó khăn.

Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim

hoc-mc-hoi-thao-chuyen-nghiep

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
5 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Xuân hoa
Xuân hoa
1 month ago

Khoá học ý nghĩa, mang lại nhiều lợi ích

Khanh Khai
Khanh Khai
3 months ago

Báo giá cho mình nhé, DN mình ở TPHCM

Quyên
Quyên
5 months ago

Minh muốn hỏi cho doang nghiệp mình, inbox tư vấn mình nhé

5
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x