0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
LỚP ĐÀO TẠO MC NHÍ CẤP TỐC

LỚP ĐÀO TẠO MC NHÍ CẤP TỐC

Đăng bởi Danh mục Khóa Học MC, Tin công ty Vào


LỚP ĐÀO TẠO MC NHÍ CẤP TỐC

 

Để giúp các bé trở nên tự tin hơn trong giao tiếp, cùng khả năng ăn nói lưu loát, Tây Nguyên Phim Entertainment mở các lớp đào tạo MC nhí cấp tốc với chương trình “ Khóa học dẫn chương trình giúp trẻ luôn tự tin – tỏa sáng ”. Và giờ đây học MC nhí chưa bao giờ đơn giản đến vậy.

 Không khí khoá học MC nhí tại Tây Nguyên Phim

ĐỊA CHỈ DẠY MC NHÍ CHUYÊN NGHIỆP TPHCM

 

Lớp MC Nhí là một hình thức rèn luyện khả năng giao tiếp. Cho đối tượng thiếu nhí được sự đầu tư và hoàn thiện của Tây Nguyên Phim. Khóa học là bước đầu tiên giúp các bé tự tin, cùng khả năng nói, dẫn chương trình, cách để tỏa sáng trước đám đông và trên sân khấu. Đây là cơ hội để con em của bạn có được cơ hội học hỏi và trải nghiệm.

Cảm nhận của học viên nhí: Nguyễn Bình Minh

” Khoá học hay, hấp dẫn, vui. Thầy cô tận tình giúp đỡ dạy học dễ hiểu. Con thích thầy Công Ninh, Xuân Cường, Trương Thành Công. Các thầy dạy rất có tâm, nhiệt tình. Khi học ở đây con được thực hành diễn nhiều, có nhiều tiểu phẩm hay. Các cô chú nhân viên dễ thương, vui vẻ giúp đỡ con trong việc học. Con thích học ở trung tâm Tây Nguyên Phim “.

Đến với lớp đào tạo MC nhí cấp tốc, các bé được tạo mọi điều kiện. Để phát huy những khả năng tiềm ẩn, của mình với những lợi ích như sau:

 • Phong thái giao tiếp tự tin. Bé sẽ có sự tự tin hơn khi tiến hành giao tiếp, với mọi người. Cũng như không còn tình trạng sợ đám đông như trước.
 • Nói tròn vành, rõ chữ. Để trở thành mc giỏi, thì việc phát âm chuẩn là một điều căn bản. Lớp MC Nhí của  Tây Nguyên Phim rất chú trọng tới việc luyện nói phát âm cho các bé.
 • Biết cách tạo ấn tượng trong khi nói.
 • Biết cách diễn đạt bằng ngôn ngữ hình thể
 • Đặc biệt, trẻ tự tin khi đứng trước đám đông và trên sân khấu dẫn chương trình. Đây là mục đích cuối cùng, mà trung tâm hướng tới. Với tiêu chí không chỉ làm trẻ tự tin hơn, mà còn có thể ứng dụng trên sân khấu và trong đời sống.

Tất cả các bé trong độ tuổi từ 6 -15 tuổi là đối tượng của lớp MC Nhí. Đặc biệt là những bé có sự thiếu tự tin trong giao tiếp cũng như nỗi sợ đám đông.

 Không khí khoá học MC nhí tại Tây Nguyên Phim

THỜI GIAN VÀ HỌC PHÍ KHÓA HỌC MC NHÍ

 

Lớp 1: Cơ bản: 5.000.000đ / khóa / 3 tháng

Lớp 2: Tổng quát: 8.000.000đ / khóa / 4 tháng rưỡi: Học viên ngoài việc học kỹ năng MC kids – MC truyền hình kids. Thì đăc biệt các bé còn được học thêm các kỹ năng về:

 • Giao tiếp- tự tin kids
 • Diễn xuất trước ống kính kids
 • Người mẫu kids
 • Sửa dáng đi kids
 • Tạo dáng kids

=> nhằm giúp các bé tự tin và dạn dĩ hơn, nâng cao kỹ năng, sự linh hoạt của bé

Đội ngũ giáo viên khoá học MC nhí tại Tây Nguyên Phim

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT:

Khi tham gia vào khoá học MC nhí  của Tây Nguyên Phim các bé sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng các bé sẽ tự tin hơn khi giao tiếp; cách tạo và chỉnh sửa dáng đi giúp các bé thể hiện được thần thái của mình; và hơn nữa sẽ còn được học Kỹ năng diễn xuất trước ống kính  giúp thu hút sự chú ý của mọi người. Đặc biệt, Tây Nguyên Phim cung cấp cho học viên cơ hội thực hành ghi hình trước máy quay điều này sẽ rèn luyện kỹ năng đã học trong môi trường thực tế. Tất cả chỉ có duy nhất tại Tây Nguyên Phim và không tìm thấy ở nơi nào khác. 

Mọi thông tin liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

 • Địa chỉ: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
 • Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085 – 0932 269 135
 • Website: taynguyenfilm.com
 • Email: taynguyenfilm@gmail.com

hoc-mc-hoi-thao-chuyen-nghiep

VIDEO BUỔI HỌC THỰC HÀNH BẢN TIN CỦA HỌC VIÊN BÌNH MINH

 

VIDEO BUỔI HỌC THỰC HÀNH TẠI LỚP CỦA HỌC VIÊN

 BẢN ĐỒ TỚI CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
4 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Đăng
Đăng
4 months ago

Khi nào có lớp cho bé 8 tuổi

Hiếu
Hiếu
4 months ago

Bé mấy tuổi thì học được ạ

4
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x