0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
CẢM NHẬN HỌC VIÊN KIM ANH KHOÁ HỌC TỰ TIN NÓI CHUYỆN TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG 

CẢM NHẬN HỌC VIÊN KIM ANH KHOÁ HỌC TỰ TIN NÓI CHUYỆN TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG 

Đăng bởi Danh mục Cảm nhận học viên Vào



CẢM NHẬN HỌC VIÊN KIM ANH KHOÁ HỌC TỰ TIN NÓI CHUYỆN TRƯỚC ĐÁM ĐÔNG 

 

Bạn muốn trở thành một diễn giả tự tin, nói chuyện trước đám đông một cách chuyên nghiệp và ấn tượng? Khoá học Tự tin nói chuyện trước đám đông của Tây Nguyên Phim là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với khóa học này, bạn sẽ được hướng dẫn và trang bị những kỹ năng giao tiếp hiệu quả để vượt qua nỗi sợ trước công chúng và biến những buổi diễn thuyết thành những trải nghiệm đáng nhớ.

Tự tin nói chuyện trước đám đông

Không khí buổi học luyện giọng nói hay dưới sự hướng dẫn MC Cao Mỹ Kim

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN KIM TRANG SAU KHOÁ HỌC

” – Các buổi học đều có thực hành giúp học viên nắm kiến thức tại lớp

   – Lớp học đông giúp rèn luyện tốt cách trình bày trước nhiều người

   – Giáo viên nhẹ nhàng, nhiệt tình

   – Các bạn văn phòng thân thiện, trả lời thắc mắc nhanh chóng “

Tự tin nói chuyện trước đám đông

Cảm nhận của học viên: Đoàn Thị Kim Anh

Cảm ơn Kim Anh đã tham gia khoá học tự tin nói chuyện trước đám đông của Tây Nguyên Phim; và để lại những cảm nhận, đánh giá vô cùng chân thành. Tây Nguyên Phim xin ghi nhận tất cả các đóng góp cũng như phản hồi từ mọi người; để không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng đào tạo tại Tây Nguyên Phim. Xin chân thành cảm ơn, mong nhận được sự ủng hộ của mọi người nhiều hơn nữa. 

KHOÁ HỌC CỦA TÂY NGUYÊN PHIM CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

  • Được xây dựng bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và thành công trong lĩnh vực diễn giả và nghệ thuật biểu diễn. khoá học này cung cấp cho bạn những bí quyết và phương pháp thực tế; để tăng cường tự tin và khắc phục những khó khăn khi đứng trước đám đông. Bạn sẽ học cách kiểm soát giọng nói; cử chỉ và ngôn ngữ cơ thể để tạo ấn tượng mạnh mẽ và thu hút sự chú ý của khán giả. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được rèn luyện kỹ năng xây dựng nội dung; tổ chức và truyền đạt thông điệp một cách logic và súc tích.
  • Với khoá học Tự tin nói chuyện trước đám đông của Tây Nguyên Phim; bạn sẽ không chỉ trở nên tự tin hơn trong việc diễn thuyết; mà còn có khả năng giao tiếp một cách rõ ràng, thuyết phục và ảnh hưởng đến người nghe. Bạn sẽ học cách tạo dựng mối quan hệ với khán giả; tạo nên sự tương tác tích cực và gợi cảm hứng trong mỗi buổi diễn. Cùng với đó, khoá học cũng đặc biệt chú trọng vào việc giúp bạn vượt qua căng thẳng và lo lắng khi đứng trước đám đông; để bạn có thể tỏa sáng và thể hiện tốt nhất khả năng của mình.

VIDEO HỌC VIÊN HỒNG THẠCH THỰC HÀNH BẢN TIN TRONG KHÓA HỌC

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT

Khi tham gia vào khoá học tự tin nói chuyện trước đám đông của Tây Nguyên Phim bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng MC – dẫn chương trình giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp; Luyện thanh bạn sẽ được học các kỹ thuật như luyến, láy, ngân, rung; và quan trọng các bạn còn được học Kỹ năng diễn xuất trước ống kính giúp thu hút sự chú ý của khán thính giả. Đặc biệt hơn nữa, Tây Nguyên Phim cung cấp cho học viên cơ hội thực hành ghi hình trước máy quay giúp học viên rèn luyện kỹ năng đã học trong môi trường thực tế. Những ưu đãi này chỉ có duy nhất tại Tây Nguyên Phim và không có ở những nơi nào khác.

Tạm kết: 

Hãy tham gia khoá học Tự tin nói chuyện trước đám đông của Tây Nguyên Phim và khám phá tiềm năng giao tiếp của bạn. Với sự hỗ trợ chuyên nghiệp và môi trường học tập thân thiện; bạn sẽ nhanh chóng trở thành một diễn giả tự tin, sẵn sàng chinh phục mọi sân khấu và ghi điểm với khán giả.

dang-ky-ngay

Mọi thông tin xin liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim

  • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1,Quận 5, TP.HCM
  • ĐT: 028 6273 3715 – 0916 955 085 – 0932 269 135
  • Website: taynguyenfilm.com

VIDEO HỌC VIÊN HỒNG THI THỰC HÀNH BẢN TIN TẠI LỚP HỌC

ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x