0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
CẢM NHẬN HỌC VIÊN THANH THỊNH KHOÁ HỌC GIAO TIẾP

CẢM NHẬN HỌC VIÊN THANH THỊNH KHOÁ HỌC GIAO TIẾP

Đăng bởi Danh mục Cảm nhận học viên Vào


CẢM NHẬN HỌC VIÊN THANH THỊNH KHOÁ HỌC GIAO TIẾP

 

Trong cuộc sống, chúng ta không thể phủ nhận rằng khả năng giao tiếp hiệu quả đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đó là chìa khóa mở ra cánh cửa thành công trong công việc; giúp xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy và tạo dựng hình ảnh cá nhân mạnh mẽ. Để nắm bắt cơ hội và đạt được mục tiêu; bạn cần có khả năng giao tiếp hiệu quả và tạo ấn tượng mạnh với đối tác; đồng nghiệp và khách hàng. Khoá học giao tiếp của Tây Nguyên Phim; sẽ giúp bạn phát triển những kỹ năng cần thiết để trở thành một người giao tiếp xuất sắc.

Khoá học giao tiếp có thể giúp cải thiện nhiều khía cạnh trong kỹ năng giao tiếp. Dưới đây là một số chia sẽ của Thanh Thịnh sau khi học khoá học giao tiếp:

  • Khoá học giao tiếp giúp xây dựng và nâng cao khả năng diễn đạt ý kiến; ý tưởng và suy nghĩ của mình một cách rõ ràng và logic. Biết sắp xếp ý và trình bày chúng một cách mạch lạc và thu hút người nghe.
  • Giao tiếp không chỉ liên quan đến việc nói mà còn đòi hỏi khả năng lắng nghe tốt. Khoá học giúp mình rèn kỹ năng lắng nghe chủ động; hiểu rõ ý kiến của người khác và đặt câu hỏi phù hợp để tăng cường sự tương tác và hiểu biết.
  • Khoá học này giúp mình nắm bắt những nguyên tắc cơ bản của giao tiếp hiệu quả; bao gồm cách sử dụng ngôn ngữ phi ngôn từ; cử chỉ, giọng điệu và kỹ thuật giao tiếp phi ngôn ngữ để truyền đạt thông điệp một cách rõ ràng và hiệu quả.
  • Trong giao tiếp, xung đột có thể xảy ra. Khoá học giúp tôi học cách xử lý xung đột một cách xây dựng và tìm kiếm giải pháp hòa bình.
  • Tự tin hơn trong việc giao tiếp với người khác. Biết cách vượt qua những rào cản tự tin và loại bỏ sự e dè trong việc thể hiện ý kiến và ý tưởng của mình.

Nhờ khoá học giao tiếp; tôi có thể cải thiện khả năng giao tiếp của mình không chỉ trong các mối quan hệ cá nhân mà còn trong công việc; học tập và cuộc sống hàng ngày.

 

Khoá học giao tiếp

Cảm nhận của học viên: Trương Thanh Thịnh

” Các thầy cô dạy hay lắm, các bạn lễ tân cũng nhiệt tình lắm. Không gian học thân thiện, giáo viên ai cũng có chuyên môn bài bản. Học 1 tháng vừa qua mình cải thiện rất nhiều, tự tin hơn khi giao tiếp và khả năng thiết trình cũng tiến bộ hơn. Các bạn nào không tự tin trong giao tiếp hay thường xuyên thuyết trình thì rất nên học 1 khóa ở Tây Nguyên Phim nhé. “

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT

 

Khi tham gia vào khóa học giao tiếp của Tây Nguyên Phim bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp; Luyện thanh bạn sẽ được học các kỹ thuật như luyến, láy, ngân, rung; và quan trọng các bạn còn được học Kỹ năng diễn xuất trước ống kính giúp thu hút sự chú ý của khán thính giả. Đặc biệt hơn nữa, Tây Nguyên Phim cung cấp cho học viên cơ hội thực hành ghi hình trước máy quay giúp học viên rèn luyện kỹ năng đã học trong môi trường thực tế. Những ưu đãi này chỉ có duy nhất tại Tây Nguyên Phim và không có ở những nơi nào khác.

Khoá học giao tiếp

Không khí buổi học giao tiếp dưới sự hướng dẫn Tiến sĩ Hoàng Cửu Long

Tây Nguyên Phim gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả học viên đã tin tưởng và theo học tại đây

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý học viên; đã dành thời gian và tâm huyết chia sẻ cảm nhận của mình sau khoá học Giao tiếp của chúng tôi. Những lời chia sẻ quý giá từ quý vị không chỉ là nguồn động lực lớn; mà còn giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về hiệu quả và giá trị của khoá học.

Chúng tôi rất trân trọng những ý kiến đóng góp và phản hồi mà quý vị đã chia sẻ. Chúng đã giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về những điểm mạnh và điểm cần cải thiện của khoá học. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp thu những phản hồi này;  để ngày càng cải thiện chất lượng dịch vụ và mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho học viên.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn quý vị vì sự tín nhiệm và ủng hộ của quý vị đối với khoá học Giao tiếp của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng; để mang đến cho quý vị những khóa học chất lượng và hỗ trợ tối đa trong việc phát triển kỹ năng giao tiếp. Mong rằng quý vị sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong những khóa học tương lai.

dang-ky-ngay

Mọi thông tin xin liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim

  • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
  • ĐT: 028 6273 3715 – 0916 955 085 – 0932 269 135
  • Website: taynguyenfilm.com

VIDEO HỌC VIÊN THỰC HÀNH BẢN TIN TẠI LỚP HỌC

VIDEO HỌC VIÊN THỰC HÀNH BẢN TIN TRONG KHÓA HỌC

ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x