0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
LỚP DẠY TÂM LÝ HỌC DÀNH CHO LÃNH ĐẠO

LỚP DẠY TÂM LÝ HỌC DÀNH CHO LÃNH ĐẠO

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


LỚP DẠY TÂM LÝ HỌC DÀNH CHO LÃNH ĐẠO [ Phần 1] 

Tâm lý học dành cho lãnh đạo là một trong những khóa học được tìm kiếm và theo học nhiều nhất ở thời điểm hiện tại. Lãnh đạo là quá trình gây ảnh hưởng đến hành vi của một cá nhân hay một nhóm người nhằm đạt được mục đích của tổ chức trong những điều kiện nhất định.  

khóa học giao tiếp tâm lý lãnh đạo

Muốn tác động đến hành vi của nhân viên một cách hiệu quả thì người lãnh đạo cần phải am hiểu tâm lý của họ, hiểu được tâm tư nguyện vọng, tình cảm để từ đó tạo được động lực thúc đẩy nhân viên thực hiện mục đích của tổ chức.

Người lãnh đạo phải hiểu tâm lý nhân viên để đánh giá chính xác năng lực và tính cách của nhân viên mình, từ đó đặt họ đúng vị trí để giúp họ phát huy hết năng lực và sức sáng tạo của bản thân. Hiểu được tâm lý của nhân viên mình, người lãnh đạo sẽ tạo được thiện cảm với họ, giúp họ thực hiện nhiệm vụ một cảm tự giác và gắn bó hơn với tổ chức.

TÂM LÝ VÀ NGHỆ THUẬT LÃNH ĐẠO

Nghiên cứu “ Tâm lý và nghệ thuật lãnh đạo’ được chia làm hai bậc. Ở bậc một , được cho là “ hướngngoại ”, người lãnh đạo vận dụng , thực hành các kỹ năng đối với người khác trong mối quan hệ ba chiều( với cấp trên , ngang cấp và với cấp dưới ).Ở bậc hai, người lãnh đạo cần phải nghiên cứu theo “ hướng nội ”  tức là phần bản chất bên trong của nhà lãnh đạo , phần bên trong của con người, đó chính là tâm lý.

Hiểu về tâm lý, về con người trong “ nghệ thuật lãnh đạo ” là điều rấ ền tảng cho việc vận dụng phương pháp tư duy vào trong việc ứng xử các tình huống mà người lãnh đạo gặp trong cuộc sống . Đồng thời, khi vận dụng phương pháp khoa học đó,người lãnh đạo cần tuân thủ các nguyên lý trong “ đối nhân xử thế, sao cho phù hợp với xã hội Việt Nam, tức là con người Việt Nam cần phải ứng xử sao cho thích nghi, hòa đồng với cuộc sống hiện tại.

khóa học giao tiếp tâm lý lãnh đạo

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo    MỤC TIÊU CỦA TÂM LÝ VÀ NGHỆ THUẬT LÃNH ĐẠO LÀ GÌ?  khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo

  • Nắm vững kiến thức về tâm lý con người , cách thức vận dụng các kỹ năng lãnh đạo ( Phong cách , Quyền hạn , Động viên , Tâm lý )
  • Làm phương tiện để đạt được mục tiêu trong quản lý, nhằm dung hòa các mối quan hệ .
  • Hiểu được tâm lý con người để có thể vận dụng kiến thức về các kỹ năng của nhà lãnhđạo vào việc xử lý các tình huống thực tế, nhằm đạt được hiệu quả trong quản lý .

Xem thêm: Kỹ năng giao tiếp với lãnh đạo trong doanh nghiệp 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo           CHƯƠNG TRÌNH HỌC          khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo

I.  LUYỆN SỬA GIỌNG NÓI – PHÁT ÂM TRONG GIAO TIẾP :

Đến với lớp dạy tâm lý cho lãnh đạo bạn sẽ hiểu được một giọng nói hay – phát âm chuẩn sẽ giúp bạn dễ dàng trao đổi thông tin khi giao tiếp. Cũng như khi giao tiếp với lãnh đạo, một giọng nói rõ ràng – truyền cảm và tự tin sẽ giúp bạn có được thiện cảm, cũng như giúp bạn dễ dàng thuyết phục được lãnh đạo.

.

II. NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP TÂM LÝ VỚI LÃNH ĐẠO 

1. Nghệ thuật giao tiếp với cấp trên :

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo Tại đây bạn được hướng dẫn cách giao tiếp như thế nào để tạo được thiện cảm và sự tin tưởng từ lãnh đạo. Đây là điều tưởng chừng đơn giản như không hề đơn giản đâu bạn nhé .

2. Nghệ thuật giao tiếp với cấp dưới : 

Cấp dưới chính là những cộng sự, những người bạn trong công việc của bạn. Chính vì thế bạn đừng bao giờ xem thường hay dùng mệnh lệnh áp đặt họ. Điều này sẽ không thể giúp bạn có được hiệu quả cao trong công việc như bạn muốn. Mà hãy dùng nghệ thuật giao tiếp với cấp dưới để họ tin tưởng , tôn trọng và nghe theo quyết định của bạn .

3. Nghệ thuật động viên và thuyết phục :

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo  Nguyên tắc cơ bản khi động viên là: đúng, kịp thời và phát huy được điểm mạnh của người được động viên. Đừng động viên suông, mà hãy động viên một cách chân thành 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo  Thuyết phục là một nghệ thuật. Hãy thuyết phục lãnh đạo bằng những lý lẽ thuyết phục, đừng thuyết phục suông. 

+  Tính cách, đạo đức, tác phong

+  Tính khí nóng linh hoạt, trầm ưu sầu 

4. Mô hình tâm lý con người : 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo  Bạn sẽ nắm được tâm lý của lãnh đạo thông qua các đặc điểm: độ tuổi, giới tính, vùng niềm, tôn giáo,…

5. Nghệ thuật quan sát và phán đoán tâm lý lãnh đạo khi giao tiếp 

6. Bí quyết hữu ích để giúp bạn lấy lòng được những vị sếp khó tính 

.

khóa học tâm lý nghệ thuật lãnh đạo

Hình ảnh MC Thanh Bạch hướng dẫn học viên nghệ thuật giao tiếp và thuyết phục lãnh đạo .

NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP TRONG LÃNH ĐẠO

Trong một doanh nghiệp, Kỹ năng giao tiếp là yêu cầu rất quan trọng đối với lãnh đạo mọi cấp bậc, cũng như với mỗi nhân viên. Cấp lãnh đạo là người phải truyền đạt ý tưởng, thông tin cho quản lý cấp trên và nhân viên của họ. Vậy nên có 2 yếu tố rất quan trọng trong giao tiếp trong doanh nghiệp của người lãnh đạo là:

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo   Nghệ thuật giao tiếp với cấp trên

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo   Nghệ thuật giao tiếp với cấp dưới

Khi bạn có thể làm tốt được điều này thì sẽ giúp quá trình làm việc sẽ rất tốt. Quá trình giao tiếp nên diễn ra một cách thường xuyên và có thể với nhiều hình thức như trao đổi trực tiếp, trao đổi qua email hay điện thoại,… Quá trình trao đổi này giúp bạn và lãnh đạo có thể hiểu nhau để giúp công việc diễn ra thuận lợi nhất .

khóa học tâm lý nghệ thuật lãnh đạo

Hình ảnh học viên thực hành xử lý tình huống khi giao tiếp với lãnh đạo 

.

Và việc giao tiếp với lãnh đạo tưởng chừng rất dễ, nhưng thực tế thì không phải như vậy. Nên các khóa học như Khóa học kỹ năng giao tiếp với lãnh đạo là những khóa học rất quan trọng giúp bạn có nhiều cơ hội thăng tiến .

Dưới đây là thông tin khóa học kỹ năng lãnh đạo bạn có thể tham khảo thêm nhé:

  • Lịch học: 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo  LỚP TỐI 3 – 5:  18h30 – 20h30

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo  LỚP CHỦ NHẬT:  8h30 – 12h00

  • Thời gian học và học phí:

THỜI GIAN:  3  tháng

HỌC PHÍ:  5.000.000 đ/khóa

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo

BẢN ĐỒ DƯỜNG ĐI ĐẾN TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x