0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI CASTING PHIM – QUẢNG CÁO

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI CASTING PHIM – QUẢNG CÁO

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


Những Điều Cần Biết Khi Casting Phim Quảng cáo

Để bước chân vào con đường diễn viên chuyên nghiệp các bạn chắc chắn phải thử sức bằng cách bước qua ngưỡng cửa casting, để đứng trên sân khấu phim ảnh, xuất hiện trong các chương trình quảng cáo hay clip của các ca sĩ là ước mơ của nhiều bạn trẻ, nhưng để chạm tay vào ước mơ đó không phải là điều dễ dàng, đòi hỏi bạn phải có tài năng và bản lĩnh thực sự.Nếu các bạn đã từng tham gia Qua lớp Đào Tạo diễn Viên là một lợi thế cho các bạn khi tham gia casting

Hiện nay khi nền điện ảnh của chúng ta ngày càng đa dạng và phong phú thì có rất nhiều sân chơi cũng như thử sức cho các bạn trẻ có tài năng có cơ hội phát triển nghề nghiệp yêu thích, tuy nhiên các bạn cần phải Cần lưu ý những điều cần biết khi casting phim quảng cáo để tránh những tình huống không hay cho mình.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI CASTING PHIM - QUẢNG CÁO

LỜI KHUYÊN TỪ NGƯỜI TUYỂN CHỌN DÀNH CHO CÁC THÍ SINH

Để giúp các bạn tự tin và có thêm kiến thức khi casting phim Chúng tôi xin chia sẻ một số kinh nghiệm sau:
Để có được thành công của bạn tại bất kỳ buổi casting thì thứ tự ưu tiên được xếp như sau :
+ Hợp yêu Cầu + Khả năng
+ Ngoại Hình
+ Sự tự Tin
+ Ăn nói thuyết phục
…. Và cuối cùng là yếu tố may mắn
Các bạn phải tìm hiểu thật kỹ trước khi casting thay vì cứ rải hồ sơ khắp nơi và chờ đợi may mắn đến với mình.
Khi đến buổi casting và gặp những người tuyển chọn,  các bạn cần phải cần phải:
– Hiểu rõ nhân vật mình casting hoặc biết rõ về nhãn hàng/ bộ phim/ chương trình mình muốn cast.
– Hoàn hảo về trang phục và tạo hình, có thể thêm đạo cụ để diễn xuất.
– Không nên tạo ấn tượng bằng cách tỏ ra thân mật với ê-kíp casting kiểu như: “Anh đạo diễn A dạo này sao rồi lâu quá không gặp!” hay “Chị B em trang điểm vậy được chưa?”.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI CASTING PHIM - QUẢNG CÁO

– Hãy thật chuyên nghiệp, sau khi hoàn thành phần casting, đừng hỏi những câu như: “Em diễn vậy có tốt không ?
Về cơ hội cho người mới trong những buổi casting, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng nói: “Đạo diễn luôn hình dung sẵn trong đầu về nhân vật của mình. Chính vì thế, diễn viên được chọn trước hết phải hợp vai, hợp về tạo hình và diễn xuất. Ngoài ra còn có những “điểm cộng” khác như cách làm việc, độ ăn khách, độ phù hợp với yêu cầu của nhà sản xuất…”.
“Riêng về những gương mặt mới, nếu muốn thu hút sự chú ý của đạo diễn thì phải có cái gì đó riêng biệt và chứng tỏ được khả năng làm việc chuyên nghiệp của mình qua những việc rất nhỏ, chẳng hạn như luôn đến đúng giờ casting theo yêu cầu. Điều quan trọng không kém là người tham gia casting phải thể hiện sự quyết liệt với nghề Nếu bạn đi casting mà bạn nói với đạo diễn rằng em đi chơi, đi thử cho biết, sao cũng được… là mất điểm ngay”, đạo diễn Dũng “khùng” nhấn mạnh.

2.5 2 votes
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
21 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Vũ Lan Phương
Vũ Lan Phương
5 years ago

Em mới 17 tuổi nhưng đam mê là diễn viên không có kinh nghiệm gì hết ạ. Em chỉ cao 1m52 nặng 40kg nên hơi tự ti. Suy nghĩ về nghề diễn viên và có nói với nhiều người nhưng họ nói không được đâu không nên, tuy vậy em vẫn muốn được thử dù là một lần xem có hợp không. Em nên bắt đầu từ đâu và quan trọng là cần những gì ạ??

Trần thị trang
Trần thị trang
6 years ago

Em là trang e rất muốn dc làm diễn viên và e cũng thích múa nhưng e có tính hơi rụt rè k bt e có thể tham gia được k ạ

Huỳnh thị diễm hương
Huỳnh thị diễm hương
6 years ago

E rất thích làm diễn viên,nhiều lần đứng trước gương e luôn diễn về một đoạn hoặc một phan cảnh nào đó trong phim mình vừa xem.tự dưng không hiểu vì sao e làm thế nhưng e rất muốn được làm thế.nhiều lần e muốn thử sức mình đến với sân khấu khi còn rất nhỏ nhưng rồi lại rụt rè e sợ,e lại đi tìm đam mê ở những nghề nghiệp khác nhưng càng ngày niềm đam mê đó không hề bơi đi mà lại càng lớn dần.e sẽ quyết tâm đến với ước mơ trong đời mình một… Read more »

Gọi ngay
21
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x