0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
Review phim Black Adam – Phản anh hùng quyền năng

Review phim Black Adam – Phản anh hùng quyền năng

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


Review phim Black Adam – Phản anh hùng quyền năng

 

The Rock vào vai thần Black Adam, đối đầu đội Justice Society of America sau đó hợp tác để ngăn chặn thế lực đen tối.

Black Adam là bộ phim thứ 11 của vũ trụ điện ảnh DC. Dựa trên nhân vật phản anh hùng cùng tên của DC Comic. Nội dung xoay quanh Teth Adam (The Rock) – người được ban tặng sức mạnh vô song của sáu vị thần Ai Cập. Năm 2.300 TCN, người dân thành Kahndaq phải chịu cảnh áp bức, bóc lột của nhà vua. Ông bắt thần dân thành nô lệ làm việc tại các mỏ quặng để khai thác Eternium – khoáng sản quý với sức mạnh vô biên – nhằm chế tạo chiếc vương miệng quyền năng.

Bộ phim bom tấn ghi điểm nhờ sự đầu tư về hình ảnh, kỹ xảo và tạo hình

 

Thân hình của The Rock khiến nhân vật Black Adam. Trở nên mạnh mẽ và uy nghiêm như bước ra từ truyện tranh. Trang phục và vẻ ngoài của các siêu anh hùng đều được chăm chút. Phù hợp với phong cách từng nhân vật. Trong đó, Doctor Fate để lại nhiều dấu ấn bởi phong thái lịch lãm, uyên bác.

Dù vậy, Black Adam vẫn còn những điểm hạn chế. Nội dung giải trí và không có nhiều đột phá. Plot twist xảy ra ở hồi cuối không gây ra hiệu ứng bất ngờ hay thỏa mãn. Một số phân đoạn được cài cắm chưa hợp lý tạo cảm giác thừa thãi, thiếu liên kết với mạch phim. Nhà làm phim lạm dụng slow motion trong nhiều phân cảnh hành động. Mỗi khi Cyclone thể hiện sức mạnh, hiệu ứng trên đều được sử dụng.

Tạm kết phim

 

Tóm lại, Black Adam vẫn sẽ thỏa mãn được những tệp người xem “thuần giải trí” và vẫn sẽ là bộ phim hành động tạm ổn. Nhưng đối với những fan trung thành của DC. Nếu nhà làm phim cứ tiếp tục lối làm phim hời hợt như vậy. Thì có lẽ sẽ có không ít fan quay lưng lại với những nhân vật đã từng gắn bó với tuổi thơ của họ qua những trang truyện.

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x