0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
TẠI SAO BẠN NÊN HỌC DIỄN XUẤT 2024

TẠI SAO BẠN NÊN HỌC DIỄN XUẤT 2024

Đăng bởi Danh mục Khóa Học Diễn Viên, Tin tức Vào


TẠI SAO BẠN NÊN HỌC DIỄN XUẤT 2024

 

Tại sao bạn nên học diễn xuất 2024 sau đây là những cái những ưu điểm khi bạn theo đuổi nghề diễn viên. Nếu bạn là một người năng động thích cái mới và không thích những công việc mang tính chất lập lại thì nghề diễn viên làm một sự lựa chọn dành cho bạn,nghề diễn viên yêu cầu bạn phải có sự sáng tạo sự đổi mới và luôn luôn làm mới mình, không xảy ra sự nhàm chán.

Một nghề mà có nhiều cơ hội và cho bạn để bạn tự khẳng định bản thân. Nếu bạn có đủ đam mê và có thể vượt qua những thử thách của nghề diễn viên. Dành cho bạn thì con đường nổi tiếng sẽ đến với bạn sớm thôi.

Không khí buổi học diễn viên tại lớp dưới sự hướng dẫn Diễn viên Hữu Nghĩa

TRUNG TÂM LUYỆN ÔN THI DIỄN VIÊN ĐIỆN ẢNH TÂY NGUYÊN PHIM

 

Một ngành nghề mang lại cho bạn các mối quan hệ rộng rãi và đa dạng đối với nghề diễn viên. Còn có cơ hội tiếp xúc với nhiều người khác nhau trên xã hội không gian sống của bạn sẽ được mở rộng hơn.

Một nghề có thu nhập cao và có sức ảnh hưởng khi bạn đã trở thành một diễn viên nổi tiếng. Thì và sẽ có được tiền bạc Công Danh có sức ảnh hưởng trong xã hội.

Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm về nghề diễn viên thì khi bạn xác định theo con đường diễn xuất. Bạn phải xác định cho mình, đây là một nghề áp lực công việc cao, thu nhập không ổn định.

Ở trên là những lý do Tại sao bạn nên học diễn xuất và những khó khăn và bạn có thể gặp phải khi bạn xác định đi theo con đường nghệ thuật.

Không khí học viên diễn xuất tại phim trường Tây Nguyên Phim

HỌC DIỄN XUẤT Ở ĐÂU TẠI TPHCM

 

Nếu bạn muốn tìm kiếm một đơn vị đào tạo cũng như hỗ trợ các bạn có mối quan hệ có được môi trường được cọ xát thì hãy đến với khóa học đào tạo diễn viên Tây Nguyên phim.

Tại đây các bạn sẽ được học cùng các đạo diễn, diễn viên để có cái nhìn tổng quát hơn về các góc nhìn của một người đạo diễn. Một người diễn viên để thuận lợi hơn trong quá trình casting cũng như là thử vai sắp tới.

Các bạn sẽ được học thực hành với máy quay thường xuyên để kiểm tra diễn xuất. Cũng như nâng cao khả năng diễn xuất, khóa học với 90% chương trình là thực hành.

Hình ảnh giảng viên tại trung tâm Tây Nguyên Phim

THÔNG TIN LỚP ÔN THI TRƯỜNG SÂN KHẤU ĐIỆN ẢNH

 

Thời gian:

  • Lớp ngắn hạn: 4,5 tháng
  • Lớp luyện thi điện ảnh: 2 năm / 5 học kỳ – mỗi kỳ 4,5 tháng

Học phí: 8.000.000đ / khóa

Giờ học :

  •  Tối thứ 2 – 4: 18h00 – 20h30
  •  Tối thứ 3 – 5: 18h00 – 20h30
  •  T7 – CN: 18h00 – 20h30

Không khí buổi học diễn viên tại lớp dưới sự hướng dẫn MC – Diễn viên Cao Mỹ Kim

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT:

Khi tham gia vào khoá học diễn viên tại Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp các bạn tự tin khi giao tiếp. Luyện thanh tập lấy hơi, luyến, láy, ngân, rung giúp chất giọng của bạn khoẻ hơn, có sức lôi cuốn. Ngoài ra còn được học thêm kỹ năng MC – Dẫn chương trình. Đặc biệt hơn nữa, các bạn được thực hành ghi hình trước máy quay giúp các bạn rèn luyện kỹ năng  được tốt nhất. Nếu các bạn diễn xuất tốt sẽ được tham gia diễn xuất ngoài phim trường và các bộ phim do công ty sản xuất giúp các bạn nâng cao kỹ năng diễn xuất và tạo nhiều cơ hội cho mình. Những cơ hội đặc biệt này chỉ có duy nhất tại Tây Nguyên Phim mà nơi khác bạn sẽ không tìm thấy.

khai giảng khóa học diễn viên tháng 5. 2021

Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM
  • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
  • ĐT : 0916 955 085 – 028 6273 3715 – 0932 269 135
  • Gmail: taynguyenfilm@gmail.com
  • Website: taynguyenfilm.com

PHIM NGẮN LÁ THƯ ĐỊNH MỆNH DO TÂY NGUYÊN PHIM SẢN XUẤT

BUỔI NGOẠI KHOÁ TẠI PHIM TRƯỜNG CỦA HỌC VIÊN TÂY NGUYÊN PHIM

ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x