0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
TÂM LÝ LÃNH ĐẠO TÀI BA

TÂM LÝ LÃNH ĐẠO TÀI BA

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


TÂM LÝ LÃNH ĐẠO TÀI BA

 

Lớp dạy tâm lý lãnh đạo tài ba. Môn học này cung cấp những kiến thức cơ bản của Tâm lý và nghệ thuật lãnh đạo. Sự thành công của tổ chức, đòi hỏi những người đứng đầu các tổ chức, phải giỏi cả Quản trị lẫn Lãnh đạo. Thậm chí, trong nhiều rất nhiều trường hợp, cần nhiều sự lãnh đạo hơn. Môn học này, cung cấp những yếu tố quan trọng trong đánh giá. Và phản ánh những điểm cốt lõi của lãnh đạo trong lý thuyết và thực tiễn.

lớp dạy tâm lý lãnh đạo

Không khí lớp dạy tâm lý lãnh đạo dưới sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch

CÁCH KIỂM SOÁT CỦA NHÀ LÃNH ĐẠO

 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoLớp dạy tâm lý lãnh đạo tài ba, cho chúng ta thấy tính: Kiểm soát qiá trình thực hiện và cung cấp thông tin. “Tôi muốn trong vòng 1 tuần, anh phải cập nhật xong toàn bộ dữ liệu cho việc thực hiện kế hoạch”. Nhà quản lý thuộc phong cách này, thường quyết định cách thức kiểm soát công việc. Số lần kiểm soát phụ thuộc vào tính chất ưu tiên của nhiệm vụ người thực hiện nó.Cung cấp thông tin, phản hồi là trách nhiệm của nhân viên. Việc giữ để nhà quản lý không nổi giận và mât bình tĩnh. Đặc biệt khi kế hoạch bị chệch hướng, là điều rất quan trọng.

  • Khen thưởng và ghi nhận kết quả. Nhà quản lý thường khen thưởng, và ghi nhận những ai chứng minh được, khả năng làm việc một cách độc lập. Bạn đã vượt qua rất nhiều khó khăn, để hoàn thành công việc. Bạn đã tìm ra được cách giải quyết công việc rất tốt. Thật tuyệt vời. Phong cách lãnh đạo này rất thích hợp khi nhân viên là người hiểu biết, có kỹ năng và động lực để hoàn thành công việc.

lớp dạy tâm lý lãnh đạo

Không khí lớp dạy tâm lý lãnh đạo tại Tây Nguyên Phim

PHONG CÁCH LÃNH ĐẠO CHUYÊN NGHIỆP

 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoĐến với lớp dạy tâm lý lãnh đạo tài ta,các bạn sẽ thấy đươc phong cách lãnh đạo chuyên nghiệp. Bởi vì, những nhân viên có kinh nghiệm sẽ không cần một nhà quản lý nói rằng họ phải làm gì. Họ muốn tự do lựa chọn cách thức thực hiện công việc. Phong cách lãnh đạo này cũng tạo cho các nhà quản lý có nhiều thời gian để dành cho việc thực hiện các nhiệm vụ khác như xây dựng các tiêu chuẩn, suy nghĩ chiến lược và lên kế hoạch.

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoMặc dù là ba phong cách lãnh đạo khác nhau, song không nhất thiết một nhà quản lý chỉ áp dụng một loại phong cách lãnh đạo nhất định trong quá trình điều khiển và giám sát công việc. Nó chỉ mang ý nghia tương đối và được xác định hoặc thay đổi tùy vào những hoàn cảnh cụ thể của từng nhà lãnh đạo.

lớp dạy tâm lý lãnh đạo

Không khí lớp dạy tâm lý lãnh đạo tại Tây Nguyên Phim

LỊCH HỌC CỦA LỚP ĐÀO TẠO TÂM LÝ LÃNH ĐẠO
  • Lịch học: 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo  LỚP TỐI 3 – 5:  18h30 – 20h30

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo  LỚP CHỦ NHẬT:  8h30 – 12h00

  • Thời gian học và học phí:

THỜI GIAN:  3  tháng

HỌC PHÍ:  5.000.000 đ/khóa

 

tìm việc làm mc tiệc cưới ở đâu

Không khí lớp đào tạo kỹ năng tâm lý lãnh đạo dưới sự hướng dẫn của BTV – PTV Đinh Xuân Mai

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo

BẢN ĐỒ DƯỜNG ĐI ĐẾN TÂY NGUYÊN PHIM

 

 

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x