0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
CẢM NHẬN HỌC VIÊN BẾ THỊ HỒNG KHOÁ HỌC KỸ NĂNG GIAO TIẾP

CẢM NHẬN HỌC VIÊN BẾ THỊ HỒNG KHOÁ HỌC KỸ NĂNG GIAO TIẾP

Đăng bởi Danh mục Cảm nhận học viên Vào


CẢM NHẬN HỌC VIÊN BẾ THỊ HỒNG KHOÁ HỌC KỸ NĂNG GIAO TIẾP

 

Kỹ năng chuyên ngành có thể giúp bạn đáp ứng các yêu cầu cơ bản của công việc còn các kỹ năng mềm mới là thứ thực sự giúp bạn duy trì công việc và thăng tiến trong sự nghiệp. Không những trong công việc kỹ năng mềm còn giúp cuộc sống hằng ngày trở nên dễ dàng và hấp dẫn hơn.

Khoá học kỹ năng giao tiếp đã được Tây Nguyên Phim thiết kế nhằm giúp bạn phát triển và nâng cao các kỹ năng mềm quan trọng để thành công trong môi trường công việc cạnh tranh ngày nay. Với sự hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này bạn sẽ được trang bị các kỹ năng giao tiếp, MC dẫn chương trình, tự tin nói chuyện trước đám đông… giúp bạn cải thiện và nâng cao chất lượng trong cuộc sống.

Sau đây là những chia sẽ của học viên Bế Thị Hồng về Khoá học kỹ năng mềm các bạn cùng theo dõi nhé.Cảm nhận của học viên: Bế Thị Hồng

” Khóa học kỹ năng giao tiếp – NCTCC – MC đã cho tôi nhiều kiến thức hữu ích để áp dụng vào công việc trong thực tế. Đội ngũ CBNN thân thiện, nhiệt tình. Qúy thầy cô nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết, gần gũi chia sẻ tận tình cho em rất nhiều điều mới mẻ, quý báu về nghệ thuật giao tiếp. Em xin chân thành cảm ơn quý thầy cô và anh chị em trung tâm rất nhiều. “

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT

 

Khi tham gia vào khoá học kỹ năng giao tiếp của Tây Nguyên Phim bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp; Luyện thanh bạn sẽ được học các kỹ thuật như luyến, láy, ngân, rung; và quan trọng các bạn còn được học Kỹ năng diễn xuất trước ống kính giúp thu hút sự chú ý của khán thính giả. Đặc biệt hơn nữa, Tây Nguyên Phim cung cấp cho học viên cơ hội thực hành ghi hình trước máy quay giúp học viên rèn luyện kỹ năng đã học trong môi trường thực tế. Những ưu đãi này chỉ có duy nhất tại Tây Nguyên Phim và không có ở những nơi nào khác.

Không khí lớp học kỹ năng dưới sự hướng dẫn của Cô Thanh Thương

Tây Nguyên Phim gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã tin tưởng và ủng hộ.

Tây Nguyên Phim cảm ơn Hồng đã có những đánh giá và cảm nhận sau khoá học gửi đến cho chúng tôi. Tây Nguyên Phim luôn trân trọng và đánh giá cao các phản hồi của học viên gửi về cho trung tâm. Chúng tôi xem đấy  như một động lực để ngày càng phát triển và cải thiện chất lượng của mình. Chúng tôi cam kết cung cấp những khoá học chất lượng, tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của học viên và giúp họ đạt được những thành công hơn nữa. Rất mong nhận được sự yêu thương và ủng hộ từ tất cả quý vị khách hàng. 

dang-ky-ngay

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim

  • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TPHCM
  • ĐT: 028 6273 3715 – 0916 955 085 – 0932 269 135
  • Website: taynguyenfilm.com

VIDEO HỌC VIÊN THỰC HÀNH BẢN TIN TRONG KHÓA HỌC

VIDEO HỌC VIÊN THỰC HÀNH BẢN TIN TẠI LỚP HỌC

ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x