0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
CẢM NHẬN HỌC VIÊN BÌNH MINH KHOÁ HỌC DIỄN VIÊN NHÍ

CẢM NHẬN HỌC VIÊN BÌNH MINH KHOÁ HỌC DIỄN VIÊN NHÍ

Đăng bởi Danh mục Cảm nhận học viên Vào


CẢM NHẬN HỌC VIÊN BÌNH MINH KHOÁ HỌC DIỄN VIÊN NHÍ 

 

Tây Nguyên Phim – cái nôi những thế hệ diễn viên trẻ tài năng và nhiệt huyết. Khoá học diễn viên nhí của Tây Nguyên Phim là cơ hội tuyệt vời để con bạn phát triển tài năng diễn xuất và khám phá niềm đam mê nghệ thuật của mình. Với Diễn Xuất, các bé sẽ có cơ hội tiếp cận với nghề diễn viên; trở thành những ngôi sao sáng trong lĩnh vực nghệ thuật.

Dưới đây là những cảm nhận chân thành của học viên Bình Minh sau Khoá học diễn viên nhí. Chúng ta cùng đọc qua bài cảm nhận dưới đây để xem Bình Minh nói gì nhé: 

Cảm nhận của học viên nhí: Nguyễn Bình Minh

” Khoá học hay, hấp dẫn, vui. Thầy cô tận tình giúp đỡ dạy học dễ hiểu. Con thích thầy Công Ninh, Xuân Cường, Trương Thành Công. Các thầy dạy rất có tâm, nhiệt tình. Khi học ở đây con được thực hành diễn nhiều, có nhiều tiểu phẩm hay. Các cô chú nhân viên dễ thương, vui vẻ giúp đỡ con trong việc học. Con thích học ở trung tâm Tây Nguyên Phim “.

Khóa học Diễn viên nhí chuyên nghiệp

Không khí buổi nhận chứng nhận sau khi kết thúc khóa học diễn viên nhí

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT:

 

Khi tham gia vào Khoá học diễn viên nhí của Tây Nguyên Phim các bé sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng các bé sẽ tự tin hơn khi giao tiếp; cách tạo và chỉnh sửa dáng đi; giúp các bé thể hiện được thần thái của mình; và hơn nữa sẽ còn được học Kỹ năng diễn xuất trước ống kính  giúp thu hút sự chú ý của mọi người. Đặc biệt, Tây Nguyên Phim cung cấp cho học viên cơ hội thực hành ghi hình trước máy quay điều này sẽ rèn luyện kỹ năng đã học trong môi trường thực tế. Tất cả chỉ có duy nhất tại Tây Nguyên Phim và không tìm thấy ở nơi nào khác.

Xem thêm: Khoá học diễn viên

Lắng nghe những chia sẻ chân thành từ những học viên sau khi tham gia khóa học tại Tây Nguyên Phim là một cách để chúng tôi tiếp tục cung cấp một môi trường đào tạo tốt nhất. Sự đồng lòng và phản hồi tích cực từ học viên là nguồn động lực lớn để chúng tôi không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ.

khai giảng khóa học diễn viên tháng 5. 2021

Mọi thông tin liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

  • Địa chỉ: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TPHCM
  • Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085 – 0932.269.135
  • Website: taynguyenfilm.com
  • Email: taynguyenfilm@gmail.com

VIDEO BUỔI HỌC THỰC HÀNH DIỄN XUÁT TRƯỚC ỐNG KÍNH

VIDEO HỌC VIÊN NHÍ THỰC HÀNH BẢN TIN TRƯỚC ỐNG KÍNH

 BẢN ĐỒ CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x