0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
CẢM NHẬN HỌC VIÊN CẨM TIÊN KHOÁ THANH NHẠC

CẢM NHẬN HỌC VIÊN CẨM TIÊN KHOÁ THANH NHẠC

Đăng bởi Danh mục Cảm nhận học viên Vào


CẢM NHẬN HỌC VIÊN CẨM TIÊN KHOÁ ĐÀO TẠO THANH NHẠC

 

Chào mừng các bạn đến với khoá đào tạo thanh nhạc của Tây Nguyên Phim. Với sự hòa quyện của âm thanh và nhịp điệu; chúng ta có thể tạo ra những tác phẩm tuyệt vời, truyền tải và chia sẻ những cảm xúc sâu lắng của chúng ta. Khoá đào tạo thanh nhạc này nhằm mang đến cho các bạn một cơ hội để khám phá và nắm vững những kiến thức cơ bản về âm nhạc. 

Bất kể bạn là người mới bắt đầu hoặc đã có kinh nghiệm trong âm nhạc; khoá đào tạo thanh nhạc sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng vững chắc và trở thành một người đam mê và thông thạo trong lĩnh vực này. Bạn sẽ phát triển khả năng nghe nhạc; rèn luyện tai nghe nhạc và hiểu rõ hơn về cách thể hiện cảm xúc của mình thông qua âm thanh. Chúng tôi tin rằng khoá đào tạo thanh nhạc này sẽ là một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời âm nhạc của bạn. Hãy sẵn sàng để khám phá và lan tỏa niềm đam mê âm nhạc của bạn đến mọi người.

Cảm nhận của học viên: Trần Cẩm Tiên

” Mình có tham gia khóa học thanh nhạc ở Tây Nguyên Phim, mình cảm thấy bổ ích và thú vị. Mình rất thích sự giảng dạy của thầy Phong vì các kỹ thuật như luyến láy, ngân, rung thầy dạy rất kỹ và tận tâm. Ngoài ra có học cảm âm ở phòng thu âm, khi học ở phòng này mình hát đúng nhạc và đúng nhịp hơn. Ở đây còn có các chị nhân viên rất dễ thương và nhiệt tình giúp mình.”

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT:

 

Khi tham gia vào Khoá đào tạo thanh nhạc tại Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Luyện thanh tập lấy hơi, luyến, láy, ngân, rung giúp chất giọng của bạn khoẻ và hay; hát có cảm xúc có hồn hơn. Tây Nguyên Phim có cả phòng thu âm để học viên có cơ hội thực hành hát trực tiếp trên nền nhạc tại phòng thu để các bạn cảm âm tốt hơn; hát đúng nhạc vào đúng nhịp. Ngoài ra còn được học thêm kỹ năng cầm MIC, phong cách biểu diễn giúp các bạn trình diễn và làm chủ sân khấu một cách tốt nhất. Những cơ hội đặc biệt này chỉ có duy nhất tại Tây Nguyên Phim các trung tâm khác không tạo điều kiện được như vậy.

Học viên tại Tây Nguyên Phim học Phong cách biểu diễn 

ĐÔI LỜI TÂM SỰ CỦA TÂY NGUYÊN PHIM

 

Tây Nguyên Phim cảm ơn những chia sẽ chân thành từ Cẩm Tiên. Cảm ơn bạn đã ủng hộ và chọn Tây Nguyên Phim là nơi để học tập. Những chia sẽ của tất cả các bạn là nguồn động lực;  để chúng tôi cải thiện và nâng cao chất lượng học tập và giảng dạy. Việc lắng nghe và đáp ứng mong muốn của học viên là tiêu chí hàng đầu. Tây Nguyên Phim luôn tôn trọng và trân trọng những cảm nhận chân thành từ học viên; và chúng tôi tự hào chia sẻ những thành công và sự phát triển mà học viên đạt được sau khoá học. Cảm ơn vì đã tin yêu và ủng hộ Tây Nguyên Phim.

 

dang-ky-ngay

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim

  • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TPHCM
  • ĐT: 028 6273 3715 – 0916 955 085 – 0932 269 135
  • Website: taynguyenfilm.com

VIDEO THỰC HÀNH TẠI LỚP CỦA HỌC VIÊN TÂY NGUYÊN PHIM

VIDEO HỌC VIÊN THỰC HÀNH BẢN TIN TRONG KHÓA HỌC

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x