0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
CẢM NHẬN HỌC VIÊN ĐAN HUY KHOÁ HỌC THANH NHẠC

CẢM NHẬN HỌC VIÊN ĐAN HUY KHOÁ HỌC THANH NHẠC

Đăng bởi Danh mục Cảm nhận học viên Vào


CẢM NHẬN HỌC VIÊN ĐAN HUY KHOÁ HỌC THANH NHẠC

 

Bạn thích hát và muốn theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp? Khoá học thanh nhạc tại Tây Nguyên Phim là một sự lựa chọn hoàn hảo để bạn phát triển kỹ năng ca hát của mình. Với sự hướng dẫn tận tâm của các giảng viên là các thầy cô ở Nhạc viện Thành phố giàu kinh nghiệm. Khóa học sẽ giúp bạn nắm vững các kỹ thuật hát chuyên nghiệp và thành công trên con đường sự nghiệp âm nhạc.

Xem ngay: Khóa học hát bolero

                  Khoá học hát karaoke

Chúng tôi xin trân trọng gửi đến bạn những lời phản hồi tích cực của học viên Đan Huy đã tham gia khoá học hát chuyên nghiệp tại Tây Nguyên Phim. Những phản hồi này là minh chứng rõ ràng về chất lượng và hiệu quả của khoá học hát chuyên nghiệp mà chúng tôi cung cấp.

Cảm nhận của học viên: Nguyễn Đan Huy

” Thầy cô dạy tốt, tân tâm, tận tình. Rất là oke good chóp. “

Tây Nguyên Phim trân trọng biết ơn những tình cảm chân thành mà học viên dành cho chúng tôi.

Tây Nguyên Phim rất hân hạnh khi nhận được những phản hồi đánh giá tích cực từ học viên sau khoá học. Sự thay đổi và tiến bộ của học viên trước và sau khoá học là một điều tuyệt vời đối với chúng tôi. Chúng tôi luôn nổ lực trao dồi và luôn không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và chất lượng giảng dạy tại đây. 

Vì thế, chúng tôi luôn đánh giá cao mọi phản hồi từ học viên. Và coi chúng là một nguồn động lực để phát triển từng ngày.  Chúng tôi cam kết tiếp tục cung cấp những khoá học chất lượng tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của học viên và giúp họ đạt được thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Học viên của Tây Nguyên Phim quay MV Sân Khấu

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT:

 

Khi tham gia vào khoá học hát tại Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Luyện thanh tập lấy hơi, luyến, láy, ngân, rung giúp chất giọng của bạn khoẻ và hay, hát có cảm xúc có hồn hơn. Tây Nguyên Phim có cả phòng thu âm để học viên có cơ hội thực hành hát trực tiếp trên nền nhạc tại phòng thu để các bạn cảm âm tốt hơn, hát đúng nhạc vào đúng nhịp. Ngoài ra còn được học thêm kỹ năng cầm MIC, phong cách biểu diễn giúp các bạn trình diễn và làm chủ sân khấu một cách tốt nhất. Những cơ hội đặc biệt này chỉ có duy nhất tại Tây Nguyên Phim các trung tâm khác không tạo điều kiện được như vậy.

dang-ky-ngay

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim

  • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TPHCM
  • ĐT: 028 6273 3715 – 0916 955 085 – 0932 269 135
  • Website: taynguyenfilm.com

VIDEO THỰC HÀNH TẠI LỚP CỦA HỌC VIÊN TÂY NGUYÊN PHIM

VIDEO QUAY MV SÂN KHẤU TẠI TÂY NGUYÊN PHIM

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x