0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
CẢM NHẬN HỌC VIÊN HOÀNG LONG KHOÁ HỌC THANH NHẠC

CẢM NHẬN HỌC VIÊN HOÀNG LONG KHOÁ HỌC THANH NHẠC

Đăng bởi Danh mục Cảm nhận học viên Vào


CẢM NHẬN HỌC VIÊN HOÀNG LONG KHOÁ HỌC THANH NHẠC

 

Có một giọng hát tuyệt vời và truyền cảm là một lợi thế quan trọng; từ đó có thể khai thác tài năng của mình để tỏa sáng như một ca sĩ, một diễn viên nghệ thuật. Tuy nhiên, không phải ai cũng tự tin và có khả năng hát tốt; điều này có thể làm cho họ mất tự tin và không dám thể hiện bản thân. Khoá học Thanh nhạc của Tây Nguyên Phim sẽ giúp bạn chạm đến ước mơ và niềm đam mê ca hát của mình.

Tây Nguyên Phim đã trở thành trung tâm dạy và phát triển âm nhạc được nhiều người biết đến; đặc biệt là trong lĩnh vực thanh nhạc; phục vụ mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy; chúng tôi đã giúp hàng ngàn học viên rèn luyện kỹ năng và thực hành một cách xuất sắc; học viên của Tây Nguyên Phim đã thành công trong các cuộc thi và sân khấu lớn cả trong và ngoài nước.

Dưới đây là một trong những cảm nhận của học viên đã tham gia khoá học thanh nhạc ở Tây Nguyên Phim. Mọi người cùng đọc xem Nguyễn Hoàng Long đã có cảm nhận gì khi đến với Tây Nguyên Phim nhé!

Sau khóa học thanh nhạc; Long có thể cải thiện và phát triển rất nhiều kỹ năng về hát và biểu diễn âm nhạc:

  • Khóa học hát sẽ giúp tôi cải thiện kỹ thuật hát của mình. Biết cách điều chỉnh hơi thở, sử dụng các kỹ thuật hát từ bụng; tạo ra âm thanh sạch và mạnh mẽ, và điều chỉnh quãng cao-quãng thấp. 
  • Hiểu và điều chỉnh giọng điệu của mình. Học cách thể hiện cảm xúc và biểu cảm thông qua giọng hát
  • Phát triển dải âm
  • Đọc nhạc và phân tích bài hát, xử lí bài hát
  • Khóa học cũng  giúp tôi phát triển kỹ năng diễn xuất trong khi hát. Học cách truyền cảm xúc và biểu cảm qua giọng hát; làm việc với sân khấu và khán giả, và tạo ra một hiệu ứng truyền tải thông điệp mạnh mẽ qua âm nhạc.
  • Xây dựng tự tin khi biểu diễn trước công chúng.

 

Khoá học Thanh nhạc

Cảm nhận của học viên: Nguyễn Hoàng Long

“Trong thời gian học tại Tây Nguyên Phim tôi cảm thấy tự tin hơn, tôi được học cách luyện thanh, mở khẩu hình, học các luyến láy, ngân rung, giúp tôi biết được cách hát đúng nhịp. Tôi rất thích thầy Phong vì thầy rất nhiệt tình giảng dạy.”

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT:

 

Khi tham gia vào khoá học thanh nhạc tại Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Luyện thanh tập lấy hơi, luyến, láy, ngân, rung giúp chất giọng của bạn khoẻ và hay, hát có cảm xúc có hồn hơn. Tây Nguyên Phim có cả phòng thu âm để học viên có cơ hội thực hành hát trực tiếp trên nền nhạc tại phòng thu để các bạn cảm âm tốt hơn, hát đúng nhạc vào đúng nhịp. Ngoài ra còn được học thêm kỹ năng cầm MIC, phong cách biểu diễn giúp các bạn trình diễn và làm chủ sân khấu một cách tốt nhất. Những cơ hội đặc biệt này chỉ có duy nhất tại Tây Nguyên Phim các trung tâm khác không tạo điều kiện được như vậy.

Khoá học Thanh nhạc

Hình ảnh học viên đang học Phong cách biểu diễn

Tây Nguyên Phim xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý học viên

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và lòng biết ơn chân thành đến quý vị đã dành thời gian để chia sẻ cảm nhận của mình sau khoá học vừa qua. Điều này có ý nghĩa rất lớn đối với Tây Nguyên Phim và đội ngũ giảng viên của trung tâm.

Sự chia sẻ của quý vị không chỉ là một phần thưởng tinh thần cho đội ngũ giảng viên; mà còn giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về những gì quý vị đã trải qua và nhận được từ khoá học. Điều này giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ và nâng cao trải nghiệm học tập cho các học viên tương lai. Sự hài lòng và thành công của học viên là động lực lớn để chúng tôi tiếp tục nỗ lực và cung cấp những khoá học chất lượng cao.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự chia sẻ của quý vị. Chúng tôi hy vọng rằng khoá học đã mang lại cho quý vị những kiến thức hữu ích và truyền cảm hứng để phát triển bản thân. Hãy luôn tin tưởng và tiếp tục theo đuổi những ước mơ và mục tiêu của mình.

dang-ky-ngay

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim

  • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TPHCM
  • ĐT: 028 6273 3715 – 0916 955 085 – 0932 269 135
  • Website: taynguyenfilm.com

VIDEO THỰC HÀNH TẠI LỚP CỦA HỌC VIÊN TÂY NGUYÊN PHIM

VIDEO THỰC HÀNH TẠI LỚP CỦA HỌC VIÊN TÂY NGUYÊN PHIM

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x