0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
CẢM NHẬN HỌC VIÊN HUỲNH TIẾN KHOÁ HỌC ĐÀO TẠO CA SĨ

CẢM NHẬN HỌC VIÊN HUỲNH TIẾN KHOÁ HỌC ĐÀO TẠO CA SĨ

Đăng bởi Danh mục Cảm nhận học viên Vào


CẢM NHẬN HỌC VIÊN HUỲNH TIẾN KHOÁ HỌC ĐÀO TẠO CA SĨ

 

Bạn có niềm đam mê với âm nhạc và mơ ước trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp? Tây Nguyên Phim tự hào giới thiệu khoá học đào tạo ca sĩ mang đến cho bạn cơ hội thực hiện ước mơ trở thành một ngôi sao âm nhạc đầy sáng tạo và tài năng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo âm nhạc Tây Nguyên Phim tự hào là một trong những địa chỉ hàng đầu cho việc học hát. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn một môi trường học tập đầy sáng tạo và chuyên nghiệp giúp bạn phát triển tối đa tiềm năng âm nhạc của mình.

Dưới đây là đôi lời tâm sự của Huỳnh Tiến gửi đến tất cả các thầy cô nói riêng và Tây Nguyên Phim nói chung. Mọi người cùng cảm nhận qua bài viết này nhé:

Cảm nhận của học viên: Huỳnh Tiến

” Buổi học chất lượng, thầy Phong rất nhiệt tình và bám sát từng học viên “.

Tây Nguyên Phim gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người:

Nhận được những lời tâm sự của Huỳnh Tiến sau khoá học thanh nhạc Công ty Tây Nguyên Phim cảm ơn những tình cảm chân thành và tin tưởng ủng hộ của bạn dành cho chúng tôi. Chúc Huỳnh Tiến thật nhiều sức khoẻ đạt được nhiều thành công trong con đường sự nghiệp ca hát của mình. 

Tây Nguyên Phim cũng xin cảm ơn tất cả quý vị quý anh chị đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Những đóng góp ý kiến những đánh giá tích cực chúng tôi luôn ghi nhận. Và xem đó những những động lực để chúng tôi cố gắng và tiếp tục phát triển hơn nữa để đem đến cho các bạn một chất lượng học tập tốt nhất. Rất mong nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ tất cả mọi người. 

khóa học thanh nhạc TP.HCM

Hình ảnh học viên thực hành tại Phòng Thu Tây Nguyên Phim

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT:

 

Khi tham gia vào khoá học tại Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Luyện thanh tập lấy hơi, luyến, láy, ngân, rung giúp chất giọng của bạn khoẻ và hay, hát có cảm xúc có hồn hơn. Tây Nguyên Phim có cả phòng thu âm để học viên có cơ hội thực hành hát trực tiếp trên nền nhạc tại phòng thu để các bạn cảm âm tốt hơn, hát đúng nhạc vào đúng nhịp. Ngoài ra còn được học thêm kỹ năng cầm MIC, phong cách biểu diễn giúp các bạn trình diễn và làm chủ sân khấu một cách tốt nhất. Những cơ hội đặc biệt này chỉ có duy nhất tại Tây Nguyên Phim các trung tâm khác không tạo điều kiện được như vậy.dang-ky-ngay

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim

  • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TPHCM
  • ĐT: 028 6273 3715 – 0916 955 085 – 0932 269 135
  • Website: taynguyenfilm.com

VIDEO THỰC HÀNH TẠI LỚP CỦA HỌC VIÊN TÂY NGUYÊN PHIM

HỌC VIÊN QUAY MV SÂN KHẤU TẠI TÂY NGUYÊN PHIM

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x