0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
CẢM NHẬN HỌC VIÊN KIM PHỤNG KHOÁ HỌC THANH NHẠC

CẢM NHẬN HỌC VIÊN KIM PHỤNG KHOÁ HỌC THANH NHẠC

Đăng bởi Danh mục Cảm nhận học viên Vào


CẢM NHẬN HỌC VIÊN KIM PHỤNG KHOÁ HỌC THANH NHẠC

 

Âm nhạc là một ngôn ngữ cảm xúc mà không cần lời để truyền đạt những tình cảm sâu sắc và tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc sống của chúng ta. Khoá học thanh nhạc uy tín tại Tây Nguyên Phim sẽ giúp bạn khám phá và hiểu rõ hơn về những nguyên tắc cơ bản của âm nhạc. Dưới sự hướng dẫn của các giảng viên là thầy cô ở Nhạc Viện TP.HCM;  giàu kinh nghiệm và đam mê âm nhạc; bạn sẽ được tham gia vào những buổi thực hành và tạo ra những giai điệu độc đáo của riêng mình. Qua các bài học; bạn sẽ phát triển khả năng nhận diện âm thanh, rèn luyện tai nghe nhạc, và trở thành một người đam mê và thông thạo trong lĩnh vực thanh nhạc.

Dù bạn là người mới bắt đầu hoặc đã có kinh nghiệm trong âm nhạc, khoá học thanh nhạc sẽ mang đến cho bạn những kiến thức và kỹ năng cần thiết để truyền đạt và thể hiện cảm xúc của mình thông qua âm nhạc. Chúng ta hãy cùng nhau bắt đầu cuộc hành trình này và khám phá vẻ đẹp của âm nhạc nhé!

CHƯƠNG TRÌNH:  Khoá học thanh nhạc uy tín 

 • Tìm hiểu các khái niệm cơ bản trong phần luyện thanh nhạc
 • Thể hiện chất giọng của mình để giảng viên có thể tìm hướng giải quyết và khắc phục
 • Học các kĩ thuật luyện thanh nhạc và luyện giọng
 • Học luyện thanh nâng cao
 • Học cách rung và ngân trong thanh nhạc
 • Học cách cộng minh trong luyện thanh
 • Từng bước làm quen vấn đề xử lý ca khúc trong biểu diễn
 • Tổng hợp các kĩ năng đã được học

Khoá học thanh nhạc uy tín

Cảm nhận của học viên: Phan Thị Kim Phụng

“Mình đang học khóa thanh nhạc của Tây Nguyên Phim. Mình thấy rất bổ ích và thú vị. Ngoài được học trên đàn piano, mình còn được học cảm âm ở phòng thu âm. Các thầy dạy rất nhiệt tình và tận tâm. Đặc biệt các bạn nhân viên rất thân thiện và hỗ trợ hết mình.”

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT:

 

Khi tham gia vào Khoá học thanh nhạc uy tín tại Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Luyện thanh tập lấy hơi, luyến, láy, ngân, rung giúp chất giọng của bạn khoẻ và hay, hát có cảm xúc có hồn hơn. Tây Nguyên Phim có cả phòng thu âm để học viên có cơ hội thực hành hát trực tiếp trên nền nhạc tại phòng thu để các bạn cảm âm tốt hơn, hát đúng nhạc vào đúng nhịp. Ngoài ra còn được học thêm kỹ năng cầm MIC, phong cách biểu diễn giúp các bạn trình diễn và làm chủ sân khấu một cách tốt nhất. Những cơ hội đặc biệt này chỉ có duy nhất tại Tây Nguyên Phim các trung tâm khác không tạo điều kiện được như vậy.

Khoá học thanh nhạc uy tín

Hình ảnh học viên Tây Nguyên Phim quay MV sân khấu

Tây Nguyên Phim gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã tin tưởng và ủng hộ 

Tây Nguyên Phim rất vui mừng khi nhận được phản hồi của học viên sau khoá học. Cảm ơn Kim Phụng đã có những nhận xét đánh giá vô cùng chân thành gửi đến Tây Nguyên Phim. Niềm vui của chúng tôi khi thấy học viên của mình có sự cải thiện và phát triển hơn sau khi học tại đây. 

Chúng tôi luôn trân trọng và đánh giá cao các phản hồi của học viên gửi về cho trung tâm. Chúng tôi xem đấy  như một động lực để ngày càng phát triển và cải thiện chất lượng của mình. Chúng tôi cam kết cung cấp những khoá học chất lượng; tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của học viên và giúp họ đạt được những thành công hơn nữa. Rất mong nhận được sự tin yêu và ủng hộ từ tất cả quý vị khách hàng. 

 

dang-ky-ngay

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim

 • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TPHCM
 • ĐT: 028 6273 3715 – 0916 955 085 – 0932 269 135
 • Website: taynguyenfilm.com

VIDEO THỰC HÀNH TẠI LỚP CỦA HỌC VIÊN TÂY NGUYÊN PHIM

VIDEO THỰC HÀNH BẢN TIN TẠI LỚP CỦA HỌC VIÊN TÂY NGUYÊN PHIM

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x