0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
CẢM NHẬN HỌC VIÊN MINH THƯ KHOÁ HỌC GIAO TIẾP

CẢM NHẬN HỌC VIÊN MINH THƯ KHOÁ HỌC GIAO TIẾP

Đăng bởi Danh mục Cảm nhận học viên VàoCẢM NHẬN HỌC VIÊN MINH THƯ KHOÁ HỌC GIAO TIẾP

 

Việc giao tiếp diễn ra hằng ngày xung quanh cuộc sống của chúng ta. Nhiều người cứ nghĩ việc giao tiếp đơn giản nhưng không, giao tiếp nó bao gồm nhiều khía cạnh khác nhau. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống và công việc. Vì thế việc trao dồi và phát triển kỹ năng giao tiếp là vô cùng quan trọng có được kỹ năng giao tiếp tốt nó sẽ là bàn đạp cho bạn thành công rong nhiều lĩnh vực. Khoá học giao tiếp chuyên nghiệp của Tây Nguyên Phim –  khoá học đáng để đầu tư nâng cao giá trị của mình. Đây là những lời tâm sự của chị Minh Thư sau khoá học giao tiếp muốn gửi đến Tây Nguyên Phim, chúng ta cùng đọc qua nhé:

Cảm nhận của học viên: Võ Thị Minh Thư

” Khóa học hay ý nghĩa, được học nhiều kỹ năng mềm như luyện giọng nói trước đám đông, sự tự tin. Qua khóa học tôi nhận thấy phần giọng tôi được cải thiện nhiều, sửa được giọng bị đớt, những lỗi phát âm sai. Thầy cô dạy nhiệt tình thân thiện như cô Tường Vy, cô Thanh Thương, … Cảm ơn các thầy cô và trung tâm đã mở những khóa học như thế này. “

Không khí buổi học giao tiếp dưới sự hướng dẫn của MC Cao Mỹ Kim

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT

 

Khi tham gia vào khóa học giao tiếp của Tây Nguyên Phim bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp; Luyện thanh bạn sẽ được học các kỹ thuật như luyến, láy, ngân, rung và quan trọng các bạn còn được học Kỹ năng diễn xuất trước ống kính giúp thu hút sự chú ý của khán thính giả. Đặc biệt hơn nữa, Tây Nguyên Phim cung cấp cho học viên cơ hội thực hành ghi hình trước máy quay giúp học viên rèn luyện kỹ năng đã học trong môi trường thực tế. Những ưu đãi này chỉ có duy nhất tại Tây Nguyên Phim và không có ở những nơi nào khác.

Tây Nguyên Phim rất vui khi nhận được phản hồi của học viên sau khoá học. Đa số học viên đã thấy mình có sự cải thiện rõ rệt về khả năng giao tiếp tự tin trên sân khấu và tương tác với khán giả. Một số học viên đã thành công trong việc tham gia các sự kiện thực tế và nhận được sự khích lệ từ khán giả và nhà tổ chức.

Chúng tôi luôn đánh giá cao mọi phản hồi từ học viên và xem chúng một động lực để ngày càng cải thiện chất lượng dịch vụ của mình. Chúng tôi cam kết tiếp tục cung cấp những khoá học chất lượng, tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của học viên và giúp họ đạt được những thành công trong nhiều lĩnh vực.

dang-ky-ngay

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim

  • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TPHCM
  • ĐT: 028 6273 3715 – 0916 955 085 – 0932 269 135
  • Website: taynguyenfilm.com

VIDEO HỌC VIÊN THỰC HÀNH BẢN TIN TẠI LỚP HỌC

VIDEO BUỔI HỌC DƯỚI SỰ HƯỚNG DẪN CÔ THANH THƯƠNG 

ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x