0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
CẢM NHẬN HỌC VIÊN MINH THƯ KHOÁ HỌC MC

CẢM NHẬN HỌC VIÊN MINH THƯ KHOÁ HỌC MC

Đăng bởi Danh mục Cảm nhận học viên Vào


CẢM NHẬN HỌC VIÊN MINH THƯ KHOÁ HỌC MC

 

Khoá học MC của Tây Nguyên Phim một trong những khóa học độc đáo và chất lượng nhất tại TPHCM. Khoá học MC của chúng tôi nhằm cung cấp cho học viên những kiến thức kỹ năng cần thiết để trở thành một MC chuyên nghiệp và tự tin trên sân khấu.

CẢM NHẬN HỌC VIÊN NGỌC THẠCH KHOÁ HỌC MC 

Không khí buổi học MC dưới sự hướng dẫn của Nghệ sĩ Thanh Bạch

ĐÂY LÀ NHỮNG LÍ DO MÀ MINH THƯ CHỌN TÂY NGUYÊN PHIM

 

– Khóa học trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến chuyên sâu để trở thành một MC chuyên nghiệp

– Với sự hướng dẫn và giảng dạy của Diễn giả, Tiến sĩ, Thạc sĩ của Trường ĐH Kinh Tế TPHCM và ĐH Sân Khấu Điện Ảnh TPHCM kết hợp cùng các MC, Nghệ sĩ, Đạo diễn, Diễn viên uy tín, hàng đầu tại Việt Nam như: Nghệ sĩ Thanh Bạch, NSUT Công Ninh, MC – Diễn Viên Cao Mỹ Kim, Đạo diễn Trương Thành Công,…

– 90% thời gian học sẽ là thực hành chương trình học kết hợp giữa học thuật và nghệ thuật nên kết quả học sẽ đạt chất lượng tốt nhất.

– Tây Nguyên Phim hỗ trợ học viên sau khóa học cũng như tư vấn về sự nghiệp MC, giúp học viên xây dựng kế hoạch và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này.

– Chứng nhận hoàn thành khóa học: Sau khi hoàn thành khóa học, nhận được giấy chứng nhận hoàn thành từ Tây Nguyên Phim. 

Tây Nguyên phim xin trân trọng gửi đến bạn những cảm nhận chân thành của học viên Minh Thư đã tham gia khoá học MC tại trung tâm. Những phản hồi này là minh chứng rõ ràng về chất lượng và hiệu quả của chương trình đào tạo MC mà chúng tôi cung cấp.

Cảm nhận của học viên: Lê Phạm Minh Thư

  • Thầy cô rất tận tâm và nhiệt huyết, tận tình chỉ dạy học viên.
  • Lớp học có không khí rất vui nhộn, không nhàm chán.
  • Các anh chị nhân viên hỗ trợ rất nhiệt tình.

Các học viên cũng đã chia sẻ những cảm nhận của bản thân về khoá học này. Tây Nguyên Phim rất vui mừng khi nhận được phản hồi và sự tiến bộ của học viên sau khoá học. Chúng tôi luôn đánh giá cao mọi phản hồi từ học viên và xem chúng như một động lực để ngày càng cải thiện chất lượng dịch vụ của mình. Chúng tôi cam kết tiếp tục cung cấp những khoá học chất lượng tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của học viên và giúp họ đạt được những thành công trong lĩnh vực MC.

VIDEO HỌC VIÊN HỒNG THI THỰC HÀNH BẢN TIN TẠI LỚP HỌC

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT :

Khi tham gia vào khoá học MC của Tây Nguyên Phim bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp; Luyện thanh bạn sẽ được học các kỹ thuật như luyến, láy, ngân, rung; và quan trọng các bạn còn được học Kỹ năng diễn xuất trước ống kính giúp thu hút sự chú ý của khán thính giả. Đặc biệt hơn nữa, Tây Nguyên Phim cung cấp cho học viên cơ hội thực hành ghi hình trước máy quay giúp học viên rèn luyện kỹ năng đã học trong môi trường thực tế. Tây Nguyên Phim là nơi duy nhất mang đến những kỹ năng độc đáo này mà không thể tìm thấy ở bất kỳ địa điểm nào khác.

dang-ky-ngay

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

  • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
  • ĐT : 0916 955 085 – 028 6273 3715 – 0932 269 135
  • Gmail: taynguyenfilm@gmail.com
  • Website: taynguyenfilm.com

VIDEO HỌC VIÊN THỰC HÀNH BẢN TIN TẠI LỚP HỌC

ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x