0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
CẢM NHẬN HỌC VIÊN NGỌC LÂM KHOÁ HỌC GIAO TIẾP

CẢM NHẬN HỌC VIÊN NGỌC LÂM KHOÁ HỌC GIAO TIẾP

Đăng bởi Danh mục Cảm nhận học viên Vào


CẢM NHẬN HỌC VIÊN NGỌC LÂM KHOÁ HỌC GIAO TIẾP

 

Trong cuộc sống, chúng ta không thể phủ nhận rằng khả năng giao tiếp hiệu quả đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đó là chìa khóa mở ra cánh cửa thành công trong công việc giúp xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy và tạo dựng hình ảnh cá nhân mạnh mẽ. Để nắm bắt cơ hội và đạt được mục tiêu bạn cần có khả năng giao tiếp hiệu quả và tạo ấn tượng mạnh với đối tác đồng nghiệp và khách hàng. Khoá học giao tiếp của Tây Nguyên Phim sẽ giúp bạn phát triển những kỹ năng cần thiết để trở thành một người giao tiếp xuất sắc.

Khoá học giao tiếp

Không khí buổi học giao tiếp dưới sự hướng dẫn Tiến sĩ Hoàng Cửu Long

Khoá học giao tiếp có thể giúp cải thiện nhiều khía cạnh trong kỹ năng giao tiếp. Dưới đây là một số chia sẽ của Ngọc Lâm sau khi học khoá học giao tiếp:

 • Khoá học giao tiếp giúp xây dựng và nâng cao khả năng diễn đạt ý kiến ý tưởng và suy nghĩ của mình một cách rõ ràng và logic. Biết sắp xếp ý và trình bày chúng một cách mạch lạc và thu hút người nghe.
 • Giao tiếp không chỉ liên quan đến việc nói mà còn đòi hỏi khả năng lắng nghe tốt. Khoá học giúp mình rèn kỹ năng lắng nghe chủ động hiểu rõ ý kiến của người khác và đặt câu hỏi phù hợp để tăng cường sự tương tác và hiểu biết.
 • Khoá học này giúp mình nắm bắt những nguyên tắc cơ bản của giao tiếp hiệu quả bao gồm cách sử dụng ngôn ngữ phi ngôn từ cử chỉ, giọng điệu và kỹ thuật giao tiếp phi ngôn ngữ để truyền đạt thông điệp một cách rõ ràng và hiệu quả.
 • Trong giao tiếp, xung đột có thể xảy ra. Khoá học giúp tôi học cách xử lý xung đột một cách xây dựng và tìm kiếm giải pháp hòa bình.
 • Tự tin hơn trong việc giao tiếp với người khác. Biết cách vượt qua những rào cản tự tin và loại bỏ sự e dè trong việc thể hiện ý kiến và ý tưởng của mình.

Nhờ khoá học giao tiếp tôi có thể cải thiện khả năng giao tiếp của mình không chỉ trong các mối quan hệ cá nhân mà còn trong công việc học tập và cuộc sống hàng ngày.

 

Cảm nhận của học viên: Lê Thị Ngọc Lâm

 • Giáo viên chuyên nghiệp, tận tình
 • Nhân viên thái độ thân thiện
 • Chương trình học hấp dẫn

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT

Khi tham gia vào khóa học giao tiếp của Tây Nguyên Phim bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp; Luyện thanh bạn sẽ được học các kỹ thuật như luyến, láy, ngân, rung; và quan trọng các bạn còn được học Kỹ năng diễn xuất trước ống kính giúp thu hút sự chú ý của khán thính giả. Đặc biệt hơn nữa, Tây Nguyên Phim cung cấp cho học viên cơ hội thực hành ghi hình trước máy quay giúp học viên rèn luyện kỹ năng đã học trong môi trường thực tế. Những ưu đãi này chỉ có duy nhất tại Tây Nguyên Phim và không có ở những nơi nào khác.

dang-ky-ngay

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim

 • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TPHCM
 • ĐT: 028 6273 3715 – 0916 955 085 – 0932 269 135
 • Website: taynguyenfilm.com

VIDEO HỌC VIÊN THỰC HÀNH BẢN TIN TẠI LỚP HỌC

VIDEO HỌC VIÊN THỰC HÀNH BẢN TIN TRONG KHÓA HỌC

ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x