0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
CẢM NHẬN HỌC VIÊN NGUYỄN THỊ LAN KHOÁ HỌC GIAO TIẾP

CẢM NHẬN HỌC VIÊN NGUYỄN THỊ LAN KHOÁ HỌC GIAO TIẾP

Đăng bởi Danh mục Cảm nhận học viên Vào


CẢM NHẬN HỌC VIÊN NGUYỄN THỊ LAN KHOÁ HỌC GIAO TIẾP

 

Trong thời kỳ phát triển nhanh chóng của công nghệ và thông tin kỹ năng giao tiếp hiệu quả là yếu tố quan trọng để đạt được thành công cả trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kỹ năng giao tiếp và trình bày tốt từ khi sinh ra. Để giải quyết nỗi lo làm thế nào để giao tiếp hiệu quả?

Tây Nguyên Phim đã giới thiệu khóa học giao tiếp nhằm giúp mọi người  nâng cao kỹ năng và đạt được thành công vượt trội. Hãy cùng khám phá những bí quyết quan trọng mà khóa học này mang lại.

khóa học giao tiếp - thuyết trình

Không khí buổi học giao tiếp dưới sự hướng dẫn của Nghệ sĩ Thanh Bạch

TẠI SAO NÊN THAM GIA KHOÁ HỌC GIAO TIẾP

 

1. Khóa học giúp bạn phát triển khả năng giao tiếp hiệu quả trong mọi tình huống. Kỹ năng này sẽ giúp bạn tạo dựng mối quan hệ tốt hơn, làm việc nhóm hiệu quả và giao tiếp một cách chuyên nghiệp.

2. Khả năng giao tiếp và thuyết trình xuất sắc là một lợi thế lớn trong môi trường công việc. Khi bạn có khả năng diễn đạt ý tưởng, truyền đạt thông tin và thuyết phục người khác có cơ hội thăng tiến và đạt được thành công trong công việc.

3. Khóa học giúp bạn vượt qua nỗi sợ trước công chúng và trở nên tự tin khi phải thuyết trình hoặc diễn đạt ý kiến trước đám đông. 

4. Khóa học giao tiếp và thuyết trình giúp bạn xây dựng lòng tin vào khả năng của mình. Điều này giúp bạn khắc phục nhược điểm và phát triển khả năng giao tiếp ngày càng tốt hơn.

5. Khả năng giao tiếp và thuyết trình xuất sắc giúp bạn tạo ấn tượng mạnh và ghi điểm trong các buổi thuyết trình, phỏng vấn, hội thảo và sự kiện quan trọng.

Cảm nhận của học viên: Nguyễn Thị Lan

  • Sau khóa học em đã học hỏi và giao lưu được rất nhiều anh chị từ các phương.
  • Các thầy cô dạy rất tận tình và nhiệt huyết
  • Các bạn hướng dẫn ok
  • Em đã học được rất nhiều từ lớp học này.

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT:

 

Khi tham gia vào khóa học giao tiếp của Tây Nguyên Phim bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp; Luyện thanh bạn sẽ được học các kỹ thuật như luyến, láy, ngân, rung và quan trọng các bạn còn được học Kỹ năng diễn xuất trước ống kính giúp thu hút sự chú ý của khán thính giả. Đặc biệt hơn nữa, Tây Nguyên Phim cung cấp cho học viên cơ hội thực hành ghi hình trước máy quay giúp học viên rèn luyện kỹ năng đã học trong môi trường thực tế. Những ưu đãi này chỉ có duy nhất tại Tây Nguyên Phim và không có ở những nơi nào khác.

Sự chia sẻ của các bạn là một thành tựu đáng tự hào cho chúng tôi. Tây Nguyên Phim rất trân trọng những ý kiến đóng góp và phản hồi mà quý vị đã chia sẻ. Chúng đã giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về những điểm mạnh và điểm cần cải thiện của khoá học. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp thu những phản hồi này để ngày càng cải thiện chất lượng dịch vụ và mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho học viên.

Tây Nguyên Phim sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để mang đến cho học viên những khóa học chất lượng và hỗ trợ tối đa trong việc phát triển kỹ năng thuyết trình. Mong rằng tất cả quý các bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong những khóa học tương lai.

dang-ky-ngay

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim

  • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TPHCM
  • ĐT: 028 6273 3715 – 0916 955 085 – 0932 269 135
  • Website: taynguyenfilm.com

VIDEO HỌC VIÊN KỲ ANH THỰC HÀNH BẢN TIN TRONG KHÓA HỌC

VIDEO HỌC VIÊN THỰC HÀNH BẢN TIN TẠI LỚP HỌC

ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x