0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
CẢM NHẬN HỌC VIÊN NHƯ LIÊN KHOÁ ĐÀO TẠO THANH NHẠC

CẢM NHẬN HỌC VIÊN NHƯ LIÊN KHOÁ ĐÀO TẠO THANH NHẠC

Đăng bởi Danh mục Cảm nhận học viên Vào


CẢM NHẬN HỌC VIÊN NHƯ LIÊN KHOÁ ĐÀO TẠO THANH NHẠC

 

Âm nhạc mang đến niềm vui, sự cảm nhận sâu lắng và sự khám phá vô tận. Khoá đào tạo thanh nhạc của Tây Nguyên Phim này là một cánh cửa mở ra thế giới tuyệt vời của âm nhạc. Nơi đây, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá và khai phá những bí mật của âm nhạc; từ những nốt nhạc đơn giản cho đến những bản nhạc phức tạp. Khoá đào tạo thanh nhạc sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng vững chắc;  trở thành một người đam mê và thông thạo âm nhạc. Khoá học này sẽ giúp bạn phát triển khả năng nghe nhạc và thực hiện niềm đam mê ca hát của mình. 

Hãy sẵn sàng để bước vào cuộc hành trình kỳ diệu này; nơi âm nhạc sẽ chữa lành trái tim và tâm hồn. Chúng ta sẽ cùng nhau khám phá; tạo ra và chia sẻ những giai điệu đáng nhớ và tạo nên những kỷ niệm vô giá trong quá trình học tập. Chúng tôi tin rằng khoá đào tạo thanh nhạc này sẽ là một hành trình đáng nhớ;  và mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và đầy cảm hứng. Hãy sẵn sàng để khám phá vẻ đẹp và sức mạnh của âm nhạc cùng chúng tôi.

Dưới đây là những chia sẽ chân thành và tình cảm của Như Liên dành cho Khoá đào tạo thanh nhạc của Tây Nguyên Phim:

 

Khoá đào tạo thanh nhạc

Cảm nhận của học viên: Như Liên

” Tôi đã học ở Tây Nguyên Phim sau khóa học tôi đã học cách sử lý bài hát và cách trình diễn trên sân khấu. Tôi cảm thấy tự tin hơn khi diễn và hát trên sân khấu. Học phần nào cũng hay và rất thích các bạn nhân viên văn phòng rất dễ thương “.

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT:

 

Khi tham gia vào khoá đào tạo thanh nhạc tại Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Luyện thanh tập lấy hơi, luyến, láy, ngân, rung giúp chất giọng của bạn khoẻ và hay; hát có cảm xúc có hồn hơn. Tây Nguyên Phim có cả phòng thu âm để học viên có cơ hội thực hành hát trực tiếp trên nền nhạc tại phòng thu để các bạn cảm âm tốt hơn; hát đúng nhạc vào đúng nhịp. Ngoài ra còn được học thêm kỹ năng cầm MIC; phong cách biểu diễn giúp các bạn trình diễn và làm chủ sân khấu một cách tốt nhất. Những cơ hội đặc biệt này chỉ có duy nhất tại Tây Nguyên Phim các trung tâm khác không tạo điều kiện được như vậy.

Học viên tại Tây Nguyên Phim học phong cách biểu diễn

Tây Nguyên Phim xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý học viên

Tây Nguyên Phim xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành đến Như Liên; đã dành thời gian và nỗ lực để chia sẻ cảm nhận của mình sau khoá đào tạo thanh nhạc vừa qua. Điều này thực sự rất quý giá đối với chúng tôi; góp phần tạo nên sự phát triển và hoàn thiện của trung tâm. Chúng tôi rất vui mừng biết rằng quý vị đã học tập và tiếp thu những kiến thức; kỹ năng cần thiết từ khóa học. Điều này là một động lực lớn để chúng tôi tiếp tục cung cấp những khóa học chất lượng hơn nữa. Chúng tôi hy vọng rằng tất cả các bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong những khóa học tương lai.  

dang-ky-ngay

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim

  • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TPHCM
  • ĐT: 028 6273 3715 – 0916 955 085 – 0932 269 135
  • Website: taynguyenfilm.com

VIDEO THỰC HÀNH TẠI LỚP CỦA HỌC VIÊN TÂY NGUYÊN PHIM

VIDEO THỰC HÀNH BẢN TIN TẠI LỚP CỦA HỌC VIÊN TÂY NGUYÊN PHIM

BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x