0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
CẢM NHẬN HỌC VIÊN PHI HÙNG KHOÁ HỌC NÓI CHUYỆN TRƯỚC CÔNG CHÚNG

CẢM NHẬN HỌC VIÊN PHI HÙNG KHOÁ HỌC NÓI CHUYỆN TRƯỚC CÔNG CHÚNG

Đăng bởi Danh mục Cảm nhận học viên Vào


CẢM NHẬN HỌC VIÊN PHI HÙNG KHOÁ HỌC NÓI CHUYỆN TRƯỚC CÔNG CHÚNG

 

Tây Nguyên Phim là một trong top những nơi cung cấp các khóa học kỹ năng mềm uy tín tại TPHCM. Đặc biệt là khoá học nói chuyện trước công chúng là khóa học được nhiều học viên lựa chọn. 

Từng bước chinh phục nỗi sợ trước đám đông và xây dựng sự tự tin là mục tiêu chính của khoá học này. Tây Nguyên Phim, tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo nghệ thuật, tự tin giới thiệu đến bạn Khoá học Nói chuyện trước công chúng với mong muốn giúp bạn vượt qua khó khăn và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

khoá học nói chuyện trước công chúng

Không khí buổi học luyện giọng nói hay dưới sự hướng dẫn MC Thanh Bạch

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN PHI HÙNG SAU KHOÁ HỌC

 

” Khóa học giao tiếp nói chuyện trước công chúng giúp mình tự tin hơn. Tôi thấy tất cả giáo viên ở đây dạy rất có tâm.


Cảm nhận của học viên: Trần Đình Phi Hùng

Cảm ơn Phi Hùng đã tham gia khoá học nói chuyện trước công chúng của Tây Nguyên Phim và để lại những cảm nhận, đánh giá vô cùng chân thành. Tây Nguyên Phim xin ghi nhận tất cả các đóng góp cũng như phản hồi từ mọi người để không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng đào tạo tại Tây Nguyên Phim. Xin chân thành cảm ơn, mong nhận được sự ủng hộ của mọi người nhiều hơn nữa. 

KHOÁ HỌC NÓI CHUYỆN TRƯỚC CÔNG CHÚNG NÀY CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

 

  • Khoá học này sẽ đưa bạn vào một hành trình phát triển cá nhân, tập trung vào việc rèn luyện kỹ năng giao tiếp, quản lý cảm xúc và xử lý tình huống trước công chúng. Tây Nguyên Phim sẽ truyền đạt cho bạn những phương pháp và kỹ thuật hiệu quả để vượt qua trở ngại và tỏa sáng trong mọi tình huống.
  • Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và thành công trong lĩnh vực nghệ thuật; chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn. Bạn sẽ được học cách luyện sửa giọng nói, ngôn ngữ cơ thể và cách tạo dựng một hình ảnh chuyên nghiệp và tự tin.
  • Bạn sẽ được trang bị những kỹ năng quản lý cảm xúc, tạo niềm tin và sự kiên nhẫn trong việc vượt qua những thách thức trong cuộc sống.

VIDEO HỌC VIÊN HỒNG THI THỰC HÀNH BẢN TIN TẠI LỚP HỌC

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT

Khi tham gia vào khoá học nói chuyện trước công chúng của Tây Nguyên Phim bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng MC – dẫn chương trình giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp; Luyện thanh bạn sẽ được học các kỹ thuật như luyến, láy, ngân, rung; và quan trọng các bạn còn được học Kỹ năng diễn xuất trước ống kính giúp thu hút sự chú ý của khán thính giả. Đặc biệt hơn nữa, Tây Nguyên Phim cung cấp cho học viên cơ hội thực hành ghi hình trước máy quay giúp học viên rèn luyện kỹ năng đã học trong môi trường thực tế. Những ưu đãi này chỉ có duy nhất tại Tây Nguyên Phim và không có ở những nơi nào khác.

dang-ky-ngay

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim

  • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TPHCM
  • ĐT: 028 6273 3715 – 0916 955 085 – 0932 269 135
  • Website: taynguyenfilm.com

VIDEO HỌC VIÊN HỒNG THẠCH THỰC HÀNH BẢN TIN TRONG KHÓA HỌC

ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x