0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
CẢM NHẬN HỌC VIÊN THANH PHONG KHOÁ HỌC DIỄN VIÊN

CẢM NHẬN HỌC VIÊN THANH PHONG KHOÁ HỌC DIỄN VIÊN

Đăng bởi Danh mục Cảm nhận học viên, Tin công ty Vào


CẢM NHẬN HỌC VIÊN THANH PHONG KHOÁ HỌC DIỄN VIÊN

 

Nếu bạn có niềm đam mê diễn xuất và mong muốn được xuất hiện trên truyền hình. Hoặc bạn muốn theo đuổi đam mê diễn xuất để trở thành một diễn viên nổi tiếng. Khóa học diễn viên là một chương trình học tập và trải nghiệm sâu sắc; nhằm phát triển và nâng cao kỹ năng diễn xuất trong lĩnh vực nghệ thuật sân khấu. Khoá học diễn viên chuyên nghiệp của Tây Nguyên Phim dành cho những người đam mê diễn xuất và muốn trở thành một diễn chuyên nghiệp. Hãy đến với khoá học để cùng trải nghiệm và thực hiện đam mê nhé!

Chất lượng khoá học không chỉ được nhìn nhận qua góc nhìn của trung tâm; mà còn được nhìn nhận một cách chân thật hơn qua góc nhìn của các học viên khi theo học tại đây. Đây sẽ là những cảm nhận chân thành và khách quan nhất; để qua đó thấy được chất lượng đạo tạo, giảng dạy tại Tây Nguyên Phim. Cùng xem qua cảm nhận của Thanh Phong Khoá học diễn viên chuyên nghiệp dưới đây nhé!

Khoá học diễn viên chuyên nghiệp

Cảm nhận của học viên: Nguyễn Thanh Phong

” Khá là ít lý thuyết, trung về thực hành diễn nhiều hơn, có kỹ năng hỗ trợ giao tiếp chỉnh sửa giọng nói giúp em biết đọc kịch bản trở nên có cảm xúc và rành mạch hơn. Thầy dạy chỉnh sửa tận tình hành động nhỏ giúp nét diễn hay và tự nhiên hơn. Nhân viên dễ thương tận tình, chu đáo, thông báo đầy đủ rõ ràng lịch học, tư vấn nhiệt tình về diễn xuất “.

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT:

 

Khi tham gia vào Khoá học diễn viên chuyên nghiệp tại Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp các bạn tự tin khi giao tiếp; Luyện thanh tập lấy hơi, luyến, láy, ngân, rung giúp chất giọng của bạn khoẻ hơn, có sức lôi cuốn. Ngoài ra còn được học thêm kỹ năng MC – Dẫn chương trình. Đặc biệt hơn nữa, các bạn được thực hành ghi hình trước máy quay giúp các bạn rèn luyện kỹ năng  được tốt nhất. Nếu các bạn diễn xuất tốt sẽ được tham gia diễn xuất ngoài phim trường và các bộ phim do công ty sản xuất giúp các bạn nâng cao kỹ năng diễn xuất và tạo nhiều cơ hội cho mình.

Những cơ hội đặc biệt này chỉ có duy nhất tại Tây Nguyên Phim mà nơi khác bạn sẽ không tìm thấy.

Khoá học diễn viên chuyên nghiệp

Không khí buổi học kỹ năng dưới sự hướng dẫn của Diễn viên Hữu Nghĩa

Trung tâm xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý học viên khi tham gia khoá học diễn viên chuyên nghiệp

Tây Nguyên Phim xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành đến quý học viên; đã dành thời gian và nỗ lực để chia sẻ cảm nhận của mình sau khoá học vừa qua. Điều này thực sự rất quý giá đối với chúng tôi và góp phần tạo nên sự phát triển và hoàn thiện của trung tâm. Chúng tôi rất vui mừng biết rằng quý vị đã học tập và tiếp thu những kiến thức; kỹ năng cần thiết từ khóa học. Điều này là một động lực lớn để chúng tôi tiếp tục cung cấp những khóa học chất lượng hơn nữa.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn quý vị đã tin tưởng và lựa chọn Tây Nguyên Phim là địa chỉ học tập của mình. Chúng tôi hy vọng rằng tất cả các bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi trong những khóa học tương lai.  Và chúng tôi sẽ không ngừng phát triển; để mang đến cho quý vị những trải nghiệm học tập tốt nhất.

dang-ky-ngay

Mọi thông tin liên hệ : CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

  • ĐC : 213 Cao đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
  • ĐT : 028 6273 3715 – 0916 955 085 – 0932 269 135
  • Email : taynguyenfilm@gmail.com
  • Website : taynguyenfilm.com

VIDEO THỰC HÀNH TRƯỚC ỐNG KÍNH CỦA HỌC VIÊN TÂY NGUYÊN PHIM

VIDEO THỰC HÀNH TRƯỚC ỐNG KÍNH CỦA HỌC VIÊN TÂY NGUYÊN PHIM

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x