0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
CẢM NHẬN HỌC VIÊN TRẦN THỊ NHUNG KHOÁ HỌC NÓI CHUYỆN TRƯỚC CÔNG CHÚNG TQ

CẢM NHẬN HỌC VIÊN TRẦN THỊ NHUNG KHOÁ HỌC NÓI CHUYỆN TRƯỚC CÔNG CHÚNG TQ

Đăng bởi Danh mục Cảm nhận học viên Vào


CẢM NHẬN HỌC VIÊN TRẦN THỊ NHUNG KHOÁ HỌC NÓI CHUYỆN TRƯỚC CÔNG CHÚNG TQ

 

Khoá học Nói chuyện trước công chúng TQ  của Tây Nguyên Phim là một chương trình đào tạo hàng đầu được thiết kế nhằm phát triển kỹ năng giao tiếp và nghệ thuật diễn xuất trước công chúng. Với sự hợp tác của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này; chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những kiến thức và kỹ năng cần thiết để tự tin và thành công trong việc nói trước đám đông.

Khoá học Nói chuyện trước công chúng TQ

Không khí buổi học luyện giọng nói hay dưới sự hướng dẫn MC Cao Mỹ Kim 

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN TRẦN THỊ NHUNG SAU KHOÁ HỌC

” Qua 3 buổi học em đã học được những kỹ năng cơ bản khi đứng trước đám đông, cách đọc tròn vành rõ chữ, cách đọc hay nói biểu cảm, đó là những điều mà trước đây em chưa biết gì về n. Em đã được cô Kim và cô Vy chỉ dạy, chỉnh sửa kĩ càng từng chi tiết nhỏ. Hai cô rất thân thiện và nhiệt tình, vui tính làm cho em cảm thấy thoải mái khi học hơn  ” 

Khoá học Nói chuyện trước công chúng TQ

Cảm nhận của học viên: Trần Thị Nhung

Cảm ơn Trần Thị Nhung đã tham gia khoá học nói chuyện trước công chúng TQ  của Tây Nguyên Phim; và để lại những cảm nhận, đánh giá vô cùng chân thành. Tây Nguyên Phim xin ghi nhận tất cả các đóng góp cũng như phản hồi từ mọi người; để không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng đào tạo tại Tây Nguyên Phim. Xin chân thành cảm ơn, mong nhận được sự ủng hộ của mọi người nhiều hơn nữa. 

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC SAU KHI HOÀN THÀNH KHOÁ HỌC

  • Đầu tiên, bạn sẽ trở nên tự tin hơn trong việc diễn đạt ý kiến và ý tưởng trước công chúng. Kỹ năng nói chuyện sẽ được rèn luyện và cải thiện đáng kể; giúp bạn truyền đạt thông điệp một cách rõ ràng, ấn tượng và thu hút sự chú ý của khán giả.
  • Ngoài ra, khoá học cũng sẽ giúp bạn xây dựng khả năng tạo dựng và duy trì một hình ảnh chuyên nghiệp trước công chúng. Bạn sẽ học cách sử dụng cử chỉ, gương mặt và giọng điệu; để tạo sự tương tác tích cực với khán giả; từ đó tạo dựng niềm tin và sự ủng hộ từ phía họ.
  • Cuối cùng, khoá học cũng đặc biệt chú trọng vào việc giúp bạn vượt qua nỗi sợ nói trước đám đông. Bạn sẽ học cách kiểm soát cảm xúc; tăng cường tự tin và biết cách ứng phó với áp lực trong các tình huống giao tiếp công cộng.

VIDEO HỌC VIÊN HỒNG THI THỰC HÀNH BẢN TIN TẠI LỚP HỌC

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT

Khi tham gia vào khoá học nói chuyện trước công chúng TQ của Tây Nguyên Phim bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng MC – dẫn chương trình giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp; Luyện thanh bạn sẽ được học các kỹ thuật như luyến, láy, ngân, rung; và quan trọng các bạn còn được học Kỹ năng diễn xuất trước ống kính giúp thu hút sự chú ý của khán thính giả. Đặc biệt hơn nữa, Tây Nguyên Phim cung cấp cho học viên cơ hội thực hành ghi hình trước máy quay giúp học viên rèn luyện kỹ năng đã học trong môi trường thực tế. Những ưu đãi này chỉ có duy nhất tại Tây Nguyên Phim và không có ở những nơi nào khác.

Tạm kết: 

Hãy tham gia khoá học Nói chuyện trước công chúng TQ của Tây Nguyên Phim để khám phá và phát triển tiềm năng của bạn trong lĩnh vực này. Chúng tôi tin rằng với sự hỗ trợ chuyên môn và sự quyết tâm của bạn; bạn sẽ trở thành một diễn giả xuất sắc và tỏa sáng trên sân khấu công chúng.

 

dang-ky-ngay

Mọi thông tin xin liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim

  • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1,Quận 5, TP.HCM
  • ĐT: 028 6273 3715 – 0916 955 085 – 0932 269 135
  • Website: taynguyenfilm.com

VIDEO HỌC VIÊN HỒNG THẠCH THỰC HÀNH BẢN TIN TRONG KHÓA HỌC

ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x