0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
CẢM NHẬN KHÓA HỌC KỸ NĂNG MỀM CỦA HỌC VIÊN THÙY DUNG

CẢM NHẬN KHÓA HỌC KỸ NĂNG MỀM CỦA HỌC VIÊN THÙY DUNG

Đăng bởi Danh mục Cảm nhận học viên Vào


CẢM NHẬN KHÓA HỌC KỸ NĂNG MỀM CỦA HỌC VIÊN THÙY DUNG

 

Khóa học kỹ năng mềm là một kỹ năng quan trọng trong cuộc sống hàng ngày và trong mọi lĩnh vực công việc. Tuy nhiên, không phải ai cũng tự nhiên có khả năng giao tiếp tốt. Giao tiếp kém có thể gây ra sự hiểu lầm mất gắn kết trong mối quan hệ và hạn chế cơ hội thành công. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về nguyên nhân giao tiếp kém và đề xuất một số cách khắc phục để nâng cao kỹ năng giao tiếp một cách hiệu quả.

Cảm nhận của học viên: Nguyễn Thị Thùy Dung

” Theo cảm nhận bản thân đã qua tầm 1 tháng rưỡi học tại TNP. Mình đã hoàn thiện chút ít. Nhờ sự dạy bảo tận tình vui vẻ của các thầy cô bản thân rút ra nhiều điểm bản thân còn thiếu sót. Tất cả GV đến các em nhân viên tư vấn. Ai cũng nhiệt tình vui vẻ và hòa đồng. Xin chân thành cảm ơn TNP đã tạo điều kiện. “

NGUYÊN NHÂN GIAO TIẾP KÉM  

 

1./ Một trong những nguyên nhân chính gây ra giao tiếp kém là thiếu tự tin. Người có tự tin thấp thường cảm thấy e ngại lo lắng và không dám thể hiện ý kiến hoặc diễn đạt suy nghĩ của mình một cách rõ ràng. 

2./  Một nguyên nhân khác là thiếu kỹ năng giao tiếp. Giao tiếp bao gồm nhiều yếu tố như lắng nghe, nói, viết và cử chỉ. Nếu không có cơ hội để học và rèn luyện những kỹ năng này người ta có thể gặp khó khăn trong việc diễn đạt ý kiến không biết cách lắng nghe và phản ứng đúng cách trong các tình huống giao tiếp.

3./ Người thiếu thông tin và kiến thức có thể gặp khó khăn trong việc thảo luận và truyền đạt thông điệp. Thiếu hiểu biết về chủ đề hoặc không cập nhật thông tin mới nhất cũng có thể khiến giao tiếp trở nên kém hiệu quả.

4./ Một môi trường giao tiếp không thoải mái hoặc căng thẳng có thể ảnh hưởng đến khả năng giao tiếp của một người.

5./ Khi không thể truyền đạt ý kiến suy nghĩ và cảm xúc một cách rõ ràng và hiệu quả giao tiếp có thể bị gián đoạn và gây ra sự hiểu lầm. Việc sử dụng ngôn từ không rõ ràng không lắng nghe đúng mục tiêu hoặc không sử dụng cử chỉ và ngôn ngữ cơ thể phù hợp cũng có thể gây ra giao tiếp kém.

Hình ảnh giảng viên tại trung tâm Tây Nguyên Phim

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT

Khi tham gia vào khoá học kỹ năng mềm của Tây Nguyên Phim bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp; Luyện thanh bạn sẽ được học các kỹ thuật như luyến, láy, ngân, rung; và quan trọng các bạn còn được học Kỹ năng diễn xuất trước ống kính giúp thu hút sự chú ý của khán thính giả. Đặc biệt hơn nữa, Tây Nguyên Phim cung cấp cho học viên cơ hội thực hành ghi hình trước máy quay giúp học viên rèn luyện kỹ năng đã học trong môi trường thực tế. Những ưu đãi này chỉ có duy nhất tại Tây Nguyên Phim và không có ở những nơi nào khác.

Không khí buổi học kỹ năng dưới sự hướng dẫn của NSUT Công Ninh

đăng ký học

Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM
  • Địa chỉ: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TPHCM
  • Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085 – 0932 269 135
  • Website: taynguyenfilm.com
  • Email: taynguyenfilm@gmail.com

VIDEO HỌC VIÊN THỰC HÀNH BẢN TIN TẠI LỚP HỌC

ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x