0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
CẢM NHẬN KHÓA HỌC MC CỦA HỌC VIÊN THANH TÂM

CẢM NHẬN KHÓA HỌC MC CỦA HỌC VIÊN THANH TÂM

Đăng bởi Danh mục Cảm nhận học viên Vào


CẢM NHẬN KHÓA HỌC MC CỦA HỌC VIÊN THANH TÂM

 

Bạn đam mê nghệ thuật dẫn chương trình và muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này? Bạn muốn trở thành một MC chuyên nghiệp, xuất sắc và nổi bật trong mắt khán giả? Hãy chuẩn bị sẵn sàng vì Tây Nguyên Phim đang sẵn sàng khai giảng Khoá học MC chuyên nghiệp rồi đây. Nhanh tay đăng kí để sở hữu ngay ngay những kỹ năng vàng này nhé.

Bạn sẽ nắm vững các kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống và diễn xuất, cùng với khả năng xây dựng hình ảnh cá nhân mạnh mẽ. Tất cả những thành tựu này sẽ giúp bạn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực dẫn chương trình và trở thành một MC thành công.

Không khí lớp học MC dưới sự hướng dẫn MC Thanh Bạch

MỤC TIÊU CỦA KHOÁ HỌC NÀY

 

Mục tiêu của khóa học MC chuyên nghiệp này trang bị cho bạn những kỹ năng và kiến thức cần thiết để trở thành một MC xuất sắc và nổi bật trong lĩnh vực dẫn chương trình.

 • Khóa học sẽ giúp bạn rèn luyện khả năng đọc kịch bản, điều chỉnh giọng nói, sử dụng ngôn ngữ cơ thể và giao tiếp không thuật. 
 • Khóa học sẽ giúp bạn rèn kỹ năng xử lý tình huống nhanh nhạy và tự tin.
 • Khóa học sẽ giúp bạn hiểu về tâm lý khán giả, cách tương tác và giao tiếp hiệu quả để tạo sự gắn kết và tạo niềm tin từ khán giả.
 • Khóa học sẽ giúp bạn phát triển khả năng diễn xuất tự nhiên, sử dụng cử chỉ, biểu cảm và ngôn ngữ cơ thể để tạo sự thu hút và gây ấn tượng với khán giả.
 • Bạn sẽ được hướng dẫn cách tạo dựng và quản lý hình ảnh cá nhân, từ cách ăn mặc, phong cách diễn xuất cho đến cách tương tác trên mạng xã hội.

Cảm nhận của học viên: Nguyễn Thị Thanh Tâm

” Thầy Thanh Bạch hài hước vui nhộn, cô Thanh Thương dạy về phát âm rất tốt, thầy Công Ninh dạy về nghệ thuật đứng sân khấu, thầy Phan Thắng dạy về phong thái sân khấu. Sau khi được học từ các thầy cô em cũng tự tin hơn rất nhiều khi đứng nói chuyện trước đám đông. Biết ơn tất cả thầy cô rất nhiều ạ. Em chúc tất cả thầy cô nhiều sức khỏe. “

THÔNG TIN KHÓA HỌC

 

Thời gian học:

 • Lớp T2 – T4: 18h30 – 20h30
 • Lớp T3 – T5: 18h30 – 20h30
 • Lớp Chủ Nhật: 13h30 – 17h00, dành cho những học viên ở xa, không có thời gian đi lại.

Học Phí:

 • Khoá Cơ Bản: 5.000.000đ / khóa / 16 buổi
 • Khóa Tổng Quát: 8.000.000đ / khóa / 20 buổi

Hình ảnh giảng viên tại trung tâm Tây Nguyên Phim

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT: 

Khi tham gia vào khóa học MC của Tây Nguyên Phim bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp; Luyện thanh bạn sẽ được học các kỹ thuật như luyến, láy, ngân, rung; và quan trọng các bạn còn được học Kỹ năng diễn xuất trước ống kính giúp thu hút sự chú ý của khán thính giả. Đặc biệt hơn nữa, Tây Nguyên Phim cung cấp cho học viên cơ hội thực hành ghi hình trước máy quay giúp học viên rèn luyện kỹ năng đã học trong môi trường thực tế. Những ưu đãi này chỉ có duy nhất tại Tây Nguyên Phim và không có ở những nơi nào khác.

đăng ký học

Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM
 • Địa chỉ: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TPHCM
 • Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085 – 0932 269 135
 • Website: taynguyenfilm.com
 • Email: taynguyenfilm@gmail.com

VIDEO HỌC VIÊN THỰC HÀNH BẢN TIN TẠI LỚP HỌC

ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x