0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
CẢM NHẬN KHÓA HỌC NÓI CHUYỆN TRƯỚC CÔNG CHÚNG CỦA HỌC VIÊN QUANG NGÂN

CẢM NHẬN KHÓA HỌC NÓI CHUYỆN TRƯỚC CÔNG CHÚNG CỦA HỌC VIÊN QUANG NGÂN

Đăng bởi Danh mục Cảm nhận học viên Vào


CẢM NHẬN KHÓA HỌC NÓI CHUYỆN TRƯỚC CÔNG CHÚNG CỦA HỌC VIÊN QUANG NGÂN

 

Khóa học kỹ năng nói chuyện trước công chúng tại Tây Nguyên Phim, sẽ giúp các bạn hiểu được rằng. Tự tin là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công và hạnh phúc mở ra nhiều cơ hội cho bản thân trong công việc ở hiện tại và cả tương lai. Ngoài ra, sự tự tin còn giúp bạn giao tiếp tốt hơn tạo ấn tượng và uy tín trong mắt người khác là chìa khóa dẫn lối đến thành công.

Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người thiếu đi sự tự tin của bản thân, e dè, nhút nhát. Nếu bạn muốn tự tin hơn khi đứng trước đám đông, hãy đọc bài viết này. Chúng tôi sẽ chia sẽ với bạn các cách để tự tin trước đám đông đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả để tăng cường sự tự tin của bạn.

Không khí lớp học nói chuyện trước công chúng sự hướng dẫn NSUT Công Ninh

TỰ TIN QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO ĐỐI VỚI MỖI NGƯỜI

 

 • Sự tự tin giúp mỗi người tin tưởng vào khả năng và giá trị của bản thân. Khi bạn tự tin bạn có khả năng đối mặt với thách thức và vượt qua khó khăn một cách hiệu quả. 
 • Sự tự tin giúp mỗi người giao tiếp một cách hiệu quả và tạo ấn tượng tích cực đối với người khác. Khi bạn tự tin bạn có thể diễn đạt ý kiến ​​của mình một cách rõ ràng và tự tin thu hút sự quan tâm và tôn trọng từ người khác. Giúp xây dựng mối quan hệ tốt hơn và tạo dựng lòng tin với người khác.
 • Khi bạn tự tin, bạn có khả năng đối mặt với áp lực công việc và thể hiện khả năng chuyên môn của mình một cách tốt nhất. Sự tự tin giúp bạn tạo ra ảnh hưởng tích cực trong môi trường làm việc thu hút cơ hội thăng tiến và xây dựng mối quan hệ chuyên nghiệp tốt.
 • Sự tự tin giúp mỗi người tạo dựng và duy trì quan hệ xã hội tốt. Khi bạn tự tin bạn có thể tỏ bày bản thân một cách tự nhiên và thu hút sự quan tâm và thân thiện từ người khác.
 • Sự tự tin giúp mỗi người tin tưởng và tự quyết định trong cuộc sống. Khi bạn tự tin bạn có khả năng đưa ra quyết định dựa trên suy nghĩ và giá trị cá nhân của mình. Sự tự tin giúp bạn tránh bị ảnh hưởng bởi ý kiến ​​của người khác và tự tin đi theo con đường mà bạn cho là đúng.

Cảm nhận của học viên: Lê Quang Ngân

” Qua quá trình học tập cảm thấy nhận được tiến bộ nhiều nhờ có sự dạy dỗ nhiệt tình của thầy Phan Thắng. “

THÔNG TIN KHÓA HỌC

 

LỊCH HỌC:

 • Lớp tối Thứ 2 – Thứ 4: 18h30 – 20h30
 • Lớp tối Thứ 3 – Thứ 5: 18h30 – 20h30
 • Chiều chủ nhật: 13h30 – 17h00 ( 2 ca )

HỌC PHÍ: 

 • Khoá chuyên nghiệp: 5.000.000đ / khóa / 16 buổi
 • Khoá tổng quát : 8.000.000đ / khoá / 20 buổi

Hình ảnh giảng viên tại trung tâm Tây Nguyên Phim

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT: 

Khi tham gia vào khoá học nói chuyện trước công chúng của Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp. Kỹ năng dẫn chương trình và quan trọng các bạn còn được học Kỹ năng diễn xuất trước ống kính giúp thu hút sự chú ý của khán thính giả. Đặc biệt hơn nữa, Tây Nguyên Phim cung cấp cho học viên cơ hội thực hành ghi hình trước máy quay giúp học viên rèn luyện kỹ năng đã học trong môi trường thực tế. Những ưu đãi này chỉ có duy nhất tại Tây Nguyên Phim và không có ở những nơi khác.

đăng ký học

Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM
 • Địa chỉ: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TPHCM
 • Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085 – 0932 269 135
 • Website: taynguyenfilm.com
 • Email: taynguyenfilm@gmail.com

VIDEO HỌC VIÊN THỰC HÀNH BẢN TIN TẠI LỚP HỌC

ĐƯỜNG ĐI ĐẾN CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x