0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
Con đường trở thành diễn viên

Con đường trở thành diễn viên

Đăng bởi Danh mục Tin trong ngành Vào


MUỐN TRỞ THÀNH DIỄN VIÊN ?

Ngày nay với sự phát triển của điện ảnh thì việc để trở thành một diễn viên không còn khó như trước nữa, ngoài việc các bạn tham gia các trường lớp chính quy như trường sân khấu điện ảnh, hoặc trường văn hóa nghệ thuật … thì các bạn có thể tham gia các khóa đào tạo diễn viên  ngắn hạn  tại các trung tâm, hãng phim để nhận được sự hổ trợ tốt nhất từ đơn vị giảng dạy. Có rất nhiều diễn viên có xuất thân từ nhiều nghành nghề khác nhau không qua bất cứ trường lớp đào tạo chính quy nào, nhưng đã có những cú rẻ ” ngoạn mục” để trở thành diễn viên nổi tiếng.

1. Lương Mạnh Hải

ít ai biết rằng diễn viên Lương Mạnh Hải từng tốt nghiệp chuyên nghành chứng khoán của học viện ngân hàng, anh từng học thời trang ở Mỹ Trước khi về việt nam làm MC, tuy nhiên rẽ sang nghề điện ảnh là một thành công của chàng trai sinh năm 1981 này, với nhiều vai diễn lớn nhỏ trong nhiều phim truyền hình và điện ảnh… nhưng anh thật sự nổi tiếng sau vai Bảo Nam trong phim Bỗng Dưng Muốn Khóc .

muốn trở thành diễn viên

2. Trần Bảo Sơn

Xuất thân là một việt kiều kinh doanh, Trần Bảo Sơn bén duyên điện ảnh một cách rất tình cờ , với nhiều vai diễn trong phim truyền hình để lại ấn tượng mạnh mẽ cho công chúng như  Giao Lộ Định Mệnh, Ngôi Nhà Trong hẽm…

diễn viên Trần Bảo Sơn

3. Văn Tùng

Với nhiều vai diễn trong nhiều bộ phim truyền hình như phim Dốc Tình, Bổng Dưng Muốn Khóc hay chiến ” Lão Phật Gia”… nhưng ít ai biết rằng nghề chính của anh là giám đốc công ty Vệ sỉ.

50852973_IMG_2876

4. Dũng Nhi 

Trước khi đến với các vai diễn lớn nhỏ trên truyền hình. Lê Dũng Nhi vốn làm nghề gõ đầu trẻ, ông liên tục xuất hiện trong các dự án phim truyền hình được khán giả quan tâm và chú ý như : Bí Thư Tỉnh Uỷ, Mùa Lá Rụng, Chạy án, Những Cánh Hoa Bay.

Dũng Nhi

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x