0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
Giáo trình học mc tiệc cưới

Giáo trình học mc tiệc cưới

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


TẠI SAO PHẢI HỌC MC ?

  Tại sao phải học MC ? Có những lúc bạn cảm thấy thiếu tự tin vào chính mình khi giao tiếp trước đám đông, sự rụt rè có thể gây nên cho những bạn khi giao tiếp với những người mới quen, đó chính là sự thiếu tự tin vào bản thân mình, làm cho bạn càng căng thẳng và ngượng nghệu hơn khi đến nơi đông người. Hãy thả lòng chuẩn bị tâm lý thật tốt và thoải mái. Hãy cho mình một bộ trang phục phù hợp với sự kiện và cuộc hẹn đó với độ tuổi mà mình tiếp xúc. trang phục cũng là nguyên nhân chính ngăn cản bạn tự tin tin khi giao tiếp với người khác.

Giáo trình học mc tiệc cưới

Nhằm đáp ứng nhu cầu các bạn.Tây Nguyên Phim đang mở các lớp khóa học làm mc tiệc cưới để hỗ trợ cho một phần kỹ năng thiếu tự tin trong giao tiếp cũng như cũng như sự rụt rè trước đám đông.

Phần 3 chương trình học cho những bạn không có điều kiện:

HỌC MC DẪN CHƯƠNG TRÌNH DẪN CHƯƠNG TRÌNH TẠI TRUNG TÂM TÂY NGUYÊN PHIM 

BÀI ĐỌC SỬA PHÁT ÂM VẦN “OI, ÔI, ƠI “

TRỜI ƠI! TOI TÔI RỒI

    Trời ơi là trời! Ngó xuống mà coi, lớp tôi có ông thầy tiếng nói, ông bắt tôi soạn truyện vần “OI, ÔI, ƠI”. Trời ơi! Tôi làm hoài không trôi. Ông đòi đánh năm roi, nếu tôi làm không rồi. Trời ơi là trời! Làm ao tôi chịu nổi năm roi của ổng đây nè trời.

    Mẹ ơi mẹ! Cứu con với mẹ ơi. Nội ơi nội! Nội soạn giùm con bài tiếng nói nghe nội. Nếu không rồi, thì ông thấy tiếng nói ổng đánh con năm roi đó nội. Nội tôi liền nói: Thôi! Thôi! Ai biểu mày ham chơi, học hành nhơi nhơi, bị ổng đánh năm roi là đáng đời con ơi, cho chừa tật ham chơi. Đến tối, tôi ngồi trong căn nhà ngồi tự hỏi, chẳng lẽ chỉ vì chuyện soạn truyện vần “OI, ÔI, ƠI” mà bị ổng đánh năm roi. Thôi! Thôi! Mình tự cố tìm tòi moi móc đầu óc vậy thôi. Mình quyết sẽ hoàn thành bài tiếng nói nội trong tối nay, để kịp nộp vào sáng mai cho ông thầy tiếng nói. Tôi liền ngồi vào bàn học một hơi rồi tìm tòi sách vở lôi ra cả khối từ có vần “OI, ÔI, ƠI”.

 Giáo trình học mc tiệc cưới

Ví dụ :

  •           Vần “Oi” thì có : Con voi, coi bói, soi mói, nhỏ nhoi, đòi hỏi, cây roi, củ tỏi, đói bụng, soi gương, noi gương…
  •           Vần “ÔI” thì có: Lôi thôi, thiên lôi, lặn lội, la lối, thối tiền, thôi thôi, nhức nhối, trôi nỗi, lên ngôi, mắt lồ
  •           Vần “ƠI” thì có : Trời ơi, nhơi nhơi, phơi phới, vời vợi, chơi vơi, chới với, con dơi, tả tơi, đổi đời, hụt hơi…

    Tôi vừa tìm tòi vừa nghĩ tới ông thầy tiếng nói và năm roi của ổng. Soạn không rồi tôi sẽ bị năm roi, ôi khổ cho tôi. Thân tôi đã còi cọc, bị ổng cho năm roi chắc tôi thành ma đói, tả tơi như con sói bị hun khói trên đồi. Ôi thật tội thân tôi! Cũng bởi tại tôi lười học hỏi, đợi việc gấp tới nơi mới lo đến hụt hơi, tả tơi, tơi tả… Sợ soạn không rồi, sáng mai vô lớp, thân tôi khó coi như dòi, nếu như ổng chỉ xơi trọn gói năm roi. Tôi hạ quyết tâm dù tay mỏi, mắt mờ vẫn chống chọi không mệt mỏi, hoàn thành bài tiếng nói nội ngay trong tối hôm nay. Cuối cùng, tôi củng hoàn thành bài tiếng nói với vần “OI,ÔI,ƠI”. Tôi liền thốt lên: “trời ơi! Tôi thoát khỏi năm roi của ông thầy tiếng nói rồi”.

   Rồi tôi tự nhủ với lòng sẽ cố gắng tìm tòi, học hỏi hơn nữa để không phụ lòng cha mẹ và ông thầy tiếng nói. Mỗi lần nghe ai đó nói đến “Roi” tim tôi lại nhoi nhói nhớ đến ông thầy tiếng nói với câu nói “ Sẽ cho xơi trọn gói năm roi nếu soạn không xong bài tiếng nói”.

                                                               NGUYỄN MỘNG VY                                                         

Giáo trình học mc tiệc cưới

Ngoài khóa học dẫn chương trình – MC tiệc cưới Trung Tâm còn có khóa học kỹ năng thuyết trình 

Xin liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

  • ĐC : 213 Cao Đạt, P1, Q5, Tp.HCM
  • ĐT : 028.6273 3715 – 0916 955 085
  • Website : taynguyenfilm.com

Xem tiếp bài 4

 

 

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x