0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
Học Thanh Nhạc Cơ Bản Ở Đâu ?

Học Thanh Nhạc Cơ Bản Ở Đâu ?

Đăng bởi Danh mục Tin tức Vào


Học Thanh Nhạc Cơ Bản Ở Đâu ?

Bạn là người yêu thích ca hát.nhưng bạn lại không đủ tự tin để cầm micro. Bạn cảm thấy giọng hát của mình cứ lý nhí trong miệng, không thoát ra được, bạn cảm thấy mình hát cứ như là đọc, đôi lúc lên cao giọng cứ bị đuối, không đủ hơi để hát.

Học Thanh Nhạc Cơ Bản Ở Đâu ?

Bạn luôn làm người thừa tại các cuộc vui văn nghệ tại công ty và bạn bè, thậm chí chỉ biết nhìn người khác ngưỡng mộ, giọng hát của bạn hoàn toàn có thể thay đổi qua sự luyện tập đúng kỹ thuật và chuyên môn.

Thay vì chỉ biết ngưỡng mộ người khác thì bạn hãy hành động để thay đổi bản thân và giọng hát của chính mình, đừng để giọng hát trở thành rào cản của bạn trong mối quan hệ và giao tiếp của bạn

Bạn đang muốn tìm một địa điểm học thanh nhạc tại TP.HCM để cải thiện chất giọng của mình với trong một thời gian ngắn nhưng bạn không biết phải nên  học thanh nhạc cơ bản ở đâu

Học Thanh Nhạc Cơ Bản Ở Đâu ?

Trung tâm dạy thanh nhạc Tây Nguyên  trân trọng giới thiệu khóa học thanh nhạc căn bản chất lượng cao, với nội dung như sau:

NỘI DUNG LỚP HỌC THANH NHẠC CĂN BẢN

+ Tập lấy hơi: giúp bạn có đủ hơi để hát những câu hát dài, câu hát khó,Lấy hơi là kỹ thuật cơ bản giúp người hát có thể tự tin thể hiện, diễn đạt nội dung và ca từ trong bài hát rõ ràng, mượt mà hơn. Nếu chúng ta lấy hơi đúng cách sẽ giúp chúng ta hát được những ca khúc khó và cao hơn mà bình thường bạn không xử lý được.

+ Mở khẩu hình: giúp âm thanh to, rõ ràng  hơn, “bắt mic” và ngọt ngào hơn, trong khi thể hiện ca khúc, người hát thường không chú ý đến một kỹ thuật rất quan trọng đó là mở khẩu hình. Nếu mở khẩu hình đúng cách sẽ giúp bạn chủ động điều chỉnh âm thanh to hơn, rõ ràng hơn. Đồng thời giọng hát của bạn sẽ bắt mic ngọt ngào và mượt mà hơn

+Bài tập kéo dài hơi: Giúp bạn cải thiện được phần hơi, giúp bạn hát được những câu hát dài không bị đuối hơi, hụt hơi trong khi hát. Nhờ đó bạn sẽ luôn làm chủ được bài hát trong khi biểu diễn.

+Bài tập đẩy hơi : Sử dụng cơ bụng để đẩy hơi. Nếu đẩy hơi đúng cách bạn sẽ hát được những nốt cao và những nốt trầm mà bình thường bạn không xử lý được.

+ Thanh nhạc: giúp bạn nắm được cao độ của mỗi câu hát, hát đúng giai điệu, lên cao hơn và xuống thấp hơn.

hoc-thanh-nhac-co-ban-o-dau

Giảng viên:  là các nhạc sĩ có nhiều năm kinh nghiêm trong sáng tác cũng như giảng dạy, có chuyên môn nghiệp vụ cao về sư phạm và trình độ âm nhạc, nhiều kinh nghiệm giảng dạy, tâm huyết gắn bó với nghề sẽ giúp các bạn tự tin thể hiện cá tính âm nhạc và phong cách của từng học viên.

Phương pháp học : giảng viên kèm sát cho từng học viên, môi trường học chuyên nghiệp, tạo sự phấn khổi và sáng tạo cho học viên .

 Trong suốt quá trình Luyện giọng – luyện thanh giảng viên sẽ tư vấn những bài hát phù hợp với chất giọng của bạn. Qua đó bạn sẽ tự tin và dễ dàng thể hiện “bản lĩnh” của mình. sau khóa học, học viên sẽ được tham gia các buổi offline tại quán Karaoke hoặc hát nhạc sống để cùng luyện tập, chỉnh sửa giọng và thể hiện.

Học Thanh Nhạc Cơ Bản Ở Đâu ?

Đặc biệt sau khóa học thanh nhạc cơ bản các bạn nào có giọng hát tốt công ty sẽ giữ lại đào tạo thành ca sĩ chuyên nghiệp

Mọi thông tin đăng ký liên hệ :CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

  • ĐC : 213 Cao đạt, Phường 1,Quận 5, TP.HCM
  • ĐT : 028 6273 3715 – 0916 .955.085
  • Email : taynguyenfilm@gmail.com
  • Website : https://taynguyenfilm.com/

 BẢN ĐỒ HƯƠNG DẪN ĐƯỜNG ĐI TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x