0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
Học Thanh Nhạc Giá Rẻ Tại TP.HCM

Học Thanh Nhạc Giá Rẻ Tại TP.HCM

Đăng bởi Danh mục Tin tức VàoLớp Học Thanh nhạc Giá Rẻ – Quận 5 – TP.HCM

Âm nhạc luôn giúp chúng ta xích lại gần nhau hơn. Đối với những bạn có được một giọng hát hay thì Âm nhạc giúp cho họ tỏa sáng. Dù bạn là ai, bạn ở độ tuổi nào thì chắc rằng bạn cũng muốn mình sở hữu một giọng hát hay truyền cảm, có thể tỏa sáng và thu hút mọi người khi cất tiếng hát.

học thanh nhạc giá rẻ tại TP.HCM

Nhưng những bạn sinh ra chưa có một giọng hát hay thì đừng buồn vì bạn hoàn toàn có thể hát được như thế. Việt sở hữu một giọng hát hay không chỉ có khả năng bẩm sinh mà chúng ta có thể luyện tập để khắc phục điểm yếu đó, việc đầu tiên bạn phải tham gia ngay một Lớp thanh nhạc, trong khóa học này bạn sẽ được các giảng viên kiểm tra giọng hát và tìm cách khắc phục điểm yếu của bạn, và giúp cải thiện giọng hát của bạn để bạn có thể tự tin thể hiện bản thân mình mọi lúc mọi nơi.

Bạn Hồ Ngọc Q Có chia sẻ với chúng tôi lý do bạn tham gia khóa học thanh nhạc không phải muốn theo con đường âm nhạc mà vì bạn ấy gặp khó khăn với giọng hát của mình, nó làm cản trở công việc của bạn ấy, khi gặp đối tác khách hàng tham gia những cuộc vui tại những quán karaoke. Bạn Q không đủ tự tin để hát và thường không gây được cảm tình tốt và bị lu mờ trong những cuộc vui với khách hàng, bạn Q thường từ chối những cuộc vui về hát hò và đôi lúc bạn Q đã bỏ lỡ nhiều cơ hội giao tiếp (xem thêm: Lớp dạy hát karaoke ). Có rất nhiều bạn đến với khóa học với nhiều lý do khác nhau, Nhưng không thể phủ nhận khi bạn có được một giọng hát hay bạn sẽ tự tin hơn , được nhiều người yêu mến và đôi lúc điều này hỗ trợ cho khả năng giao tiếp của bạn

học thanh nhạc giá rẻ tại TP.HCM

Bạn là người yêu thích âm nhạc muốn tham gia một khóa học về nhạc , nhưng do công việc quá bận và không biết trung tâm nào dạy uy tín và chất lượng, Ngại đi xa,bạn hãy tham gia khóa học Thanh nhạc tại công ty tây Nguyên Phim, Công ty nằm tại địa chỉ trung tâm quận 5 TP.HCM, Rất thuận lợi cho các bạn ở các quận 5, quận 10, quận 8, quận 3, quận 1 đi lại 1 cách thuận lợi.với mức học phí không quá cao, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn lớp phù hợp với thời gian và khả năng của mình

  • Khóa học thanh nhạc cơ bản : 1.500.000 đ/ 1 khóa

  • Khóa học thanh nhạc từ cơ bản đến nâng cao : 5.000.000 đ/1 khóa

Trong khóa học các bạn sẽ được các giảng viên là các nhạc sĩ chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm và có nhiều tác phẩm nổi tiếng hướng dẫn kèm sát cho từng bạn, vì thế sẽ nắm được điểm mạnh điểm yếu của từng bạn để có phương pháp luyện tập riêng cho từng bạn, để bạn có được kỹ năng nhanh và vững.

học thanh nhạc giá rẻ tại TP.HCM

hotSau khóa học hát bạn nào có khả năng tốt sẽ được công ty giữ lại đào tạo thành ca sĩ chuyên nghiệp và được hỗ trợ lên các sân khấu lớn tại Tp.hcm hát.
Các bạn hãy nắm bắt ngay cơ hội này nhé vì biết đâu bạn sinh ra là để theo con đường ca hát chuyên nghiệp.

dang-ky-hoc1

hotNgoài ra khi tham gia khóa học tại công ty chúng tôi các bạn sẽ được sắp sếp thời gian một cách linh động theo thời gian rảnh của bạn.để bạn hoàn thành tốt nhất khóa học.

  • Mọi Thông tin về khóa học Liên hệ : CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM
  • ĐC : 213 Cao đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
  • ĐT : 028 6273 37150916 955 085
  • Email : taynguyenfilm@gmail.com
  • Website : https://taynguyenfilm.com

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI TAY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Gọi ngay
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x