0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
Kỹ năng thuyết phục trong giao tiếp

Kỹ năng thuyết phục trong giao tiếp

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


KỸ NĂNG THUYẾT PHỤC TRONG GIAO TIẾP

 

Kỹ năng thuyết phục trong giao tiếp là kỹ năng có tính ứng dụng rất cao không chỉ sử dụng trong kinh doanh, hợp tác… mà bất kể khi nào bạn muốn người khác nghe theo ý kiến của bạn, bạn đều phải sử dụng đến kỹ năng thuyết phục. Bạn cũng dễ dàng nhận thấy 80% người thành công trên thế giới đều sở hữu kỹ năng này.

Có thể dễ dàng nhìn thấy người giỏi thuyết phục là người có khả năng tạo dựng được nhiều mối quan hệ với mọi người xung quanh, và thường thành công trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống.

Không khí buổi học giao tiếp dưới sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch

VẬY KỸ NĂNG THUYẾT PHỤC TRONG GIAO TIẾP LÀ GÌ

 

Kỹ năng thuyết phục trong giao tiếp là cách mà bạn đưa ra các lý lẽ các tình tiết, sự kiện, phân tích, giải thích… làm cho người khác cảm thấy hợp lý, tin và làm theo bạn.

Không khí buổi học giao tiếp dưới sự hướng dẫn của MC Cao Mỹ Kim

LÀM SAO ĐỂ THUYẾT PHỤC TRONG GIAO TIẾP

 

Để thuyết phục trong giao tiếp sau đây trung tâm đào tạo Tây Nguyên Phim sẽ chia sẻ 5 kỹ năng thuyết phục trong giao tiếp.

1./ Tạo dựng mối quan hệ: tạo dựng mối quan hệ là bước đầu tiên cũng như cần thiết trong giao tiếp. khi có một mối quan hệ tốt, những ấn tượng tốt về nhau, thì quá trình thuyết phục trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

2./ Tạo dựng lòng tin: có nhiều cách tạo dựng lòng tin thông qua nhiều yếu tố như:

  • Cách ăn nói.
  • Hành động, cử chỉ.
  • Ngoại hình: ngoại hình lịch thiệp, chỉnh chu cũng là cách để bạn tạo dựng lòng tin cho người khác ngay lần gặp đầu tiên.

Hình ảnh học viên thực hành bản tin trước ống kính tại Tây Nguyên Phim

Lắng nghe để thấu hiểu và luôn đặt lợi ích của đối phương lên trước khi đề cập lợi ích của bản thân, chắc chắn ai cũng đặt lòng tin vào người luôn hiểu mình.

3./ Lựa chọn thời điểm và cách thuyết phục phù hợp

 

Lựa chọn thời điểm phù hợp cũng giúp bạn thành công hơn trong thuyết phục, hãy lựa chọn thời điểm người đó ở trạng thái tốt nhất, cởi mở nhất  và cũng là thời điểm mà bạn cảm thấy tự tin nhất để có thể thuyết phục.

4./ Nắm bắt được sự tương đồng trong giao tiếp:

Khi gặp bất đồng trong quan điểm bạn không nên phủ nhận ý kiến của đối phương, sẽ dễ gây ra bất đồng và dẫn đến không hiệu quả trong thuyết phục, bạn nên tìm được điểm tương đồng  và dựa vào đó để thuyết phục người khác.

Không khí buổi học giao tiếp dưới sự hướng dẫn của Gv Thanh Thương

5./ luôn có lập luận và dẫn chứng  khi thuyết phục để người khác tin tưởng bạn , bạn phải đưa ra những dẫn chứng, những lý luận chặt chẽ và rõ ràng theo lối “ nói trước, chặn sau” chỉ một sơ hở nhỏ có thể làm đối phương mất niềm tin ở bạn.

Để có kỹ năng này không chỉ ngày một ngày hai mà đòi hỏi bạn phải cần có sự kiên nhẫn, chân thành và kết hợp với giao tiếp tốt.

đăng ký học

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

  • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
  • ĐT : 0916 955 085 – 028 6273 3715 – 0932 269 135
  • Gmail: taynguyenfilm@gmail.com
  • Website: taynguyenfilm.com

VIDEO HỌC VIÊN THỰC HÀNH TẠI TÂY NGUYÊN PHIM

VIDEO KẾT QUẢ HỌC VIÊN SAU KHOÁ HỌC

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x