0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
KỸ NĂNG TƯ DUY PHẢN BIỆN – GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ

KỸ NĂNG TƯ DUY PHẢN BIỆN – GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


 KỸ NĂNG TƯ DUY PHẢN BIỆN – GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ

 

Kỹ năng tư duy phản biện – giải quyết vấn đề : Xây dựng nền tảng thành công trong doanh nghiệp

Bạn đang tìm kiếm một khóa học giúp bạn phát triển kỹ năng tư duy phản biện và giải quyết vấn đề của doanh nghiệp? Hãy tham gia khóa học “Kỹ năng Tư duy Phản biện – Giải quyết vấn đề” của Tây Nguyên Phim  để trang bị cho mình những công cụ và chiến lược cần thiết để đạt được thành công trong môi trường kinh doanh cạnh tranh ngày nay.

Cả 2 kỹ năng này là một bộ kỹ năng tư duy tổng hợp chung giúp bạn rèn luyện khả năng suy nghĩ và giải quyết vấn đề một cách có hệ thống và bài bản.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

 

 • NSƯT Công Ninh

Th.S – NSƯT Công Ninh tên đầy đủ là Nguyễn Công Ninh là một diễn viên, đạo diễn người Việt Nam. Thầy là chủ nhiệm Khoa đạo diễn tại Trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TPHCM. Thầy từng đoạt giải Nam diễn viên xuất sắc nhất, được phong danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú (2011)

 • TS Hoàng Cửu Long

Giảng viên trường ĐH Kinh tế TPHCM. Tiến sĩ Hoàng Cửu Long là Phó trưởng khoa của Khoa Kinh doanh quốc tế – Marketing (KDQTM), UEH. Bên cạnh đó, thầy còn là Trưởng bộ môn Phát triển năng lực nghề nghiệp thuộc KQM.

Buổi học tư duy phản biện – giải quyết vấn đề dưới sự hướng dẫn TS Hoàng Cửu Long

 • TS Nguyễn Tấn Trung

Trưởng Phòng Tổng hợp Trường Kinh doanh – Đại học Kinh tế TP.HCM, Giảng viên chính Khoa Quản trị Trường Kinh doanh – Đại học Kinh tế TP.HCM

 • Diễn viên Hữu Nghĩa

Hữu Nghĩa là cái tên không mấy xa lạ trong làng diễn viên hài, diễn viên kịch và diễn viên điện ảnh. Hiện nay, Hữu Nghĩa là một trong những trụ cột của Sân khấu kịch Sài Gòn. Sự nghiệp của Hữu Nghĩa thành công với rất nhiều vai diễn và tiểu phẩm khác nhau.

 • Ths Mai Thanh Hoài

Ths Mai Thanh Hoài chuyên các kỹ năng lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp, đội ngũ nhân lực, các kỹ năng xây dựng và phát triển nguồn nhân lực. Ths Hoài cũng là chuyên gia kinh nghiệm về đào tạo về bán hàng.

Không khí buổi học dưới sự hướng dẫn NSƯT Công Ninh

THÔNG TIN KHÓA HỌC

 

 • Học phí: 6.000.000 đ / 3 tháng
 • Lịch học: Sáng Chủ nhật: 9h00 – 12h00 (2ca)

Khóa học này dành cho ai: 

 • Bao gồm những nhân viên mới gia nhập doanh nghiệp, những người muốn thăng tiến trong sự nghiệp.
 • Các nhà lãnh đạo và chủ doanh nghiệp, các cấp quản lí từ thấp đến cao,… 
 • Hoặc bất kỳ ai quan tâm và muốn nâng cao tư duy phản biện – giải quyết vấn đề, giao tiếp và tạo dựng mối quan hệ tốt trong lĩnh vực kinh doanh.
NỘI DUNG CỦA KHÓA HỌC

 

1.Kỹ năng tư duy phản biện – giải quyết vấn đề:

 • Tư duy phản biện: Giúp bạn rèn luyện khả năng suy luận logic; phân tích thông tin và đánh giá các quan điểm khác nhau một cách khách quan. 
 • Phân tích và giải quyết vấn đề: Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những phương pháp và kỹ thuật phân tích vấn đề, từ việc xác định nguyên nhân; phân loại vấn đề đến tư duy thiết kế và thử nghiệm giải pháp. Bạn sẽ học cách đặt mục tiêu, tìm ra các lựa chọn tối ưu và đưa ra kế hoạch hành động hiệu quả; để giải quyết vấn đề một cách chính xác và nhanh chóng.
 • Tư duy sáng tạo: Chúng tôi khuyến khích sự sáng tạo và tư duy ngoại biên trong việc giải quyết vấn đề. Bạn sẽ học cách tạo ra những ý tưởng mới; đưa ra giải pháp đột phá và tận dụng cơ hội từ những thách thức. Khóa học sẽ giúp bạn mở rộng tầm nhìn và tư duy sáng tạo để đưa doanh nghiệp của bạn tiến xa hơn.

2.Kỹ năng thương thuyết trong kinh doanh

3.Kỹ năng quản lí – kiểm soát cảm xúc

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT:

 

Khi tham gia vào khoá học này của Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp học viên tự tin hơn khi giao tiếp; Kỹ năng tư duy dịch vụ giúp cải thiện chất lượng và trải nghiệm dịch vụ của khách hàng, và quan trọng các bạn còn được học thêm Kỹ năng định vị bản thân để bạn nhận biết và hiểu rõ giá trị, sở trường và mục tiêu của mình. Đặc biệt hơn nữa, học viên sẽ  được thực hành ghi hình trước máy quay giúp rèn luyện kỹ năng được tốt nhất. Tây Nguyên Phim là nơi duy nhất mang đến những kỹ năng độc đáo này mà không đơn vị nào cung cấp.

 

Đội ngũ giảng viên tại Tây Nguyên Phim

LỢI ÍCH CỦA KHÓA HỌC

 

 • Nắm vững kỹ năng cũng như kiến thức về tư duy phản biện và giải quyết vấn đề
 • Xây dựng khả năng phân tích sâu sắc và nhìn nhận vấn đề từ nhiều góc độ khác nhau; tăng cường khả năng đánh giá rủi ro và đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu và thông tin có sẵn.
 • Phát triển khả năng tư duy sáng tạo và tạo ra giải pháp đột phá; giúp bạn tận dụng cơ hội và đạt được sự nổi bật trong môi trường kinh doanh.
 • Nâng cao khả năng làm việc nhóm và giao tiếp hiệu quả; từ đó xây dựng mạng lưới quan hệ và tạo sự đồng thuận trong việc giải quyết vấn đề.
 • Tự tin đối mặt với các thách thức và khó khăn trong công việc; có khả năng thích nghi và tìm kiếm giải pháp hiệu quả.
 • Tạo được sự tín nhiệm và sự tôn trọng từ đồng nghiệp và cấp quản lý, vì khả năng giải quyết vấn đề được cải thiện đáng kể.

Không khí buổi học dưới sự hướng dẫn Cô Thanh Thương

Khóa học Kỹ năng Tư duy Phản biện – Giải quyết vấn đề  sẽ mang đến cho bạn một nền tảng vững chắc để thành công trong môi trường kinh doanh. Đừng để bản thân bị bỏ lại phía sau trong thương trường cạnh tranh như ngày nay.

Hãy tham gia khóa học “Kỹ năng Tư duy Phản biện – Giải quyết vấn đề” của chúng tôi để trở thành một người chủ động, sáng tạo và thành công trong công việc.

dang-ky-ngay

Mọi thông tin xin liên hệ: Công ty Tây Nguyên Phim

 • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
 • ĐT: 028 6273 3715 – 0916 955 085 – 0932 269 135
 • Website: taynguyenfilm.com

VIDEO THỰC HÀNH CỦA HỌC VIÊN TẠI KHÓA HỌC CỦA TÂY NGUYÊN PHIM

VIDEO THỰC HÀNH CỦA HỌC VIÊN TẠI KHÓA HỌC KỸ NĂNG MỀM

BẢN ĐỒ CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

 

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x