0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
LỚP DẠY NGHỆ THUẬT LÃNH ĐẠO UY TÍN

LỚP DẠY NGHỆ THUẬT LÃNH ĐẠO UY TÍN

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


LỚP DẠY NGHỆ THUẬT LÃNH ĐẠO UY TÍN

Lớp dạy nghệ thuật lãnh đạo uy tín tại Tây Nguyên Phim. Sẽ cho các bạn hiểu rõ hơn về nghệ thuật lãnh đao. Nghệ thuật lãnh đạo là một phương thức mềm dẻo, linh hoạt bao gồm nhiều yếu tố phải có của người lãnh đạo. Để có thể chỉ huy, hướng dẫn, điều hành một tập thể để đạt được một mục tiêu chung

khóa học giao tiếp lãnh đạo cấp tốc

Không khí lớp dạy nghệ thuật tâm lý lãnh đạo dưới sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch

PHONG CÁCH CỦA NHÀ LÃNH ĐẠO

 

khóa học giao tiếp tâm lý với lãnh đạoNếu như chọn lựa việc sử dụng phong cách quyết đoán chúng ta sẽ:

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo Áp đặt cho nhân viên làm theo những gì bạn nói ra. Không cho họ cơ hội đóng góp ý kiến, suy nghĩ và sự đồng ý của họ, rất có thể chẳng mang lại kết quả gì. Theo Goleman, điều quan trọng nhất là người lãnh đạo xuất sắc phải. Biết vận dụng phong cách, sao cho phù hợp nhất với từng tình huống cụ thể. Chuyện của lính cứu hỏa. Khác với cách hành xử của nhà lãnh đạo, trong câu chuyện trên, nếu bạn là đội trưởng đội cứu hỏa và nhiệm vụ của bạn là, cứu một căn nhà đang bùng cháy dữ dội. Liệu bạn sẽ triệu tập một cuộc họp, để bàn về các phương cách cứu ngôi nhà và những người trong nhà đó không?

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoKhi tham gia lớp dạy nghệ thuật lãnh đạo uy tín, bạn sẽ biết cách giải quyết vấn đề một cách tốt nhất. Tình huống cấp bách này buộc bạn phải đưa ra chỉ đạo chính xác và chuyên nghiệp cho đội. Thành công trong tình huống ngàn cân treo sợi tóc này hoàn toàn đến từ hành động quyết đoán của bạn. Khi tổ chức trong tình trạng khủng hoảng và cần có những biện pháp tức thời, nghiêm khắc thì việc dùng phong cách quyết đoán sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được sự đồng thuận từ nhân viên, thay vì đi vòng vòng hỏi xem họ đang nghĩ gì, tại sao chúng ta không thử phong cách này hoặc phong cách khác…

khóa học nghệ thuật lãnh đạo cấp tốc

Không khí khóa học dạy nghệ thuật tâm lý lãnh đạo dưới sự hướng dẫn của BTV- PTV Đinh Xuân Mai

TÍNH CÁCH CỦA LÃNH ĐAỌ QUYẾT ĐỊNH ĐẾN PHONG CÁCH LÃNH ĐẠO

 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoLớp dạy nghệ thuật lãnh đạo uy tín tại Tây Nguyên Phim, sẽ cho chúng ta hiểu hơn về cách lãnh đạo. Phong cách lãnh đạo khác nhau, còn tùy theo đặc điểm tính cách của từng lãnh đạo. Từng loại hình tổ chức khác nhau (tổ chức chính phủ, phòng nghiên cứu, tổ chức kinh doanh, văn hóa công sở.  Giai đoạn phát triển của một công ty và các tình huống kinh dọanh… Nếu bạn là lãnh đạo của một công ty nghiên cứu. Bạn có thể bỏ ra nhiều giờ để bàn bạc với nhân viên ,nhằm “huy động”, kiến thức, năng lực và kinh nghiệm của họ, vào kế hoạch nghiên cứu của bạn.

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạoTrong khi đó! Nếu bạn muốn thành công, khi lãnh đạo nhóm kinh doanh, của một công ty hàng tiêu dùng (phải tiếp cận với một thị trường cạnh tranh khốc liệt hơn). Bạn phải mất nhiều thời gian chỉ đạo, hướng dẫn và phối hợp sự nỗ lực hành động của toàn nhóm. Việc áp dụng thực tiễn lãnh đạo, tính cách cá nhân và sử dụng các phong cách khác nhau.

 

lớp dạy nghệ thuật tâm lý lãnh đạo

Không khí khóa học dạy nghệ thuật tâm lý lãnh đạo 

LỊCH HỌC CỦA LỚP ĐÀO TẠO TÂM LÝ LÃNH ĐẠO
  • Lịch học: 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo  LỚP TỐI 3 – 5:  18h30 – 20h30

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo  LỚP CHỦ NHẬT:  8h30 – 12h00

  • Thời gian học và học phí:

THỜI GIAN:  3  tháng

HỌC PHÍ:  5.000.000 đ/khóa

 

tìm việc làm mc tiệc cưới ở đâu

Không khí lớp học kỹ năng dưới sự hướng dẫn của BTV – PTV Đinh Xuân Mai

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo

BẢN ĐỒ DƯỜNG ĐI ĐẾN TÂY NGUYÊN PHIM

 

 

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Gọi ngay
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x