0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
Lớp Luyện Thi – Đào Tạo Diễn Viên Căn bản – Nâng cao

Lớp Luyện Thi – Đào Tạo Diễn Viên Căn bản – Nâng cao

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


Lớp Luyện Thi – Đào Tạo Diễn Viên Căn bản – Nâng cao

Trung tâm chúng tôi là nơi chuyên đào tạo diễn viên cho các hãng phim lớn tạiTP.HCM, hơn ai hết chúng tôi hiểu một người diễn viên cần những tố chất và kỹ năng gì.nếu bạn là một người đam mê nghệ thuật và muốn theo con đường diễn viên chuyên nghiệp hãy đến với khóa đào tạo diễn viên tại công ty tây nguyên phim.

Lớp Luyện Thi - Đào Tạo Diễn Viên Căn bản - Nâng cao

Ai  trong số chúng ta đều có những năng khiếu tiềm ẩn khác nhau. Sự phát triển về năng khiếu đều phụ thuộc vào từng người. Nếu như  chúng ta  biết cách thể hiện năng khiếu của mình thì bạn sẽ trở thành một trong những người đặc biệt và tỏa sáng. 

Lớp Luyện Thi - Đào Tạo Diễn Viên Căn bản - Nâng cao

Bạn muốn thi vào các Trường đại học sân khấu điện ảnh. Trường cao đẳng văn hóa nghệ thuật ngành diễn viên, kịch sân khấu mà không biết phải chuẩn bị gì cho phần thi năng khiếu của mình, bạn có thể đến với  khóa Luyện thi năng khiếu diễn xuất tại Tây Nguyên Phim . các bạn sẽ được các đạo diễn có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề hướng dẫn và trang bị kỹ năng cho bạn, để bạn tự tin và đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

Chúc các bạn thành công!

Trung Tâm TÂY NGUYÊN PHIM  chia sẻ:

BÀI THOẠI BA SẮC THÁI TÌNH CẢM

CON VỚI CÁI

ĐÀO THỊ ÁNH HỒNG (TDV K21)

CON:

Ông mà cũng quan tâm đến tôi à? Ông chỉ biết lo cho bản thân ông. Ông chỉ biết lo kiếm tiền, biết làm giàu thôi. Có chuyện gì ông cũng mặc, ông chẳng cần quan tâm, dường như ông sinh ra là để kiếm tiền. Ông bỏ nhà đi suốt, có bao giờ ông nghĩ rằng ông còn có đứa con gái như tôi không? Ông cần sự nghiệp của ông hơn đứa con gái này chứ gì. Hàng tháng ông quăng cho tôi một số tiền, ông tưởng như vậy là đủ cho tôi à. Con mèo con chó còn thích được vuốt ve, chăm sóc huống chi tôi là con người. Tôi cũng cần được quan tâm, chăm sóc. Vậy mà ông có ngó ngàng gì đến tôi không? Nhiều lúc thấy bạn bè có cha có mẹ thương yêu, lo lắng tôi thèm được như tụi nó lắm. Tôi thèm có một buổi chiều nào tôi và ông quây quần bên mâm cơm, nhưng chẳng bao giờ có được. Tôi đã mất đi tình thương của mẹ, bây giờ lại thiếu thốn tình cảm của cha. Tôi chán ngấy khi sống trong căn nhà này rồi. Ông thì lúc nào cũng chỉ nghĩ đến tiền, tiền, tiền, tiền thôi. Ông tưởng rằng tôi cần tiền lắm à? Không! Tôi không cần tiền! Cái tôi cần là tình thương và sự ân cần dạy dỗ của ông kìa! Ông có biết không?

xem tiếp phần sau…

Mọi thông tin về luyện thi môn năng khiếu khối s liên hệ:

  • CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM
  • ĐC : 213 cao đạt, Phường 1,Quận 5, TP.HCM
  • ĐT : 028 6273 37150916 955 085
  • Website :https://taynguyenfilm.com/

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x