0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
Trung Tâm Đào Tạo Diễn Viên – Luyện Thi diễn xuất Cấp Tốc tại TP.HCM

Trung Tâm Đào Tạo Diễn Viên – Luyện Thi diễn xuất Cấp Tốc tại TP.HCM

Đăng bởi Danh mục Thông tin công ty, Tin tức Vào


Trung tâm đào tạo – luyện thi diễn xuất cấp tốc tại Tp.HCM

Trung tâm đào tạo diễn viên – luyện thi diễn xuất cấp tốc tại TP.HCM  Tây Nguyên Phim là  một trong những trung tâm có bề dày trong kinh nghiệm đào tạo diễn viên cũng như hỗ trợ các thí sinh thi vào chuyên ngành diễn xuất các trường chính quy

Trung Tâm Đào Tạo Diễn Viên - Luyện Thi diễn xuất Cấp Tốc tại TP.HCM

Nghệ thuật rất đa dạng và phong phú, nó có rất nhiều mảng gồm: âm nhạc, phim ảnh, nhảy, múa,… Mỗi nghề đều có đặc thù riêng của nó, về âm nhạc thì cần giọng hát, âm thanh,… Về phim ảnh thì cần có một tâm hồn nội tâm có khả năng thấu hiểu tâm lý của nhân vật. Và đặc biệt diễn viên cần phải lấy sự thấu hiểu cuộc sống của chính bản thân mình để làm nên một nhân vật hoàn hảo.

Trung Tâm Đào Tạo Diễn Viên - Luyện Thi diễn xuất Cấp Tốc tại TP.HCM

Đó là một bước tiến để bạn được mọi người biết đến. đứng trước kỳ thi đại học cao đẳng sắp tới . những bạn đã lựa chọn cho mình con đường diễn viên chắc cũng đang lo lắng và phân vân rất nhiều cho phần thi năng khiếu của mình, nếu bạn chưa có một kinh nghiệm nào về xây dựng tiểu phẩm bài thi như thế nào thì rất khó để bạn đạt được kết quả cao trong kỳ thi sắp tới. nếu bạn chưa thật sự tự tin với bản thân mình Hãy đến với lớp luyện thi môn năng khiếu khối S tại trung tâm Tây Nguyên Phim bạn sẽ được hướng dẫn và đào tạo với các đạo diễn nhiều năm kinh nghiệm, sẽ đánh thức tiềm năng sẵn có trong bạn. đặc biệt các bạn sẽ được xây dựng tiểu phẩm bài thi chuyên nghiệp cho phần thi bắt buộc để bạn tự tin hơn trong quá trình thi.

Trung tâm đào tạo - luyện thi diễn xuất cấp tốc tại Tp.HCM

Trung Tâm Tây Nguyên Phim chia sẽ tiếp theo phần trước

BÀI THOẠI BA SẮC THÁI TÌNH CẢM

CON VỚI CÁI

ĐÀO THỊ ÁNH HỒNG (TDV K21)

CHA:

Con nói rằng Ba không quan tâm đến con à? Vậy thì ba làm việc quần quật kiếm tiền là để cho ai? Sở dĩ quanh năm suốt tháng Ba vùi đầu vào công việc là để kiếm thật nhiều tiền cho con được no đủ, sung sướng. Ba không muốn con thua sút bạn bè. Ba biết, Mẹ con mất là nỗi mất mát lớn cho con. Bởi vậy, Ba làm tất cả là để cho con được đầy đủ như người ta, Ba muốn bù đắp sự mất mát cho con.Tại sao con có thể nói rằng Ba coi sự nghiệp của Ba hơn con chứ. Con có biết bao lần ba gục ngã trong công việc, lúc đó Ba lại nghĩ đến con. Ba tự động viên mình hãy cố gắng lên, cố gắng lên để sống vì ba còn có con. Con là nguồn an ủi lớn nhất của Ba, là lẽ sống của Ba. Và Ba làm tất cả công việc này là cho con, con có biết không? Con có biết sau mỗi chuyến công tác xa trở về, Ba lại mong nhìn thấy nụ cười của con, con sà vào lòng ba mà nũng nịu. Vậy mà tất cả đều ngược lại. Ba bắt gặp bộ mặt dửng dưng của con. Con coi như Ba không hề hiện diện trong căn nhà này. Ba mệt mỏi lắm rồi. Đâu phải chỉ có con mới cần sự quan tâm chăm sóc của Ba, mà Ba nè, Ba cũng cần sự quan tâm chăm sóc của con. Lẽ nào con không hiểu điều đó!

Xem bài trước

Mọi thông tin về khóa học luyện thi năng khiếu diễn xuất liên hệ :

 BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x