0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
Luyện Thi Năng Khiếu Cấp Tốc

Luyện Thi Năng Khiếu Cấp Tốc

Đăng bởi Danh mục Thông tin công ty, Tin tức Vào


Luyện Thi Năng Khiếu Khối S Cấp Tốc Tại TP.HCM

Tây Nguyên Phim chiêu sinh khóa học luyện thi năng khiếu cấp tốc tại TPHCM dành cho các bạn có dự định thi vào các trường Đại học sân khấu điện ảnh, cao đẳng văn hóa nghệ thuật,,, ngành diễn viên 

Luyện Thi Năng Khiếu Cấp Tốc

Là một diễn viên yêu cầu bạn phải hóa thân vào nhiều nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật là một thử thách, là một trải nghiệm thú vị cho những người yêu diễn xuất. nhưng không phải ai sinh ra điều có được năng khiếu trời phú và đầy đủ tố chất của một người diễn viên. vì thế các bạn phải được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp để có thể đảm nhiệm được nhiều loại nhân vật khác nhau.nếu bạn là một người yêu thích điện ảnh và diễn xuất nhưng vì một lý do nào đó bạn không thể học qua các trường lớp chính quy, bạn có thể tham gia khóa Đào tạo diễn viên tại công ty Tây nguyên phim.

Tại khóa học diễn viên tại công tây nguyên phim các bạn sẽ được đào tạo để trở thành một diễn viên. với đầy đủ các kỹ năng của một diễn viên thực thụ.

Luyện Thi Năng Khiếu Cấp Tốc

Ngoài ra công ty còn có các lớp luyện thi các môn năng khiếu nhằm giúp các bạn có thêm hành trang để đạt kết quả tốt hơn trong kỳ thi sắp tới.

Tại đây các bạn sẽ được các đạo diễn có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề xây dựng tiểu phẩm trang bị cho các bạn những kỹ năng và kiến thức tốt nhất để các bạn đạt được kết quả cao cho kỳ thi năng khiếu sắp tới

Trung Tâm TÂY NGUYÊN PHIM chia sẽ phần tiếp theo của bài trước :

BÀI THOẠI BA SẮC THÁI TÌNH CẢM

CON VỚI CÁI

ĐỖ THÀNH AN (TDY K22/M)

CHA:

Con muốn tránh mặt ba sao, cho dù con có tránh mặt ba đi chăng nữa thì con cũng không thể chối cãi được rằng con là một thằng ăn cướp. Từ khi mẹ con mất đi, ba đã cực khổ chịu cảnh gà trống nuôi con bao nhiêu năm nay. Ba lo cho con từ tiền ăn, tiền trường, quần áo sách vở, ba đã để cho con thiếu cái gì không? Tại sao con lại làm như vậy? Hàng ngày ba đã dạy dỗ cho con những gì, con đã dứt bỏ và phủ sạch tất cả rồi sao? Con nên nhớ rằng ba là một chiến sĩ công an, ba đã cố gắng hết sức những kẻ đã làm băng hoại xã hội này, nhưng ba không ngờ chính con của mình lại là một tên cướp. Lúc đầu con hỏi ba về những thủ đoạn của bọn cướp, ba cứ tưởng con muốn tìm hiểu để đề phòng, hoặc sau này nối tiếp nghề của ba, nên ba đã không ngần ngại chỉ dạy cho con cặn kẽ mọi điều, mà tại sao con lại làm như vậy? Ba không ngờ con tìm hiểu để rồi tự mình trở thành một thằng ăn cướp! Con có nghĩ đến hậu quả của việc mình làm hay không? Con tưởng ba sung sướng lắm hay sao? Khi tự tay bắt con mình vào tù, nhưng ba cũng không thể để con ngoài vòng pháp luật được. Bây giờ chỉ có một con đường duy nhất cho con lựa chọn. Đó là con phải ra đầu thú!

Mọi thông tin về luyện thi môn năng khiếu khối s liên hệ:

  • CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM
  • ĐC : 213 cao đạt, Phường 1,Quận 5, TP.HCM
  • ĐT : 028 6273 37150916 955 085
  • Website :https://taynguyenfilm.com/

 xem tiếp phần sau

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x