0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
Luyện Thi Khối N

Luyện Thi Khối N

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


Luyện Thi Khối N Tại TP.HCM

Luyện Thi khối N ở đâu Tại TP.HCM ? đang là sự trăn trở của các bậc phụ huynh và những bạn thí sinh thi khối N, Để tạo điều kiện cho những bạn Thi vào khối N, có đủ tự tin để vượt qua vòng thi năng khiếu, đạt được kết quả cao  khi thi vào các trường Nhạc Viện TP.HCM, Trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật, các ngành về Thanh nhạc và nhằm phát hiện những tài năng âm nhạc mới phục vụ sân khấu ca nhạc hiện nay,

luyện thi khối N

Công ty Tây Nguyên Phim chiêu sinh Lớp Luyện thi Khối N.

Hiện nay các ngành ca hát luôn thu hút được giới trẻ có nhiều đam mê và khát vọng thể hiện mình, tuy nhiên để đạt được kết quả cao trong các cuộc thi về âm nhạc không hề dễ dàng, nhất là đối với những bạn không tiếp xúc với việc học nhạc. tài năng bẩm sinh là điều cần thiết tuy nhiên để thành công cần có sự rèn luyện và kinh nghiệm của bản thân.

luyện thi khối N

Khóa học luyện thi khối N mở ra nhằm mục đích truyền đạt kiến thức và và kinh nghiệm thực tế nhất cho các bạn chuẩn bị bước vào kỳ thi quan trọng này. Bạn sẽ được các giảng viên là các nhạc sỹ nổi tiếng kèm sát thực tế và đi sát với khả năng của từng bạn để bạn có thể đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi.

Mọi Thông tin về khóa học hát liên hệ :CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

  • ĐC : 213 Cao đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
  • ĐT : 028 6273 3715 – 0916 955085
  • Email : taynguyenfilm@gmail.com
  • Website : https://taynguyenfilm.com/

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x