0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
NƠI DẠY DIỄN VIÊN ĐIỆN ẢNH CẤP TỐC TẠI TPHCM

NƠI DẠY DIỄN VIÊN ĐIỆN ẢNH CẤP TỐC TẠI TPHCM

Đăng bởi Danh mục Khóa Học Diễn Viên, Tin tức VàoNƠI DẠY DIỄN VIÊN ĐIỆN ẢNH CẤP TỐC TẠI TPHCM

 

Nghề diễn viên đang là một trong những ngành nghề hot và là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ. Thế nhưng không phải ai cũng có duyên, và trở thành một diễn viên nổi tiếng. Bởi sự cạnh tranh trong ngành này rất cao, và đòi hỏi nhiều kĩ năng chuyên môn. Để đáp ứng niềm đam mê nghệ thuật, cùng với khát khao diễn xuất của các bạn trẻ.

Tây Nguyên Phim nơi dạy diễn viên điện ảnh cấp tốc sẽ là nơi giúp các bạn có cơ hội phát triển bản thân và thực hiện ước mơ của mình.

Không khí buổi học tại lớp dưới sự hướng dẫn của Diễn viên Hữu Nghĩa

Diễn xuất là gì, lộ trình để thành công với nghề diễn xuất

 

Diễn xuất là một hoạt động, hành động mô tả, thể hiện hình tượng nhân vật, của kịch hoặc phim mà người diễn viên đóng. Hiểu cụ thể hơn diễn xuất là sự tổng hợp, của rất nhiều kỹ năng mềm, từ rèn luyện thể hình, rèn luyện giọng nói, khả năng ngôn ngữ. Cho đến việc kiềm chế cảm xúc, thể hiện rõ cảm xúc, qua những biểu cảm trên khuôn mặt. Cứ nghĩ rằng chỉ có những ai thực sự đam mê nghề diễn viên, đam mê bộ môn nghệ thuật thứ 7 đầy hấp dẫn. Thì mới học diễn xuất. Nhưng không, nếu bạn muốn trở thành người của công chúng, muốn đứng trước đám đông nói chuyện với thái độ tự tin. Thì đều có thể tham gia lớp học diễn xuất.

Hình ảnh giảng viên tại trung tâm Tây Nguyên Phim

LỚP HỌC DIỄN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

 

Nhiều người vẫn nghĩ rằng diễn viên, chính là những kẻ giả vờ giỏi nhất, rằng tất cả những gì họ thể hiện ra. Đều là giả vờ cho người khác xem, nhưng không, sự giả vờ đó chính là diễn xuất đỉnh cao, là sự kiểm soát và thích ứng, nhập vào nhân vật của mình hoàn toàn, để làm chủ được mọi tình huống có thể xảy ra với nhân vật. Điều này không mấy ai tự nhiên có được, mà bắt buộc phải trải qua một lớp học diễn xuất. Qua những khóa đào tạo chuyên sâu, bài bản. Thì mới có thể bộc lộ hết được khả năng của mình.

Nhưng đó chưa phải là lý do duy nhất. Để nơi dạy diễn viên điện ảnh cấp tốc tại TPHCM ra đời. Như đã nói hiện nay có rất nhiều bạn trẻ, vì nhiều lý do khác nhau. Như điều kiện gia đình không cho phép, bản thân chưa thực sự tự tin với nghề diễn viên. Nên đã không theo đuổi ước mơ của mình. Và muốn từ bỏ ước mơ, thì lại càng là điều không thể. Nhưng theo học đào tạo ở những trường đại học, cao đẳng, thời gian lại mất quá nhiều. Mà điều kiện và khả năng của các bạn không cho phép, nên những lớp học diễn xuất ngắn hạn tại TPHCM. Chính là vị cứu tinh cho nhưng ai đam mê nghề diễn.

Không khí buổi thực hành diễn xuất trước ống kính của học viên

ĐỐI TƯỢNG CÓ THỂ THAM GIA KHÓA HỌC DIỄN XUẤT

 

Tây Nguyên Phim mở ra các lớp dạy diễn xuất, cho mọi đối tượng, mọi giới tính. Từ trung niên cho đến các bạn trẻ và các bạn nhí. Chỉ cần có đam mê và lòng yêu thích nghề diễn viên. Bạn đều có thể tham gia lớp học. Và được trải nghiệm, học tập với các diễn viên, giảng viên gạo cội trong ngành.

Các khóa đào tạo dành cho các bạn trẻ có đam mê diễn xuất. Và có lòng yêu nghề diễn viên. Muốn theo đuổi để trở thành một diễn viên chuyên nghiệp. Làm việc trong các đài truyền hình và các công ty sản xuất phim truyền hình nổi tiếng.

Các bạn có ngoại hình tốt, cùng sự tự tin, muốn khám phá khả năng tiềm ẩn trong bản thân mình. Hay những bạn có năng khiếu, muốn phát triển bản thân định hướng, theo con đường diễn viên chuyên nghiệp đều có thể đăng kí tham gia khóa học.

Không khí buổi học tại lớp dưới sự hướng dẫn của MC Thanh Bạch

KHÓA ĐÀO TẠO GƯƠNG MẶT ĐIỆN ẢNH

 

Thời gian:

  • Lớp ngắn hạn: 4,5 tháng
  • Lớp dài hạn: 2 năm / 5 học kỳ – mỗi kỳ 4,5 tháng

Học phí: 8.000.000đ / khóa

Giờ học: Tối thứ 7 – CN: 18h00 – 20h30

ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI TÂY NGUYÊN PHIM ENTERTAINMENT:

Khi tham gia vào khoá học diễn viên tại Tây Nguyên Phim các bạn sẽ được học thêm các kỹ năng bổ trợ như: Kỹ năng nói chuyện trước công chúng giúp các bạn tự tin khi giao tiếp. Luyện thanh tập lấy hơi, luyến, láy, ngân, rung giúp chất giọng của bạn khoẻ hơn, có sức lôi cuốn. Ngoài ra còn được học thêm kỹ năng MC – Dẫn chương trình. Đặc biệt hơn nữa, các bạn được thực hành ghi hình trước máy quay giúp các bạn rèn luyện kỹ năng được tốt nhất. Nếu các bạn diễn xuất tốt sẽ được tham gia diễn xuất ngoài phim trường và các bộ phim do công ty sản xuất giúp các bạn nâng cao kỹ năng diễn xuất và tạo nhiều cơ hội cho mình. Những cơ hội đặc biệt này chỉ có duy nhất tại Tây Nguyên Phim mà nơi khác bạn sẽ không tìm thấy.

đăng ký học

Mọi thông tin cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM
  • Thời gian làm việc: 8h:00 sáng – 21:00 tối – Từ Thứ 2 – Chủ Nhật
  • ĐC: 213 Cao Đạt, Phường 1, Quận 5, TPHCM
  • ĐT: 0916 955 085 – 028 6273 3715 – 0932 269 135
  • Gmail: taynguyenfilm@gmail.com
  • Website: taynguyenfilm.com

Video buổi học diễn xuất trước ống kính với sự hướng dẫn của đạo diễn Xuân Cường

PHIM BẾN BỜ YÊU THƯƠNG PHÁT SÓNG THVL2 DO TÂY NGUYÊN PHIM SẢN XUẤT

BẢN ĐỒ ĐI ĐẾN TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x