0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
NƠI DẠY NGHỆ THUẬT TÂM LÝ LÃNH ĐẠO

NƠI DẠY NGHỆ THUẬT TÂM LÝ LÃNH ĐẠO

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


NGHỆ THUẬT TÂM LÝ LÃNH ĐẠO

Khóa đào tạo kỹ năng tâm lý lãnh đạo.Sẽ cho bạn có cái nhìn cụ thể và rõ hơn về lãnh đạo. Đối với người lãnh đạo, nhu cầu của các cá nhân cần được quan tâm hàng đầu, vì nhu cầu có vai trò hết sức quan trọng đối với hoạt động của con người, con người có những cấp độ khác nhau về nhu cầu. Khi những nhu cầu ở cấp độ thấp được thoả mãn, một nhu cầu ở cấp độ cao hơn sẽ trở thành động lực thúc đẩy. Kết quả là con người luôn có những nhu cầu chưa được đáp ứng và nhu cầu này thúc đẩy con người thực hiện những công việc nào đó để thoả mãn chúng.

làm sao trở thành mc tiệc cưới thành công

Không khí lớp học kỹ năng tâm lý lãnh đạo tại Tây Nguyên Phim

NHỮNG KỸ NẮNG CẦN CÓ CỦA MỘT LÃNH ĐẠO

 

Khả năng quản lý hiệu quả và lợi nhuận. Khả năng sinh lợi và hiệu quả sản xuất kinh doanh. Là hai tiêu chí hàng đầu mà một người lãnh đạo nói chung cần phải quản lý tốt . Làm kinh doanh tất yếu phải hướng đến lợi nhuận, làm sao để đầu ra tăng đồng thời giảm thiểu đầu vào, tức tìm cách đạt hiệu quả tối đa . Đây là một thử thách lớn đối với tất cả các doanh nghiệp trên thế giới, nhất là trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt hiện nay. Người lãnh đạo phải thực hiện mọi nỗ lực. Để làm cho doanh nghiệp của mình sinh lợi và tăng trưởng thay vì bị lỗ lã, và dần dần biến mất khỏi thị trường

Khóa đào tạo kỹ năng tâm lý lãnh đao. Sẽ giúp cho các bạn có cái nhìn cụ thể hơn về tâm quan trọng của khả năng duy trì sự tồn tại lâu dài và phát triển của doanh nghiệp. Doanh nghiệp là những thực thể cần phải được tồn tại và phát triển lâu dài . Để điều đó xảy ra, người lãnh đạo một doanh nghiệp toàn cầu, không những phải xây dựng được một tổ chức tốt, khi mình còn đương nhiệm mà còn phải đảm bảo rằng. Tổ chức đó vẫn tiếp tục tồn tại và phát triển khi mình rời khỏi chức vụ.

Vì mục đích này, người lãnh đạo tốt phải là người biết phát triển đội ngũ kế thừa. Họ không ngại nhường lại vị trí cho những người tuy trẻ, nhưng có tài năng thật sự. Họ làm điều này thông qua việc thường xuyên đào tạo, dẫn dắt thuộc cấp và giúp họ “ tỏa sáng ”

làm sao trở thành mc tiệc cưới thành công

BTV_ PTV Đinh Xuân Mai hướng dẫn học viên cách có một giọng nói hay và truyền cảm

ĐẶC ĐIỂM CỦA NGƯỜI LÃNH ĐẠO TÀI BA

 

Nhận diện người lãnh đạo tài ba. Trốn tránh công việc, đùn đẩy việc cho người khác không phải là, cách mà một người lãnh đạo tài ba lựa chọn. Cho dù đang ngồi trên chiếc ghế cao nhất, và không ai có thể ra lệnh cho mình. Người lãnh đạo, cũng nên tự bắt mình làm việc một cách chăm chỉ, tập trung.

Nhắc tới bất kỳ một công ty nào, người ta thường quan tâm lãnh đạo công ty đó là ai. Có những thành tích gì nổi bật hay một nét cá tính nào đó gây ấn tượng để dễ dàng nhận ra .Ở các công ty. Người lãnh đạo luôn là đầu tàu, được chú ý nhiều nhất, bởi họ là người đưa ra từng đường đi nước bước cho công ty.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn không biết làm thế nào, để đánh giá hiệu quả công việc của người lãnh đạo. Thậm chí ngay các lãnh đạo, nhiều khi cũng tự hỏi liệu mình đã làm tốt công việc hay chưa ? Thực tế, các công ty vẫn đánh giá nhân viê,n định kỳ 6 tháng hay hàng năm ,nhưng hiếm có công ty nào đánh giá những người lãnh đạo .Một phần vì lo sợ sẽ làm lãnh đạo phật ý và cũng hiếm có nhân viên nào đưa ra ý kiến nhận xét về lãnh đạo của mình một cách công bằng. Ngoại trừ những lời khen vì sợ bị trù dập.

Xem thêm: Khóa học giao tiếp tâm lý lãnh đạo

lớp dạy làm mc tiệc cưới

Hình ảnh buổi học kỹ năng tâm lý lãnh đạo tại Tây Nguyên Phim

TÍNH CÔNG TÂM CỦA NGƯỜI LÃNH ĐẠO 

 

Tham gia khóa đào tạo kỹ năng tâm lý lãnh đạo bạn sẽ hiểu hơn về lãnh đạ của mình. Thật ra, Cũng có những người lãnh đạo công bằng hơn. Muốn nghe nhân viên, phê bình mình nhưng thử hỏi có bao nhiêu người dám đứng ra phê phán lãnh đạo. Nhiều người vẫn tỏ ra hài lòng về người lãnh đạo. Nhưng đằng sau đó, họ lại phải ấm ức, khó chịu vì thực tế không phải vậy. Chỉ có điều, là nhân viên “ thấp cổ bé họng ” nên đành im lặng mà thôi.

Tuy nhiên, ngày nay khi các công ty bắt đầu có những phần. Đánh giá công khai nhân viên và cả người lãnh đạo. Bằng hình thức phiếu kín hoặc đưa ra những câu hỏi, cho mọi người trả lời. Mà không phải đề tên, bạn có thể yên tâm không sợ bị lãnh đạo ghét nữa. Nhưng khi đánh giá về người lãnh đạo, hay bất kỳ ai khác. Bạn cũng nên có sự nhìn nhận công bằng, trung thực, không thiên kiến cá nhân

học luyện sửa giọng nói trong giao tiếp ở đâu

MC Thanh Bạch hướng dẫn học viên cách xử lý tình huống khôn khéo và chuyên nghiệp

LỊCH HỌC CỦA KHÓA ĐÀO TẠO TÂM LÝ LÃNH ĐẠO
  • Lịch học: 

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo  LỚP TỐI 3 – 5:  18h30 – 20h30

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo  LỚP CHỦ NHẬT:  8h30 – 12h00

  • Thời gian học và học phí:

THỜI GIAN:  3  tháng

HỌC PHÍ:  5.000.000 đ/khóa

 

tìm việc làm mc tiệc cưới ở đâu

Không khí lớp học tâm lý lãnh đạo với sự hướng dẫn của BTV _ PTV Đinh Xuân Mai

  • Mọi thông tin và cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM

Địa chỉ: 213 Cao Đạt, P1, Q5, TPHCM

Điện thoại: 028.6273.3715 – 0916.955.085

Website: taynguyenfilm.vn

Email: taynguyenfilm@gmail.com

khóa học nghệ thuật giao tiếp với lãnh đạo

BẢN ĐỒ DƯỜNG ĐI ĐẾN TÂY NGUYÊN PHIM

 

 

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x