0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
Nơi Luyện Thi Năng Khiếu Tại TP.HCM

Nơi Luyện Thi Năng Khiếu Tại TP.HCM

Đăng bởi Danh mục Thông tin công ty, Tin tức Vào


Nơi Luyện Thi Năng Khiếu Tại TP.HCM

Diễn viên, niềm đam mê của nhiều bạn trẻ. Đó là một cung bậc nhiều cảm xúc. Tạo hình của mỗi nhân vật là một sắc màu khác nhau. Bước qua mỗi nhân vật, người diễn như bước qua một trang mới của cuộc đời. Để trải nghiệm điều đó bạn hãy đến với nghề diễn viên, nơi có thể đánh thức tiềm năng trong bạn.

Nơi Luyện Thi Năng Khiếu Tại TP.HCM

Để các bạn có thêm tài liệu để Luyện thi năng khiếu khối s công ty tây nguyên phim xin chia sẻ một số tiểu phẩm để các bạn tham khảo xây dựng bài thi cho mình

BÀI THOẠI BA SẮC THÁI TÌNH CẢM

CHUYỆN GIA ĐÌNH (MẪU 2)

CHA:

Tao hiểu rồi! Thì ra mày về đây không phải là để thăm tao, cũng không phải là về để giỗ quải gì cho má mày. Mà mày đã chuẩn bị tất cả để lấy của tao một chữ ký, hòng đánh đổi cái mảnh đất của ông bà tổ tiên đã tạo dựng và nuôi dưỡng mày từ bấy lâu nay. Chính mảnh đất này đã nuôi sống tao, nuôi cho mày khôn lớn, cho mày đủ lông đủ cánh, để rồi giờ này mày trở về đạp đổ lên nó.

Mày đi đi! Tao không có ký kết bán buôn gì hết, tao quen sống với cảnh ruộng vườn rồi, không có nó tao sống không được đâu. Mày cũng biết là tuổi già của tao cần nơi yên tịnh mà. Tao cần có bà con dòng họ của tao, tao cần có xóm giềng của tao.

Mày cứ lên đó mà sống đi, tao không đi đâu hết, suốt đời tao sẽ ở đây. Tao có chết thì bà con ở đây sẽ lo cho tao, tao không cần mày lo cho tao đây. Đồ bất hiếu! Tao không hề có đứa con gái tham công ngọa vọng, được chim bẻ ná được cá quên nơm như mày.

Mày đi đi! Đi cho khuất mắt tao!…

Nếu bạn muốn thi vào trường sân khấu điện ảnh, trường cao đẳng văn hóa nghệ thuật nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu hãy liên hệ khóa Luyện thi năng khiếu Diễn xuất tại công ty Tây nguyên phim. các bạn sẽ được các đạo diễn có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề hướng dẫn kỹ năng và xây dựng tiểu phẩm dự thi cho phần thi năng khiếu của các bạn, để các bạn tự tin và đạt kết quả cao hơn trong kỳ thi sắp tới !

Mọi thông tin về luyện thi năng khiếu khối s liên hệ:

  • CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM
  • ĐC : 213 cao đạt, Phường 1,Quận 5, TP.HCM
  • ĐT : 028 6273 37150916 955 085 
  • Website :https://taynguyenfilm.com/

xem bài trước

 BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x