0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
REVIEW PHIM HỎA NGỤC

REVIEW PHIM HỎA NGỤC

Đăng bởi Danh mục Tin tức Vào


REVIEW PHIM HỎA NGỤC

Review Phim Hỏa Ngục – Nơi Con Người Trở Thành Bệnh Dịch. Inferno – Hỏa Ngục dẫn dắt khán giả đi vào một chuyến phiêu lưu với tầng tầng lớp lớp chồng chất những bí ẩn, Dù kẻ ác mang trong mình tư tưởng là một đấng cứu thế – giải cứu nhân loại khỏi bị tuyệt chủng dưới chính bàn tay của con người. Bản thân bộ phim mang đến thông điệp luôn chính bản thân con người đẩy mình vào địa ngục trần gian. Bản thân bộ phim là lời cảnh tỉnh có cả thế giới về việc tàn phá thiên nhiên, sinh sản không kế hoạch dẫn đến việc bùng nổi dân số…

Review phim hỏa ngục

Inferno là phần thứ 3 trong series phim về giao sư Robert Langdon được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của tác Dan Brown. Ở góc độ phim hành động, phiêu lưu, phim đã hoàn thành tốt về mặt này. Tuy nhiên kịch bản đã thay đổi khá lớn so với nguyên tác nhưng về cơ bản vẫn miêu tả trọn vẹn vẻ thiên tài của Giáo sư Robert Langdon cũng như cũng như mang đậm thương hiệu của Dan Brown.

Bộ phim được sắp xếp hợp lý đưa người xem vào cuộc phiêu lưu bí ẩn và chồng chất lên nhau những câu hỏi mà chỉ có Giao Sư mới có thể trả lời. Bên cạnh những câu hỏi còn có những gợi ý của kẻ ác đã để lại. Biên kịch đã rất thiên tài khi đưa người xem vào cuộc phiêu lưu được sắp đặt một cách bài bản. cái hay của phim là có những chi tiết gợi ý rải rác từ lúc bắt đầu đến lúc kết thúc bộ phim .

Review phim hỏa ngục

Tất cả các tất phẩm của Dan Brown luôn thể hiện sự thiên tài trong lí luận , luôn thể hiện cái cao siêu, tưởng như vô lý nhưng khi kết hợp lại điều đó lại có lý. Infeno đặt ra cho chúng ta nhiều câu hỏi về sự tồn tại của loại người. Ẩn sau trong Inferno là những triết lý sâu xa mà không phải ai cũng có thể nắm được khi chỉ vỏn vẹn với 2 giờ xem phim.

Nhà biên kịch đã điện ảnh hóa Infeno nhằm giúp cho người xem có thể dễ dàng tiếp nhận hơn. Inferno được đánh giá cao đó chính là cách dẫn dắt câu chuyện lôi cuốn, Bên cạnh đó những góc máy quay lột tả được hết vẻ đẹp cổ kính của Florence. Nhưng cùng với đó là điểm trừ cực kỳ lớn khi Infeno không bám sát nguyên tác để miêu tả được đại thi hào Dante – Người sáng tạo ra Địa ngục và cũng là người tự nhận mình đã trở về từ địa ngục. Nhà biên kịch dường như đã bỏ quên điều này khi viết kịch bản, bỏ quên cả tình yêu của Dante với nàng thơ của người – Beatrice, và bỏ quên những Trích đoạn trong tác phẩm  Thần Khúc – tác phẩm làm nên danh tiếng của Dante.

Review phim hỏa ngục

Tuy nhiên các nhân vật trong phim, đặc biệt là Seinna – Mỹ nhân Felicity Jones được thể hiện tài tình hơn và không thể nào phủ nhận được sự diễn xuất thiên tài của Giáo sư Robert Langdon do Tom Hanks thủ vai . Inferno là bộ phim hay đáng để bạn dành thời gian ra rạp và có thể tự giải mã được những bí ẩn được đặt ra trong phim .

Tây Nguyên Phim chuyên Đào tạo diễn viên, ca sĩ, người mẫu, MC … Hãy liên hệ chung tôi nếu bạn muốn trở thành diễn viên chuyên nghiệp.

Hãy liên hệ: CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM 

ĐC: 213 Cao đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM

Điện thoại liên hệ: 0916 955 085 – 028 6273 3715 

Website: Taynguyenfilm.com – taynguyenfilm.vn

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x