0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
Review phim John Wick 4 – Cuộc chiến sống còn

Review phim John Wick 4 – Cuộc chiến sống còn

Đăng bởi Danh mục Tin công ty VàoReview phim John Wick 4 – Cuộc chiến sống còn

 

John Wick 4 phần phim tiếp theo của loạt phim hành động nổi tiếng, với sự tham gia của Keanu Reeves đã được thông báo chính thức sản xuất vào năm 2009. Bộ phim sẽ tiếp tục theo chân của tay sát thủ huyền thoại. Mô tả một thế giới tội phạm với những quy tắc, luật lệ kỳ quái nhưng hấp dẫn và những màn hành động vô cùng ấn tượng.

John Wick 4 sẽ quay trở lại với tay sát thủ huyền thoại, người quyết định rút khỏi các hoạt động xã hội đen, để sống cùng người mình yêu. Tuy nhiên sau cái chết của vợ mình, anh chìm trong nỗi đau buồn và bầu bạn với một chú chó. Cho đến khi con trai của một tên xã hội đen vô tình trộm chiếc xe Ford Mustang 1969 và sát hại chú chó yêu quý của John Wick. Đã khiến anh trở lại thế giới tội phạm thêm lần nữa.

John Wick 4 sẽ có sự tham gia của ngôi sao võ thuật châu Á Chân Tử Đan

 

Mới đây đạo diễn Chad Stahelski của bộ phim lại một lần nữa làm tăng kỳ vọng của khán giả. Khi ngôi sao hành động châu Á, Chân Tử Đan xác nhận tham gia John Wick 4 cùng Keanu Reeves. Nhân vật của anh được hé lộ là một người bạn cũ của siêu sát thủ John Wick. Người có nhiều mối liên kết trong quá khứ và cũng có chung nhiều kẻ thù giống nhau.

Quá trình sản xuất gặp nhiều khó khăn của John Wick 4

 

Tuy nhiên quá trình sản xuất của John Wick 4 cũng gặp khá nhiều khó khăn và thay đổi. Dự án đã bị tạm dừng sản xuất hồi đầu năm nay. Vì ảnh hưởng chung của dịch bệnh Covid-19 và lịch trình bận rộn của nam diễn viên Keanu Reeves. Dịch bệnh ập tới vào khoảng tháng 3 khi anh đang quay phần tiếp theo cho bộ phim The Matrix 4 tại Đức. Khiến mọi hoạt động sản xuất phải dừng lại, kéo theo lịch làm việc của đoàn phim John Wick 4 bị ảnh hưởng.

Trailer John Wick 4

 

Trailer của John Wick 4 cho thấy nhân vật chính của chúng ta. Đang trải qua một khoảng thời gian huấn luyện cực kỳ khắc khe. Và sẽ có những món vũ khí mới được tiết lộ trong phần tiếp theo này. Tất nhiên không thể thiếu những phản diện mới, mà điển hình là nhân vật do Chân Tử Đan đảm nhận. Trước đó anh được tiết lộ là một người bạn cũ của John Wick. Nhưng có vẻ cả hai sẽ có màn đối đầu khá căng thẳng trong John Wick 4. Ngoài ra Bill Skarsgård (It) sẽ đảm nhận một vai đối đầu khác có tên là Marquis.

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x