0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
Review phim Sát Thủ Nhân Tạo 2 – Mẫu vật còn lại

Review phim Sát Thủ Nhân Tạo 2 – Mẫu vật còn lại

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


Review phim Sát Thủ Nhân Tạo 2 – Mẫu vật còn lại

 

Sát Thủ Nhân Tạo 2 ( The Witch 2) có khá nhiều câu chuyện muốn kể. Được sắp xếp hơi lộn xộn và mọi thứ bị pha loãng. Thiếu tập trung khi có khá nhiều tuyến nhân vật, các nhóm đối tượng khác nhau. Cùng với những cuộc đối thoại giải thích giữa họ. Bù lại phần tạo hình các nhân vật trong phim khá ngầu.

Chất kinh dị trong Sát Thủ Nhân Tạo 2 cũng không cao. Mà chủ yếu hướng đến màu sắc của một câu chuyện nguồn gốc về siêu sát thủ. Do vậy phim có nhiều những phân cảnh hành động, phô diễn năng lực của các nhân vật. Càng về cuối các cảnh chiến đấu càng dồn dập nhưng không có cảm giác “epic”. Thiếu nhịp điệu, hay một cái twist ấn tượng như phần đầu.

Nội dung của Sát Thủ Nhân Tạo 2: Mẫu Vật Còn Lại

 

Sát Thủ Nhân Tạo 2 bắt đầu bằng việc lý giải nguồn gốc của nhân vật Goo Ja Yoon (Kim Da Mi). Trong phần đầu và nhân vật mới Cynthia (Shin Si Ah) sẽ dẫn dắt mùa này. Đồng thời giới thiệu một loạt những nhân vật mới bao gồm Jang (Lee Jong Suk) người của tổng cục. Jo Hyun (Seo Eun Su) một sát thủ đã rời tổ chức và nhóm sát thủ trẻ. Cũng có năng lực tương tự như nhóm do Nobleman (Choi Woo Shik) lãnh đạo trong phần phim trước.

Sát Thủ Nhân Tạo 2 thiếu gọn gàng và ít tập trung hơn so với phần đầu

 

Nếu như phần đầu kể câu chuyện về Goo Ja Yoon (Kim Da Mi) hấp dẫn, với những pha hành động xuất sắc. Một dàn diễn viên lôi cuốn và nhiều hình ảnh ấn tượng thì Sát Thủ Nhân Tạo 2 chỉ còn lại phần đẫm máu. Dàn diễn viên tạm ổn, có tạo hình ấn tượng. Phần mở đầu khá tốt ngay lập tức giải đáp rất nhiều câu hỏi. Về nguồn gốc của những sát thủ có năng lực vượt trội. Tuy nhiên khi những nhân vật mới bắt đầu xuất hiện, phim bắt đầu có chiều hướng lý giải. Mọi thứ thông qua những cuộc đối thoại dài, trông có vẻ nguy hiểm.

Trong khi đó sự xuất hiện của Jang (Lee Jong Suk) khá thu hút trong vai trò một lãnh đạo trẻ của tổ chức. Người mà trong Sát Thủ Nhân Tạo 2 chỉ có những cuộc nói chuyện. Giúp người xem trả lời được một số thắc mắc và gợi ý một số cốt truyện khác. Tạo nên một phần chú trọng trong phần mở rộng tiếp theo.

Kim Da Mi có xuất hiện ngắn trong phim và có mối liên kết lớn với nhân vật Cynthia. Trong khi đó phần hậu tín dụng của Sát Thủ Nhân Tạo 2 cho thấy nhượng quyền này sẽ có phần ba.

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x