0916.955.085 - 028.62733715 taynguyenfilm@gmail.com

Menu
Tài Liệu Ôn Thi Năng Khiếu Diễn Xuất

Tài Liệu Ôn Thi Năng Khiếu Diễn Xuất

Đăng bởi Danh mục Tin công ty Vào


Tài Liệu Ôn Thi Năng Khiếu Diễn Xuất

Nếu bạn có khả năng diễn xuất và sự nỗ lực sáng tạo không ngừng, bạn có thể vượt qua mọi trở ngại Bước đầu tiên để trở thành một ngôi sao thực sự chính là bạn dám nghĩ, dám làm, dám ước mơ. Và luôn luôn học hỏi không ngừng từ năng khiếu vốn có của mình. Và ngay cả khi đã nổi tiếng, con đường phía trước của bạn vẫn phải luôn mang theo hành trang mang tên đam mê và nhiệt huyết.

Tài liệu luyện thi năng khiếu diễn xuất

Nhằm giúp các bạn có thêm kiến thức thi vào các trường sân khấu điện ảnh, trường văn hóa nghệ thuật  ngành diễn viên công ty Tây Nguyên Phim chia sẻ một số tiểu phẩm diễn xuất để các bạn luyện thi năng khiếu khối S có kinh nghiệm tốt hơn cho phần chuẩn bị tiểu phẩm dự thi phần thi năng khiếu

Tiếp theo bài trước :

BÀI THOẠI BA SẮC THÁI TÌNH CẢM

CHUYỆN GIA ĐÌNH (MẪU 1)

                                                                                                                                                                        Nguyễn Tiến Dũng (CDV K1)

Chồng:

              Phải, trái tim ba không phải chảy bằng máu lạnh. Ba cứ nghĩ là con và mẹ sẽ hiểu ba, vì bây giờ không ai khác con và mẹ con kìa Thư  à.  Ba không nghĩ là ba trở về đây làm khổ mẹ con con, ba lại càng không nghĩ là ba dùng tiền này để mua lại con, mua lại công của mẹ con đã nuôi con. Ba chỉ muốn bù đắp lại cho mẹ con con những gì đã mất mát trong suốt mười mấy năm trời. việc ba ra đi là ngoài ý muốn của ba, mười mấy năm trời qua ba đã sống trong sự nhớ thương, dằn vặt và đau khổ như thế nào? Con và mẹ con có biết không? Không lúc nào là ba không nhớ đến mẹ con con, ba cứ hy vọng là ngày ba trở về, mẹ con sẽ hiểu và đến bên ba trong vòng tay hạnh phúc, nhưng tất cả đều ngược lại. Ba nghĩ là mẹ con không hẹp hòi với ba, vì mẹ con cũng không muốn con xấu hổ với bạn bè là đứa con không cha. Ba về đây là vì con vì mẹ con chứ không vì một nguyên do nào khác, con có hiểu không? Hãy để cho ba được chăm sóc cho tương lai của con, bù đắp lại khoảng trống trong suốt mười chín năm qua. Đó là tất cả những gì ba nghĩ, nói và đã nói hết rồi con hãy nghĩ cho ba.

Nếu bạn chưa tự tin với phần thi năng khiếu của mình hãy tham gia ngay khóa luyện Thi Năng khiếu diễn xuất tại Công ty Tây Nguyên Phim để được các đạo diễn nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn và xây dựng kiến thức cũng như bài thi năng khiếu cho bạn để bạn tự tin hơn trong kỳ thi sắp tới.

Mội Thông Tin về khóa học Liên hệ : CÔNG TY TÂY NGUYÊN PHIM 

  • ĐC : 213 Cao đạt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
  • ĐT : 028 6273 37150916 955 085
  • Email :taynguyenfilm@gmail.com
  • Website :https://taynguyenfilm.com/

xem bài trước

BẢN ĐỒ HƯỚNG DẪN ĐƯỜNG ĐI TÂY NGUYÊN PHIM

0 0 vote
Article Rating

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x